Ngoài chức năng phát nhạc không dây, Sony BSP60 còn giống robot khi có bánh xe để "nhún nhảy" và "vẫy tai" với hệ thống đèn nhiều màu.

Sony BSP60 Loa di động không dây biết nhảy theo nhạc
 
Sony BSP60 là mẫu loa Bluetooth được giới thiệu tại MWC tháng 3/2015 nhưng mới chính thức lên kệ thời gian gần đây. Bên cạnh khả năng phát nhạc, điểm đặc biệt của sản phẩm là giống chú robot khi có thể "nhảy" theo các giai điệu đang phát.
 
Sony BSP60 Loa di động không dây biết nhảy theo nhạc
 
BSP60 gợi nhớ đến mẫu Sony Roly mà hãng giới thiệu từ năm 2007. Thiết bị mới có dạng hình cầu, khá giống đồng hồ báo thức kiểu cổ khi có hai "tai", sẽ bật ra để phát âm thanh. Mặt trước của sản phẩm gồm màn hình LED thiết kế chìm dưới lớp vỏ nhựa màu đen bóng và các phím cảm ứng. Để phát nhạc, Sony trang bị cho BSP60 loa stereo công suất 2,5 W. Thông số này không có nhiều nổi bật, bù lại hai "chiếc tai" có hệ thống đèn đa sắc sẽ đổi màu theo giai điệu bài hát.
 
Sony BSP60 Loa di động không dây biết nhảy theo nhạc
 
 
Người dùng có thể kết nối nhanh chóng smartphone, máy tính bảng với Sony BSP60 nhờ giao tiếp NFC một chạm/Bluetooth 3.0. Phụ kiện này tương thích với các máy chạy Android bản 4.4 KitKat trở lên, thông qua ứng dụng Smart Bluetooth.
 
Sony BSP60 Loa di động không dây biết nhảy theo nhạc
 
Điểm độc đáo trên sản phẩm chính là hệ thống bánh xe ở mặt đáy. Nhờ đó, loa di động này có thể "nhún nhảy" theo giai điệu bài hát. Kết hợp với khả năng "vẫy tai", Sony BSP60 khá giống chú robot "biết hát". Tại mặt dưới có nút gạt để tắt hoặc kết nối với nguồn phát. Theo đại diện cửa hàng Xperia Shop, sản phẩm này được "xách tay" từ Nhật Bản và thông tin trên sản phẩm cho biết máy cũng sản xuất trực tiếp tại đây.
 
Sony BSP60 Loa di động không dây biết nhảy theo nhạc
 
Sony BSP60 có pin tích hợp bên trong, sản phẩm sạc thông qua cổng microUSB ở mặt sau. Ở chế độ nghỉ, "tai" của robot sẽ cụp lại. Đồ chơi này còn đóng vai trò một trợ lý khi người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói như đặt câu hỏi về thời tiết, lịch làm việc, hẹn giờ báo thức... Tuy nhiên trong 6 ngôn ngữ hỗ trợ chưa có tiếng Việt.
 
Sony BSP60 Loa di động không dây biết nhảy theo nhạc
 
Giá bán của sản phẩm tương đối cao, gần 8 triệu đồng, sẽ là rào cản để tiếp cận được nhiều người dùng.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 01-09-2015
Divoom Aura Bulb có thể điều chỉnh màu sắc đèn qua kết nối với tablet, smartphone, nghe nhạc từ xa và hẹn giờ báo thức.
Tin ChợMobi | 01-09-2015
Cách đây một năm, pin dự phòng có dung lượng trung bình khoảng 5.000 mAh đã được xem là lớn thì nay phổ biến là 10.000 mAh.
Tin ChợMobi | 31-08-2015
Huawei vừa để lộ chiếc smartwatch dùng thép không gỉ và được mạ vàng với giá bán lên tới 800 USD. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng đồng hồ này với i...
Tin ChợMobi | 29-08-2015
​Microsoft vừa ra mắt mẫu điện thoại phổ thông thứ ba trong năm 2015 là Nokia 222.
Tin ChợMobi | 29-08-2015
​Google thông báo dịch vụ video dành cho game thủ, YouTube Gaming, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/8 tại Mỹ, (tính theo giờ Việt Nam là ngày mai 27/8)...
Tin ChợMobi | 24-08-2015
Trong những kỳ nghỉ tuyệt vời, sẽ không có gì ngăn cản bạn xa dời chiếc điện thoại thông minh của mình, “bỏ quên” chiếc máy tính bảng trong một khoảng...
Tin ChợMobi | 22-08-2015
Một loạt model của năm cũ lẫn vừa lên kệ đều được điều chỉnh giá bán để tăng sức cạnh tranh, hoặc xả hàng lần cuối.
Tin ChợMobi | 21-08-2015
Chiếc tai nghe "Made in Vietnam" thứ hai của Joinhandmade là sản phẩm đầu tiên cho thấy tai nghe do người Việt tự tay sản xuất có đủ khả năng để vươn l...