Hãng điện tử Nhật Bản đã bất ngờ đưa lên Google Play Store một ứng dụng hỗ trợ chính thức cho chiếc vòng đeo tay thông minh sắp ra mắt.

Sony bị rò rỉ thông tin vòng đeo tay thông minh
Giao diện ứng dụng SmartBand 2. Ảnh từ Google Play Store.
 
Ứng dụng SmartBand 2 đã được Sony tải lên hệ thống của Google Play Store. Nhìn từ giao diện của ứng dụng, người xem có thể thấy rõ một cảm biến nhịp tim ở mặt dưới của vòng đeo tay thông minh. Phần giới thiệu ứng dụng cũng ghi chú khá rõ về tính năng theo dõi chuyển động, theo dõi giấc ngủ và báo thức của vòng đeo tay thông minh.
 
Hơn thế nữa, chiếc vòng đeo tay thông minh SmartBand 2 cũng có thể được sử dụng để nhận cuộc gọi, tin nhắn hoặc nhận thông báo từ các trang mạng xã hội.
 
SmartBand 2 được cho là sẽ tối ưu nhất cho các dòng điện thoại Xperia của Sony. Trong khi đó, các dòng smartphone khác có thể sử dụng được SmartBand 2 nhưng sẽ không thực sự được tối ưu hóa tất cả các tính năng.
 
Hiện tại, hãng điện tử Nhật Bản đã nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng SmartBand 2 ra khỏi trang Google Play Store. Vẫn chưa có thêm thông tin về cấu hình, giá bán cũng như thời điểm giới thiệu của chiếc vòng đeo tay thông minh nói trên.
 
Được biết, SmartBand Talk hiện tại của Sony đang được giới công nghệ và người dùng đánh giá khá cao bởi tính năng, giá cả và kiểu dáng thiết kế của sản phẩm.
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 08-06-2015
Smartphone đang trở thành đối tượng để tin tặc tấn công và tìm cách lấy cắp thông tin của người sử dụng. Thực hiện theo 7 lời khuyên dưới đây sẽ giúp c...
Tin ChợMobi | 08-06-2015
Trong tháng 6, Sennheiser sẽ trình làng dòng headphone Momentum thế hệ thứ 2 và mẫu headphone Urbanite XL Wireless tại thị trường Việt Nam.
Tin ChợMobi | 07-06-2015
Cảm biến vân tay vốn chỉ được trang bị trên các dòng smartphone cấp sẽ xuất hiện đại trà hơn vào cuối năm nay do mức giá linh kiện giảm xuống đáng kể....
Tin ChợMobi | 07-06-2015
Facebook vừa công bố một bản cập nhật mới cho ứng dụng messenger của mình nhằm cải thiện hệ thống chia sẻ vị trí. Bản cập nhật sẽ loại bỏ các tính năng...
Tin ChợMobi | 06-06-2015
Bạn nghĩ rằng máy MAC hoàn toàn miễn nhiễm với virus? Bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.
Tin ChợMobi | 06-06-2015
Canonical là công ty hỗ trợ thương mại và dịch vụ cho Ubuntu Linux và các dự án liên quan, mới đây đã thông báo rằng họ sắp ra mẫu mẫu điện thoại thông...
Tin ChợMobi | 05-06-2015
Bên cạnh tính năng là pin dự phòng dung lượng 5.000 mAh, Fonnebud Essential Plus còn được tích hợp thêm tính năng kết nối với smartphone chạy iOS, Andr...
Tin ChợMobi | 03-06-2015
Pin điện thoại di động của bạn sẽ không "trường sinh bất lão". Khi nào là lúc bạn cần phải tìm cách thay pin cho các thiết bị di động?