Hiện nay, lượng người dùng Facebook vẫn không ngừng tăng lên, giúp cho mạng xã hội ảo này ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối mọi người. Trong bối cảnh đó, nhiều người dùng Facebook hẳn sẽ rất muốn biết người bạn nào đã “unfriend” (hủy kết bạn) với mình…

Ứng dụng mách bạn ai đã unfriend mình trên Facebook
 
Nhiều người rất băn khoăn, muốn biết ai đã "nghỉ chơi" với họ trên Facebook
 
Ở những tính năng chuẩn cung cấp cho người dùng, Facebook không cho biết ai đã “unfriend” với chúng ta. Vậy nên, ứng dụng mới được phát hiện dành cho cả thiết bị iPhone, Android giúp phát hiện những ai đã “unfriend” mình trên Facebook rất thu hút sự quan tâm của mọi người.
 
Nhà phát triển ứng dụng này còn cung cấp cả Add-in mở rộng cho trình duyệt để người dùng sử dụng được tính năng trên ở máy tính.
Ứng dụng kể trên có tên là “Who Deleted Me on Facebook” (Ai đã xóa tôi trên Facebook), và được cung cấp cho người dùng tải về miễn phí. Ứng dụng này cho phép người dùng Facebook biết ai đã “unfriend” họ kể từ khi người dùng đăng nhập lần cuối.
 
Ngoài ra, “Who Deleted Me on Facebook” cũng cho biết người nào đã đóng tài khoản Facebook của họ, qua đó giúp người dùng phân biệt rõ ai “cố tình” hủy kết bạn, ai chỉ “không may” hủy kết bạn vì đóng tài khoản Facebook.
 
Cần nhớ rằng nếu người dùng không muốn cài ứng dụng trên vào smartphone thì có thể thử Add-in mở rộng cho trình duyệt trên máy tính.
 
Tuy nhiên, điểm đáng tiếc nhất của “Who Deleted Me on Facebook” là ứng dụng này không giúp chúng ta biết được ai đã “unfriend” mình trong quá khứ. Thay vào đó, nó chỉ giúp giám sát tài khoản Facebook và theo dõi tình trạng “unfriend” kể từ khi người dùng bắt đầu sử dụng phần mềm này.
 
 
Theo: Anninhthudo
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 12-07-2015
BlueStacks là một phần mềm giả lập do công ty cùng tên phát triển để chạy các ứng dụng Android trên PC. Trước đây, người dùng Mac chỉ dùng ứng dụng này...
Tin ChợMobi | 11-07-2015
Thay vì phải xem những nội dung quảng cáo, người dùng có thể chọn những tài khoản hoặc trang nào họ quan tâm để hiển thị lên đầu Dòng tin tức (News Fee...
Tin ChợMobi | 11-07-2015
Bộ Nội vụ Nga đã phát đi thông điệp cảnh báo mọi người những điểm không nên chụp hình "tự sướng" bởi có thể gây thiệt mạng.
Tin ChợMobi | 11-07-2015
Dưới đây là danh sách những mẫu máy tính bảng có mức giá được điều chỉnh mạnh nhất trong tháng 6. Với mức giảm giá khá mạnh, những mẫu tablet này được...
Tin ChợMobi | 10-07-2015
Sau thành công Meizu MX4 và Meizu MX4 Pro, hãng điện thoại Meizu Trung Quốc tiếp tục cho ra chiếc smartphone thế hệ tiếp theo là Meizu MX5.
Tin ChợMobi | 09-07-2015
Mạng chia sẻ ảnh Instagram đã cho phép đăng hình ở độ phân giải 1.080 x 1.080 pixel thông qua phần mềm trên di động.
Tin ChợMobi | 08-07-2015
Người dùng iOS giờ đã có thể gửi những hình ảnh động đầy thú vị đến bạn bè của mình thông qua ứng dụng chat Facebook Messenger.
Tin ChợMobi | 07-07-2015
Nếu đang sử dụng iPhone hay một chiếc điện thoại Android 1 SIM, thì ứng dụng sau sẽ giúp bạn tạo đến 6 số điện thoại khác nhau để sử dụng trên thiết bị...