Giá mà nhà sản xuất dự kiến là vào khoảng 17,2 triệu VNĐ, sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2015

Hiện nay đã có ngày càng nhiều những chiếc smartphone siêu mỏng và không viền màn hình được các nhà sản xuất tung ra. Để cạnh tranh với những sản phẩm đó, một hãng đến từ Trung Quốc đã quyết định sẽ sản xuất một chiếc điện thoại được với màn hình được làm bằng kính trong suốt. Chiếc smartphone độc đáo này mang tên: Coolpad Dazen X7.
 
Smartphone màn hình trong suốt đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt sớm
Ngôi sao nhạc pop Han Geng cầm trên tay chiếc Coolpad Dazen X7.
 
Mới đây, ngôi sao nhạc pop Han Geng đã đăng tải một tấm hình anh đang cầm trên tay một nguyên mẫu của chiếc điện thoại. Chúng ta có thể nhìn thấy nguyên mẫu được làm hoàn toàn bằng kính và đây cũng là chất liệu để sản xuất ra phiên bản chính thức của chiếc Dazen X7.
 
Smartphone màn hình trong suốt đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt sớm
Bản thiết kế của chiếc điện thoại.
 
Vì đây mới chỉ là một nguyên mẫu nên theo nhiều tin đồn thì thiết bị được làm toàn bộ phần trên bằng kính kết hợp với phần dưới được làm bằng một loại hợp kim có độ cứng hơn cả thép. Các trang mạng đang xì xào bàn tàn về việc nhà sản xuất sẽ chọn nguyên liệu kính sapphire hay Gorilla Glass để chế tạo nên màn hình của máy.
 
Smartphone màn hình trong suốt đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt sớm
Màn hình hoàn toàn bằng kính và phần đưọc làm bằng hợp kim.
 
Dự kiến chiếc Dazen X7 được trang bị bộ vi xử lý lõi tám MTK MT6752 (1,5MHz), RAM 2GB, hỗ trợ các chuẩn mạng FDD-LTE, TDD-LTE, WCDMA và GMS. Màn hình trong suốt rộng 5 inch độ phân giải 720p và bộ nhớ trong 16GB. Đồng thời, sản phẩm cũng có một camera 5 Megapixels trước và 13 Megapixels ở mặt sau.
 
Những thông số trên đang làm giới công nghệ thắc mắc liệu thiết bị này có thật hay không và làm sao để sở hữu một cấu hình mạnh mẽ đến vậy. Câu trả lời sẽ được nhà sản xuất tiết lộ vào tháng 1 năm 2015 với giá bán dự tính là 5000 Nhân Dân Tệ, tương đương 17,2 triệu VNĐ.
 
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 24-12-2014
Trong vô vàn những công cụ hữu ích, đâu là những bí kíp giúp ta đạt được tốc độ "nhả chữ" nhanh và thông minh nhất?
Tin ChợMobi | 24-12-2014
Ứng dụng được phát triển sẽ giống như Skype nhưng sẽ bố sung thêm nhiều công nghệ nghe nhìn và truyền dữ liệu.
Tin ChợMobi | 24-12-2014
Vốn là một thiết bị công nghệ, nhưng tai nghe cũng có thể trở thành một món quà vô cùng ý nghĩa và dễ mua trong dịp Noel này.
Tin ChợMobi | 24-12-2014
MHL (Mobile High-Definition Link) là một chuẩn công nghiệp và là một giao diện để truyền âm thanh, hình ảnh từ một thiết bị phát ra một màn hình ngoài,...
Tin ChợMobi | 23-12-2014
Chiếc ốp lưng cá tính này có kèm theo một nút bấm điều khiển từ xa, giúp bạn chỉ việc đặt điện thoại ở bất cứ vị trí nào mình thích và thoải mái bấm nú...
Tin ChợMobi | 23-12-2014
2014 không phải năm bùng nổ của những smartphone dùng cảm biến vân tay. Tuy nhiên, vẫn có những đại diện xuất sắc sử dụng công nghệ này như iPhone 6, 6...
Tin ChợMobi | 23-12-2014
Các cách làm mới thiết bị di động "tông xuyệt tông" với kỳ nghỉ lễ cuối năm.
Tin ChợMobi | 23-12-2014
1 chiếc bàn phím cảm ứng có thể tùy biến phím bấm theo chương trình bạn đang sử dụng. Có vẻ hơi giống sản phẩm của trí tưởng tượng, nhưng đó lại là nhữ...