Nếu bạn đã từng xem qua loạt phim Chúa Nhẫn, chắc chắn bạn sẽ biết đến những chiếc nhẫn quyền năng có thể điều khiển được thế giới loài người. Tuy nhiên trong thực tế thì các kỹ sư đã tạo ra một chiếc nhẫn “chúa” nhưng dùng để điều khiển thế giới công nghệ.

Chiếc nhẫn điều khiển công nghệ này có tên là The Ring, đây là một sản phẩm của Logbar Inc, một công ty công nghệ có trụ sở tại Tokyo và văn phòng tại Sunnyvale, California, Mỹ. Mục đích chính của chiếc nhẫn này khá đơn giản là dùng để điều khiển các thiết bị thông minh như smartphone, smartwatch hay cả kínhthông minh.

The Ring nhẫn chúa điều khiển thế giới công nghệ

The Ring

Cơ chế hoạt động của The Ring khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt chiếc nhẫn này vào ngón tay trỏ của mình sau đó hãy nhấp vào nút nhỏ trên thiết bị và bắt đầu đưa ngón tay lên xuống trong không khí để thực hiện các tính năng như chụp ảnh, điều khiển trình nghe nhạc, viết Twitter, bật TV, kiểm tra thời tiết, (…) trên điện thoại thông minh, kính Google Glass hay smartwatch.

The Ring nhẫn chúa điều khiển thế giới công nghệ

Điều khiển các thiết bị công nghệ bằng cách chỉ tay

Không dùng lại ở đó, người đeo còn có thể thiết lập các cử chỉ tùy chỉnh riêng của mình và như nhà sản xuất The Ring gợi ý, người dùng có thể hoàn toàn làm chủ The Ring theo cách của mình bằng cách cử chỉ mới. Về năng lượng, viên pin lithium-polymer của chiếc nhẫn này có thể kéo dài 1-3 ngày sử dụng liên tục và 18 ngày ở chế độ chờ tuy nhiên bạn sẽ phải mất ba giờ nếu muốn sạc đầy nó.

The Ring đã nhận được rất nhiều tiền ủng hộ trên Kickstarter và chiếc nhẫn này đã bắt đầu được bán ra vào ngày 09 tháng 10 với giá bán là 270 USD (~5.4 triệu VND). Trước đó vào tháng 5, cũng đã có một chiếc nhẫn điều khiển công nghệ tương tự ra mắt nhưng thiết bị này có thiết kế không bằng The Ring và gặp nhiều lỗi trong quá trình làm việc.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 13-10-2014
Các nhà khoa học khẳng định việc đặt thiết bị đang sạc pin bên cạnh mình vào ban đêm có thể làm cho người sử dụng tăng cân.
Tin ChợMobi | 11-10-2014
Đây là 6 thủ thuật ít người biết về hệ điều hành BlackBerry 10 (BB10)
Tin ChợMobi | 10-10-2014
Hệ điều hành BlackBerry 10 đánh dấu sự trở lại sao một thời gian “lép vế” trước IOS hay Android của hảng điện thoại + phần mềm đến từ Canada. Sự trở lạ...
Tin ChợMobi | 10-10-2014
Đánh giá 5 ứng dụng bảng tính có thể giúp bạn chọn ra cho mình một phần mềm phù hợp nhất cho công việc di động của mình.
Tin ChợMobi | 10-10-2014
"Trái tim" của mỗi chiếc smartphone đó chính là HĐH bên trong nó. Trái tim của Z10 và Q10 chính là HĐH BlackBerry 10 OS. Chùm ảnh dưới đây cho chúng ta...
Tin ChợMobi | 10-10-2014
Một đoạn video được đăng tải trên YouTube đã chỉ ra 5 tính năng mới có ở hệ điều hành BlackBerry OS bản 10.3.1
Tin ChợMobi | 10-10-2014
Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn 5 smartphone có mật độ điểm ảnh cao nhất hiện nay.
Tin ChợMobi | 09-10-2014
Nguyên nhân hàng đầu gây ra vấn nạn spam trên Facebook là do các ứng dụng của bên thứ 3 và nếu bạn đang phải hứng chịu vấn nạn này, hãy cân nhắc gỡ bỏ...