Thiết bị định vị chìa khóa, máy chơi game console cầm tay, thảm yoga thông minh là 3 trong số 10 món đồ công nghệ những người trẻ tuổi nhất thiết phải có.

Những người trên 20 tuổi có yêu công nghệ không? Đương nhiên là có. Dưới đây là 10 sản phẩm công nghệ cho gia đình và văn phòng mà tất cả những người ở độ tuổi từ 20 nên sở hữu.
 
1. Thiết bị định vị chìa khóa TrackR Bravo
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Bạn ở tuổi 20, cuộc sống với bạn chắc hẳn là luôn bận bịu và ngập tràn dự định. Vì thế có lẽ bạn cũng sẽ hay quên một vài điều nho nhỏ như: chìa khóa xe của mình để ở đâu?
 
Không có gì là lạ nếu một sinh viên không thể nhớ ra chìa khóa xe máy để ở đâu hoặc một nhân viên trẻ không biết mình đã để chiếc điện thoại ở chỗ nào. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì TrackR Bravo là một thiết bị cần thiết cho bạn. Thiết bị này có khả năng tìm tất cả mọi thứ cho bạn từ ví tiền, chia khóa xe hoặc chìa khóa cửa. Việc bạn cần làm là móc thiết bị phát tín hiệu của TrackR vào bất cứ vật dụng nào bạn muốn, ví tiền, khóa xe, túi xách vv...
 
Lần sau nếu bạn không tìm thấy vật dụng đó, bạn chỉ cần vào ứng dụng Bravo trên điện thoại iPhone hoặc Android và định vị đồ vật đó. Khi được kích hoạt, thiết bị TrackR móc trên đồ vật sẽ phát ra âm thanh để bạn dễ dàng tìm thấy. Nếu bạn cầm trong tay thiêt bị Bravo nhưng không tìm thấy điện thoại, bạn có thể bấm nút trên Bravo để điện thoại đổ âm báo.
 
 
Mặc dù Bravo chỉ hoạt động trong bán kinh 100 feet, nhưng nếu bạn đánh mất đồ vật tại công viên hoặc những địa điểm khác, hơn 10.000 người sử dụng Bravo sẽ nhận được thông báo của công ty để có thể tìm vật dụng đó cho bạn. Ngoài ra, Bravo còn có chức năng hiện thông báo khi bạn ở cách đồ vật hơn 100 feet.
 
2. Băng đô cảm ứng sóng não MUSE
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Lên lịch để ngồi thiền là một việc khó, nhưng thực sự hoàn toàn thư giãn mà không bị ảnh hưởng bởi những điều khác thì còn khó hơn nhiều.
 
MUSE, băng đô cảm ứng não bộ, giúp những người tuổi 20 bận rộn luôn luôn tập trung. Thiết bị này được sử dụng tại hơn 50 bệnh viên và phòng nghiên cứu, hoạt động kết hợp với ứng dụng smartphone Calm để nghiên cứu sóng não bộ khi bạn thiền và nhắc nhở bạn khi bạn mất tập trung.
 
Những người sử dụng có thể lựa chọn thời gian thiền từ 3 đến 20 phút. Ứng dụng miễn phí có thể cung cấp cho bạn kết quả tức thì và theo dõi quá trình của bạn.
 
3. Thảm yoga thông minh SmarMat
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Nếu bạn yêu yoga nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền để tham gia các lớp học và muốn tự luyện tấp các tư thế mà không cần người hướng dẫn thì SmartMat là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 
SmartMat một phần là thiết bị tập yoga và một phần là thiết bị hướng dẫn luyện tập cá nhân. Phần mềm của thiết bị sẽ đo các số đo của cơ thể bạn sử dụng những bộ cảm ứng trên bề mặt sản phẩm. Sau khi lựa chọn cơ chế luyện tập, thảm sẽ hướng dẫn bạn theo một quy trình chuẩn và sửa sai nếu các tư thế của bạn chưa đúng.
 
Nếu bạn muốn luyện tập mà không bị can thiệp nhiều, bạn có thể lựa chọn chế độ zen mode trên SmartMat. Chế độ này sẽ chỉ theo dõi các dữ liệu luyện tập của bạn và đồng bộ hóa trên smartphone. Nếu bạn không muốn làm phiền người khác khi luyện tập, thay vì phát tín hiệu audio, thảm có thể đưa ra những hướng dẫn bằng hình ảnh trên smartphone.
 
4. Sạc đeo tay QBracelet
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Hãy quên cái thời bạn phải mang sạc đi khắp mọi nơi hoặc cầm theo pin dự phòng sẵn sàng trong túi đi. Với QBracelet, bạn vừa có thể đem theo sạc smartphone lại vừa có một món phụ kiện trẻ trung năng động. Khi điện thoại sắp hết pin, bạn chỉ cần tháo QBracelet ra và kết nối hai thiết bị lại với nhau để sạc thêm 60% pin cho điện thoại của bạn. QBracelet có thể lưu điện trong sản phẩm tới 90 ngày vì vậy nếu không dùng đến thì bạn cũng không cần sạc liên tục.
 
5. Máy in 3D mini LulzBot
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Các máy in 3D có giá thành khá cao nhưng khi càng nhiều thiết bị in 3D được tung ra thị trường thì giá của các sản phẩm này sẽ càng hạ. Vì vậy, sở hữu một chiếc máy in 3D là một quyết định hợp lý. Nhờ chiếc máy in này, bạn có thể tạo ra vô số sản phẩm làm từ nhiều chất liệu khác nhau ngoài nhựa.
 
Máy in 3D mini LulzBot là một dạng máy mã nguồn mở; có nghĩa là người sử dụng có thể tháo và thay đổi các thành phần cấu thành của máy, cũng như in trên nhiều chất liệu khác nhau như polyester, nylon, các sợi hợp chất đồng vàng, gỗ và đồng đỏ.
 
6. Gậy tự sướng
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Món đồ này đã trở nên quá quen thuộc với những người trẻ tuổi. Theo hãng tin NBC News, thời điểm trước Giáng sinh năm 2014 đã có 100.000 chiếc gậy tự sướng được bán ra.
 
Nếu bạn thường đi du lịch, bạn có thể hiểu vì sao thiết bị này lại trở nên thông dụng như vậy. Với chiếc gậy này, bạn không còn phải nhờ một người lạ mặt chụp ảnh giúp mình và cũng không phải đặt chế độ chụp tự động rồi chạy vội vàng vào khung hình.
Gậy tự sướng có thể thu ngắn và kéo dài ra hơn 1,2 mét. Giá bán của những sản phẩm này khá mềm và phù hợp với túi tiền của người sử dụng.
 
7. Sản phẩm cho người ăn kiêng Prep Pad
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Nếu bạn là người ăn kiêng nhưng luôn đắn đo không biết loại thực phẩm này có trọng lượng bao nhiêu, giá trị dinh dưỡng thế nào thì Prep Pad sẽ giúp đỡ bạn.
 
Bạn chỉ cần đặt đồ ăn lên mặt thiết bị và nó sẽ tính trọng lượng từng nguyên liệu trong bữa ăn, đồng thời đồng bộ với một ứng dụng trên iPad hoặc iPhone để tải thông tin về kế hoạch ăn kiêng của bạn qua Bluetooth và đưa ra thông tin về giá trị dinh dưỡng của từng thực phẩm có trong món ăn đó. Quá nhiều muối hoặc quá nhiều mỡ trong bữa tối? Pre Pad và ứng dụng di kèm Countertop sẽ nhắc cho bạn biết bạn cần cắt bỏ bao nhiêu trong khẩu phần ăn của mình. Pre Pad và Countertop chứa thông tin dinh dưỡng của khoảng 300.000 sản phẩm và thậm chí bạn có thể sử dụng Countertop để scan mã UPC của một sản phẩm bạn mua.
 
8. Gối Thumbs Up! Moonlight Cushion
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Bạn muốn phòng ngủ phải tối để dễ đi vào giấc? Vậy tại sao bạn không biến phòng ngủ của mình trở thành một không gian huyền ảo?
Thumbs Up! Moonlight là một dạng gối chạy bằng pin, có thể phát sáng sử dụng hệ thống đèn LED được trang bị dưới lớp lông mềm min của gối. Sản phầm này đủ êm để bạn sử dụng như một chiếc gối ngủ và phát ra ánh sáng mờ ảo đủ để trở thành một chiếc đèn ngủ độc đáo.
 
9. Máy chơi game console RetroDuo Portable Handheld
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Nếu bạn khoảng 20 tuổi, hẳn bạn sẽ thích chơi các dòng game như Sega Genesis, NES, hay Super Nintendo.
 
RetroDuo Portable Handheld là một máy chơi game console lý tưởng để bạn luôn mang theo mình và chơi game bất cứ khi nào rảnh rỗi. Hệ thống này tương thích với hầu hết các game của NES và SNES, và với một adapter riêng, bạn có thể chơi các game của Genesis. Một lần sạc pin, bạn có thể chơi game liên tục trong vòng 8 tiếng đồng hồ vì vậy hãy cứ thoải mái tận hưởng những giờ phút thư giãn thoải mái cùng sản phẩm này.
 
10. Smartwatch Pebble Steel
 
Top 10 món đồ công nghệ những người trên 20 tuổi không thể ngó lơ
 
Apple Watch sẽ được ra mắt trong thời gian tới nhưng nó khôg phải là thương hiệu smartwatch duy nhất. Chỉ với 199 USD bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm Pepple Steel Smartwatch vừa hợp túi tiền vừa đáng tin cậy. Pin sản phẩm này có thể trụ được một tuần và có hàng ngàn ứng dụng trong kho cho bạn thoải mái lựa chọn. Một điều quan trọng không kém là trông nó vô cùng thời trang khi được đeo trên cổ tay của bạn.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 07-02-2015
Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Columbia ở New York đã công bố một phụ kiện sạc giá rẻ của smartphone có thể phát hiện các bệnh lây truyền qua đ...
Tin ChợMobi | 07-02-2015
Sạc dự phòng là 1 thiết bị ra đời nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng làm đầy pin điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên vẫn có những giới hạn...
Tin ChợMobi | 07-02-2015
Đứng trước 1 đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như Apple, Samsung đã phải tiến hành nâng cấp công nghệ cho ‘những đứa con’ của mình nhằm chiếm lĩnh lại thị tr...
Tin ChợMobi | 07-02-2015
Quá trình phục hồi sẽ dễ dàng hơn nếu bạn lưu ảnh trên thẻ nhớ, trong khi nếu lưu ảnh ở bộ nhớ trong của điện thoại thì vấn đề sẽ khó khăn hơn nhiều....
Tin ChợMobi | 07-02-2015
Không phải ngẫu nhiên mà iPhone thường được bầu chọn là smartphone tốt nhất thế giới. Dưới đây là 9 ưu điểm khó có thể phủ nhận của iPhone so với điện...
Tin ChợMobi | 07-02-2015
Những tai nạn nghiêm trọng trong suốt thời gian qua đều xuất phát từ nguồn cung cấp năng lượng cho điện thoại di động.
Tin ChợMobi | 06-02-2015
Sạc điện thoại qua đêm gây chai pin, Không nên dùng sạc iPad sạc cho iPhone,... Mặc dù thường xuyên sử dụng những thiết bị điện tử như smartphone hay l...
Tin ChợMobi | 03-02-2015
Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách hồi sinh những chiếc smartphone lỗi thời hay không còn nhu cầu sử dụng của mình, và biến chúng thành giải pháp camera an...