Loại trang phục có tên Flashback Anti-Paparazzi sẽ khiến bức ảnh bị mất chi tiết nếu chụp với đèn flash, là trang phục thích hợp cho những người không muốn bị các paparazi chụp trộm.

Việc bị các paparazzi (những tay săn ảnh) chụp trộm trong các cuộc ăn chơi vào ban đêm, chẳng hạn như tại các quán bar hay những nơi riêng tư là một trong những điều khó chịu, đặc biệt là đối với những người nổi tiếng.
 
Lợi dụng yếu tố “phải dùng đèn flash” khi chụp đêm của máy ảnh, một DJ có tên Chris Holmes đã phát triển một loại trang phục giúp chống lại việc chụp trộm này. Máy ảnh của các paparazzi dùng flash sẽ gần như chẳng ghi lại được gì nếu đối tượng chụp mặc loại trang phục đặc biệt trên. Những chiếc áo, quần, khăn, mũ ứng dụng công nghệ này đã bắt đầu được sản xuất và chuẩn bị tung ra thị trường vơi tên Flashback.
 
Trang phục chống đèn flash
Loại trang phục có vẻ ngoài không quá khác biệt.
 
Các sản phẩm Flashback có vẻ ngoài không khác gì những trang phục bình thường và có thể được mặc mọi lúc mọi nơi. Nhà phát triển cũng ứng dụng nó để tạo nên các trang phục từ đơn giản như khăn, mũ, áo hoodie cho đến những bộ vest sang trọng. Điểm đặc biệt ở chỗ chúng được phủ bên ngoài bằng một lớp các hạt thuỷ tinh hình cầu siêu nhỏ nên hầu hết đều có màu xám bóng.
 
Loại hạt này có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, khiến cho ánh sáng mà cảm biến ảnh trong máy ảnh nhận được lớn. Máy ảnh sẽ phải tự điều tiết và hậu quả là những phần khác trong bức ảnh sẽ gặp phải tình trạng thiếu sáng nặng nề, bức ảnh gần như chỉ hiện hình nhưng chiếc áo, quần, và không thấy rõ mặt đối tượng được chụp.
 
Trang phục chống đèn flash
Tuy nhiên nếu bị chụp với đèn flash, kết quả sẽ ra thế này.
 
Trang phục chống đèn flash
 
Trang phục chống đèn flash
Hoodie flashback có giá khoảng 250$.
 
Trang phục chống đèn flash
 
Trang phục chống đèn flash
Mũ flashback có giá 50$.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 28-02-2015
Dành chút ít thời gian để dọn dẹp lại máy tính, điện thoại của mình, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều đấy!
Tin ChợMobi | 28-02-2015
Điện thoại 2 sim cũng là một xu hướng mới của smartphone hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn còn có tâm lý e ngại đối với những thiết bị được hỗ trợ kh...
Tin ChợMobi | 28-02-2015
Thị trường phablet (smartphone) hiện khá phong phú với cả sản phẩm cao cấp và bình dân. Bài viết sẽ giới thiệu tới bạn đọc những phablet đáng giá nhất...
Tin ChợMobi | 28-02-2015
Massgo Vi3 có thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 6, màn hình lớn 5 inch và chỉ được sản xuất với số lượng có hạn.
Tin ChợMobi | 27-02-2015
Theo thông cáo báo chí của Kyocera tại MWC, công ty Nhật Bản sẽ giới thiệu một mẫu điện thoại thông minh có khả năng sạc bằng năng lượng mặt trời.
Tin ChợMobi | 27-02-2015
Smartphone giá rẻ đang trở nên cực kỳ phổ biến tuy nhiên nếu muốn chọn mua một trong số chúng, bạn cần phải chú ý năm điều sau đây
Tin ChợMobi | 27-02-2015
Theo nhận định của hãng nghiên cứu Juniper Research, điện thoại màn hình lớn sẽ chiếm 20% số thiết bị di động vào năm 2019.
Tin ChợMobi | 27-02-2015
Ngoài máy tính Vaio, thương hiệu này có thể còn xuất hiện trên smartphone. Tuy nhiên, tất cả đều không còn thuộc sở hữu của Sony.