Địa điểm ẩm thực, ăn gì ở đâu, ăn uống, nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke...
Không giống như các dịch vụ cùng loại do không đồng nhất dữ liệu và nhiều thông tin đã cũ, Foody luôn tự cập nhật các địa điểm vui chơi ăn uống “hot” nhất cho giới trẻ!

Một trong những điểm mạnh của Foody là không chỉ hỗ trợ giao diện Web, mà còn hỗ trợ đa nền tảng di động như iOS, Android và Windows Phone, thế nên việc tìm kiếm các địa điểm ăn uống, vui chơi đã dễ nay lại càng dễ dàng hơn với giới trẻ Việt Nam rồi!

Tìm địa điểm ăn uống vui chơi bất cứ khi nào bất kì ở đâu với Foody

Giao diện Foody được đầu tư khá tốt cũng như trải nghiệm người dùng. 


Thiết kế đơn giản để Tìm kiếm địa điểm
Với hàng chục ngàn địa điểm, công cụ tìm kiếm đơn giản, thân thiên với hệ thống gợi ý nhanh rõ ràng. Bạn có thể nhập từ khóa, tên đường, tên món ăn, địa chỉ, loại hình để tìm kiếm. Sau khi hiển thị kết quả, bạn có thể Lọc, Sắp xếp theo đánh giá, theo vị trí khoảng cách, theo số lượng người quan tâm... 

Chỉ cần 1, 2 chạm là bạn có thể tìm thấy địa điểm phù hợp với nhu cầu ăn uống của mình.


Quét địa điểm gần tôi
Với tính năng quét địa điểm xung quanh. Foody app dễ dàng cho bạn danh sách các địa điểm ở gần xung quanh bạn. Bạn có thể Lọc, Xắp xếp địa điểm theo loại hình, đánh giá để đến được quán gần và phù hợp nhất. Foody sử dụng hệ thống bản đồ của Google Map trên Android, Apple Map trên iOS, Bing Map trên Windows phone.


Bình luận, Check-in & Hình ảnh

Tìm địa điểm ăn uống vui chơi bất cứ khi nào bất kì ở đâu với Foody

App cho phép bạn tạo tài khoản để chia sẻ Bình luận (Reviews), Check-in và Hình ảnh tại các địa điểm bạn đến ăn uống. Những chia sẻ của bạn về các địa điểm có chất lượng tốt hay tệ không chỉ giúp cộng đồng biết, mà còn là góp ý giúp các địa điểm ẩm thực nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn. 

Với ứng dụng đăng ảnh của Foody cho phép bạn có thể chỉnh sửa: xoay hình, cắt hình, hiệu ứng ánh sáng … để làm hình ảnh thêm sinh động. Ngoài ra, Ứng dụng Foody cũng cung cấp công cụ đánh dấu (check-in) và yêu thích để giúp bạn chia sẻ nhanh vị trí hiện tại của mình.


Lưu trữ địa điểm 
Bạn thích hoặc muốn đến 1 địa điểm nào đó, tính năng Lưu trữ giúp bạn dễ dàng "lưu lại" những địa điểm. Sau khi lưu lại, bạn có thể tra cứu nhanh bằng cách xem danh sách đã lưu trong những lần kế tiếp, mà không cần phải tìm kiếm lại từ đầu. Ví dụ: bạn có thể tạo 1 List có tên là "Quán ăn vặt" để lưu các địa điểm phù hợp với tiêu chí này. 

List có thể được cài đặt dưới trạng thái Private (chỉ có bạn thấy) hoặc Public (mọi người đều thấy).


Kết bạn và tham khảo bình luận
Bạn thấy 1 thành viên nào đó trên Foody sành ăn, biết nhiều địa điểm, bạn muốn theo dõi và tham khảo ý kiến bình luận của bạn ấy? Foody có tính năng cho phép bạn kết nối để theo dõi các thông tin hữu ích từ các thành viên khác. 

Nếu bạn sử dụng tài khoản MXH như Facebook, Google, Yahoo... bạn sẽ được tự động kết nối với bạn bè đã tham gia trên Foody.

Trở thành bạn bè trên Foody, bạn có thể tham gia các hoạt động ăn uống offline cùng cộng đồng.


Ưu đãi với E-Card

Tìm địa điểm ăn uống vui chơi bất cứ khi nào bất kì ở đâu với Foody

E-Card là 1 loại thẻ trên ứng dụng Foody, thẻ này cho phép các thành viên đến ăn ở các địa điểm thuộc mạng lưới giảm giá của Foody sẽ được ưu đãi từ 5 - 50%. 

Thẻ E-Card có 3 mức độ: Standard, GoldPremier. Mỗi mức độ thẻ sẽ được Ưu đãi khác nhau, càng mức độ cao bạn càng được Ưu đãi nhiều. 

Thành viên mới đăng ký sẽ được mức độ thể Standard. Bạn có thể nâng cấp mức độ thẻ bằng cách Chia sẻ nhiều Bình luận/Hình ảnh hơn, hoặc Mua cấp độ.


Tải về

Tìm địa điểm ăn uống vui chơi bất cứ khi nào bất kì ở đâu với Foody

Tải Foody - Địa điểm ẩm thực, ăn gì ở đâu, ăn uống, nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke:

 
 

 

Theo: Mobay
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 24-06-2014
Các nhà phát triển ứng dụng trên Google Play thường lưu các khoá bí mật (secret keys) trong phần mềm ứng dụng, và những khoá bí mật này có thể bị bất c...
Tin ChợMobi | 24-06-2014
Chức năng hỗ trợ kết nối 4G - LTE được phổ biến nhiều nơi trên thê giới, tuy Việt Nam chưa hỗ trợ kết nối này nhưng hiện nay nhiều kế hoạch để phổ biến...
Tin ChợMobi | 23-06-2014
Những ứng dụng iOS và Android sau đây có thể giúp bạn tự chụp chân dung và sáng tạo ra những hình ảnh đẹp nhất để chia sẻ.
Tin ChợMobi | 22-06-2014
BlackBerry Passport có thiết kế đẹp và sắc sảo cùng với cấu hình mạnh mẽ và màn rộng giúp việc trải nghiệm tốt hơn. Phabet này sử dụng bàn phím cứng Qw...
Tin ChợMobi | 22-06-2014
BlackBerry Classic có thiết kê với bàn phím cứng Qwerty cùng cấu hình mạnh mẽ và độ bảo mật cao. Smartphone này có vẻ ngoài tinh tế và đẹp làm cho ngườ...
Tin ChợMobi | 21-06-2014
Quản lý tài chính cá nhân là việc bạn ứng dụng những nguyên tắc tài chính vào những quyết định về tiền bạc của bản thân hoặc của gia đình mình. Chomob...
Tin ChợMobi | 21-06-2014
Smartphone đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ được trang bị những bộ vi xử lí 4 nhân cho đến 8 nhân cùng với 2 đến 3 GB bộ nhớ RAM. Tuy nhiên, tất...
Tin ChợMobi | 20-06-2014
Nokia vừa phát hành trình ứng dụng Z Launcher dành cho nền tảng Android, giúp người dùng truy cập các ứng dụng, danh bạ và web nhanh chóng.