Bạn mới đổi "dế yêu" nhưng không biết cách chuyển dữ liệu thế nào. Tham khảo bài hướng dẫn để biết cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One M8

Nếu bạn đang sở hữu iPhone 5s và chưa hài lòng với trải nghiệm xem video của thiết bị đến từ "nhà Táo", rất có thể bạn sẽ muốn chuyển sang sử dụng HTC One M8. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, bạn cần phải chuyển những video hiện có trên thiết bị cũ sang thiết bị mới của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển bất cứ dữ liệu nào khác mà mình muốn thông qua hướng dẫn dưới đây!
iPhone to HTC One M8
 
Thủ thuật chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One M8
 
Thực tế, chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của iPhone, tuy nhiên vì nhiều lý do khiến một số người vẫn đang có ý định chuyển sang các thiết bị Android , và HTC One M8 là một lựa chọn hấp dẫn . So với điện thoại Android, iPhone chạy iOS, một hệ điều hành khép kín với tính bảo mật cao nên chưa làm thỏa mãn những người ham khám phá. Và hệ điều hành cũng là một lý do khiến việc chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One không dễ dàng như cách bạn chuyển các tập tin từ máy tính sang iPhone. Cụ thể hơn, hạn sẽ không thể chuyển trực tiếp, không thể dùng iTunes mà phải tìm đến một ứng dụng của bên thứ ba. Trong số tất cả các phần mềm, Leawo iTransfer có thể được coi là lựa chọn tốt nhất.
 
Leawo iTransfer là ứng dụng hỗ trợ việc chuyểndữ liệu giữa các thiết bị iOS với các thiết bị Android, iTunes và máy tính. Phần mềm này cho phép bạn chuyển các ứng dụng, âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, nhạc chuông, sách điện tử, hình ảnh mà không cần sự đồng bộ của iTunes.
 
Làm thế nào để chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One M8?
 
Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Leawo iTransfer và cài đặt trên máy tính của mình.
 
Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy mở Leawo iTransfer ra và kết nối iPhone vào máy tính bằng cáp USB . Tiếp đến, bạn hãy kết nối HTC One M8 vào máy tính bằng cáp USB. Sau đó, bạn sẽ thấy Leawo iTransfer tự động phát hiện thư viện của iPhone và hiển thị chúng trong thanh bên trái. Chọn mục bạn muốn chuyển và sau đó các nội dung của mục này sẽ được hiển thị ở phần bên phải của cửa sổ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng chuyển video như một ví dụ cụ thể.
 
Thủ thuật chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One M8
Dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ xuất hiện bên trái màn hình
 
Chú ý: Leawo iTransfer chỉ hoạt động khi iTunes được cài đặt trên máy của bạn.
 
Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy đánh dấu vào tất cả các đoạn video mà bạn muốn chuyển từ iPhone sang HTC One M8 . Hoặc giữ phím "Ctrl" và chọn tập tin, sau đó kích chuột phải vào các tập tin được lựa chọn và chọn “Transfer to > Computer”.
 
Thủ thuật chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One M8
Chọn tập tin bạn muốn chuyển sang iPhone như hình trên
 
Bước 3: Bạn sẽ thấy một hộp thoại pop-up xuất hiện sau khi lựa chọn tập tin. Chọn nơi bạn muốn lưu trên One M8 bằng cách chọn “Save to Folder” và nhấp vào “Change” " để lưu lại. Sau đó bấm vào nút “Transfer Now” để bắt đầu chuyển video từ iPhone sang One M8.
 
Thủ thuật chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One M8
Chọn thư mục lưu dữ liệu là HTC One M8
 
Bước 4: Thanh tiến trình sẽ cho bạn thấy quá trình chuyển giao đang diễn ra như thế nào. Việc chuyển giao video sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn, và sau đó, bạn sẽ nhận được các đoạn video trong HTC One M8 của mình. Nếu bạn chọn “Transfer to List: iTunes” trong bước 3 thì các đoạn video sẽ được chuyển giao vào thư viện iTunes.
 
Thủ thuật chuyển dữ liệu từ iPhone sang HTC One M8
Chờ đợi quá trình chuyển giao diễn ra
 
Rõ ràng, Leawo iTransfer sẽ giúp việc truyền dữ liệu giữa iPhone, iPad và iPod và các thiết bị khác được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó vẫn có một số hạn chế nhất định. Nổi bật nhất là hiện ứng dụng này không hỗ trợ bạn chuyển danh bạ từ iPhone sang thiết bị Android, vì vậy bạn có thể sử dụng một ứng dụng khác như Leawo iOS Data Recovery trong trường hợp này.
 
Bên cạnh hướng dẫn chuyển đổi nói trên, nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 4,4s hoặc 5 và muốn chuyển sang sử dụng iPhone 5s. Khi đó, bạn muốn chuyển toàn bộ ứng dụng từ thiết bị cũ sang thiết bị mới, bởi có những ứng dụng bạn đã phải trả phí để tải về. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Leawo iTransfer để thực hiện chuyển ứng dụng từ iPhone sang iPhone một cách nhanh chóng, với cách thực hiện tương tự như trên!
 
Chúc các bạn thành công!
Theo: Shortlink
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 19-01-2015
Mới đây, công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) và hãng công nghệ HP đưa ra thị trường Việt Nam dòng máy tính bảng HP Pavilion X2, loại 2...
Tin ChợMobi | 19-01-2015
Khi nói đến việc chuyển các tập tin giữa máy tính và điện thoại di động, người dùng iOS, Android... có rất nhiều lựa chọn khác nhau.
Tin ChợMobi | 19-01-2015
Cáp SONICable hiện đang trong quá trình tìm kiếm nguồn vốn tài trợ từ Indiegogo, được tác giả tuyên bố là "cáp sạc tiên tiến nhất thế giới".
Tin ChợMobi | 19-01-2015
Chỉ dưới 2 triệu mà mua smartphone thì nên mua dòng điện thoại nào? Hãy cũng chomobi ngắm qua một số sản phẩm sau nhé
Tin ChợMobi | 19-01-2015
Sau bao lần trễ hẹn với người dùng, Samsung Z1 – Sản phẩm đầu tiên chạy trên nền Tizen OS đã chính thức xuất hiện.
Tin ChợMobi | 18-01-2015
Với việc vừa tung ra dòng smartphone chạy nền tảng Tizen, Samsung dường như không muốn quá phụ thuộc vào Android nữa.
Tin ChợMobi | 18-01-2015
Cách đây vài tháng, Qualcomm đã công bố chip Snapdragon 810, tuy nhiên liệu chip 810 hỗ trợ ra sao? Có nhanh hơn? Đồ họa tốt hơn?
Tin ChợMobi | 18-01-2015
Không chỉ trang bị pin dung lượng ‘khủng’ cho thời nhạc ấn tượng, mẫu loa di động Ecopebble Powerbank còn có khả năng sạc pin cho các thiết bị di động...