Nhà sản xuất Phần Lan do những người làm việc cũ tại Nokia lập ra là Jolla lại tiếp tục một chiến dịch kêu gọi ủng hộ mới trên Indiegogo cho máy tính bảng chạy hệ điều hành Sailfish OS của mình.

Chiến dịch trên Indiegogo ban đầu của máy tính bảng Jolla đã kết thúc vào ngày 09 tháng 12 năm ngoái và đạt tới 480% vốn. Lần này chiếc Tablet Jolla được kêu gọi ủng hộ đã được cải thiện phần cứng và có giá chỉ 249 USD (~5.3 triệu VND). Những thay đổi bao gồm tăng cường lên tới 64GB bộ nhớ trong (tăng từ 32GB ở phiên bản ban đầu) và hỗ trợ thẻ microSD dung lượng 128 GB.

Tablet Jolla chạy hệ điều hành Sailfish OS sắp có bản nâng cấp mới

Tablet Jolla

Bên trong máy cũng có con quay hồi chuyển và la bàn với pin dung lượng lớn hơn lên tới mức 4,450mAh. Phiên bản Tablet Jolla này sẽ được vận chuyển đến những người ủng hộ trong tháng 6 nếu chiến dịch ủng hộ thành công.

Tablet Jolla chạy hệ điều hành Sailfish OS sắp có bản nâng cấp mới

Phiên bản nâng cấp của Jolla sẽ sớm ra mắt

Theo dự kiến chiến dịch kêu gọi ủng hộ mới nhất này trên Indiegogo sẽ kéo dài đến tháng 2.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 01-02-2015
Bộ định tuyến Wi-Fi giúp việc kết nối mạng thuận tiện. Tuy nhiên, bạn vẫn đôi lần cảm thấy mạng Wi-Fi không ổn định. Sau đây là một số cách đơn giản gi...
Tin ChợMobi | 31-01-2015
Định dạng JPEG giúp việc hiển thị hình ảnh trên ứng dụng Facebook nhanh ohwn 15% so với trước đây.
Tin ChợMobi | 31-01-2015
Dù Samsung từ chối công bố con số chính xác số smartphone bán được, các nhà phân tích đã đưa ra kết luận nghiêng về phía Apple.
Tin ChợMobi | 31-01-2015
Gần đây xuất hiện nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề "có nên sử dụng smartphone hay tablet khi đang đi toilet hay không?" Một chủ đề không cũ cũng không m...
Tin ChợMobi | 31-01-2015
Chỉ bằng một thao tác đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được 50% số tiền phải trả cho các hóa đơn 3G.
Tin ChợMobi | 31-01-2015
TS, BS Phạm Ngọc Đông, Trưởng khoa Kết giác mạc, Bệnh viện Mắt Trung ương sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích khi ngồi máy tính.
Tin ChợMobi | 31-01-2015
Chìa khóa, dụng cụ trang điểm hoặc những cú rơi ngẫu nhiên sẽ làm cho điện thoại của bạn bị trầy xước. Làm thế nào để khắc phục những vết xước đó?
Tin ChợMobi | 30-01-2015
Firefox OS vẫn không phải là một hệ điều hành smartphone hấp dẫn vào lúc này nhưng chắc chắn là Mozilla sẽ vẫn phát triển nó trong tương lai. Với ý ngh...