Ngoài máy tính Vaio, thương hiệu này có thể còn xuất hiện trên smartphone. Tuy nhiên, tất cả đều không còn thuộc sở hữu của Sony.

Sẽ có smartphone thương hiệu Vaio
Ảnh dựng smartphone Vaio dựa trên mẫu Sony Xperia.
 
Vaio được biết đến là thương hiệu máy tính do Sony gây dựng. Tuy nhiên công ty Nhật Bản đã bán mảng sản xuất này cho đối tác mới là Vaio Corporation và chỉ giữ lại khoảng 5% cổ phần tại đây. Không chỉ tung ra bộ đôi laptop Vaio sau khi rời Sony, công ty hiện sở hữu thương hiệu này còn dự định phát hành smartphone Vaio.
 
Theo PhoneArena, mẫu smartphone Vaio đầu tiên sẽ được hé lộ tại sự kiện ngày 12/3 tới. Thiết bị này hướng đến phân khúc tầm trung khi được trang bị chip xử lý Snapdragon 410, 64-bit , tốc độ 1,2 GHz, RAM 2 GB cùng màn hình HD 5 inch.
 
Thiết kế đẹp và camera chất lượng cao là hai yếu tố rất được chờ đợi trên điện thoại Vaio. Máy có thể có camera sau 13 megapixel, camera trước 5 "chấm" và dùng cảm biến do Sony cung cấp. Điện thoại Vaio sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop khi lên kệ.
 
Ảnh concept và tin đồn về smartphone Vaio:
 
Sẽ có smartphone thương hiệu Vaio
Một concept Vaio smartphone chạy Windows Phone nhưng vẫn giữ thương hiệu Sony.
 
Sẽ có smartphone thương hiệu Vaio
Hộp được cho là của điện thoại Vaio, máy có mã VA-10J.
 
Sẽ có smartphone thương hiệu Vaio
 
Sẽ có smartphone thương hiệu Vaio
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 27-02-2015
Pebble - một trong những hãng khởi nghiệp thành công nhất trong lĩnh vực smartwatch, mới đây vừa ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Pebble Time.
Tin ChợMobi | 27-02-2015
Mẫu Passport phân phối độc quyền bởi nhà mạng Mỹ AT&T có kiểu dáng bo tròn giúp cầm thuận tiện hơn, phần mềm cũng được cải tiến so với phiên bản gốc....
Tin ChợMobi | 26-02-2015
Bất chấp những kết quả kinh doanh không như ý muốn của Google Glass, gã khổng lồ tìm kiếm vẫn giữ nguyên ý định phát triển các phiên bản tiếp theo cho...
Tin ChợMobi | 26-02-2015
Đồng hồ thông minh đang dần trở thành một xu hướng công nghệ trên thế giới bởi sức hút đến từ sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ.
Tin ChợMobi | 26-02-2015
Mới đây, BlackBerry đã chính thức tung ra bản cập nhật BlackBerry OS 10.3.1 dành cho tất cả các thiết bị cầm tay chạy nền tảng BlackBerry 10.
Tin ChợMobi | 25-02-2015
Kể từ khi Google tung ra dịch vụ bản đồ (Maps) 10 năm trước, dịch vụ này đã ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Tin ChợMobi | 25-02-2015
Scandal mới đây của Samsung về việc smart TV của hãng này bị cáo buộc "nghe lén" người dùng đã khiến nhiều người phải giật mình. Phải chăng, các thiết...
Tin ChợMobi | 25-02-2015
Không phải cấu hình cao mà những thiết bị này được tạo ra từ những nguyên liệu chế tác đặc biệt của các thương hiệu cao cấp nhất thế giới.