Facebook được cho là đang phát triển "Facebook at work", phiên bản Facebook dành riêng cho môi trường doanh nghiệp, nơi các nhân viên có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu với nhau.

Theo một nguồn tin dấu tên cho biết trên tờ Financial Times, Facebook đang dự tính sẽ ra mắt một phiên bản Facebook dành riêng cho môi trường doanh nghiệp có tên gọi "Facebook at Work", tách biệt hẳn với phiên bản cho người dùng phổ thông hiện nay.
  
Nguồn tin trên cho biết, sản phẩm mới của Facebook dành cho doanh nghiệp này vẫn sẽ có chức năng tương tự như phiên bản hiện tại như bảng tin news feed, nhóm, nhắn tin...Tuy nhiên, nó sẽ được bổ sung thêm các công cụ phục vụ công việc, cho phép các nhân viên trong công ty dễ dàng chat, chia sẻ các tài liệu với nhau, cũng như liên hệ với các đối tác làm ăn. "Facebook at Work" sẽ tách biệt hoàn toàn với Facebook cá nhân của người dùng. Các thông tin từ trang profile Facebook cá nhân của bạn sẽ không xuất hiện trên tài khoản "Facebook at Work", và ngược lại.
 
Sắp có phiên bản Facebook dành riêng cho dân văn phòng
  
"Facebook at Work" hiện đang được thí điểm ở London (nước Anh) và ban đầu sẽ không có quảng cáo. Theo nguồn tin, Facebook hiện đang để các nhân viên của mình dùng thử sản phẩm mới, trước khi chính thức tung ra rộng rãi. Tuy nhiên, hiện tất cả mới chỉ là các tin đồn, Facebook chưa đưa ra bình luận chính thức nào về các thông tin nói trên.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 17-11-2014
Một số người dùng Nexus 7 2013 cho biết tablet của họ gặp lỗi phát video sau khi cập nhật Android 5.0 Lollipop. Vấn đề xảy ra khi người dùng cố phát vi...
Tin ChợMobi | 16-11-2014
Sự thay đổi định nghĩa mảng nghiệp vụ phân phối chương trình video đa kênh có thể giúp Apple khôi phục ứng dụng iTunes và ra mắt dịch vụ Apple TV.
Tin ChợMobi | 14-11-2014
BlackBerry Classic đã bắt đầu được cho đặt hàng và công bố ngày ra mắt chính thức. Không phụ lòng người hâm mộ BlackBerry Classic này.
Tin ChợMobi | 14-11-2014
Nền tảng iOS 8 đã bị Jailbreak thành công, sau đây là các ứng dụng cần thiết nên cài đặt và tương thích với bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Tin ChợMobi | 14-11-2014
Trong khi Android 5.0 đang được triển khai cho các thiết bị thì thông tin về bản cập nhật Android 5.1 đã bắt đầu bị rò rỉ.
Tin ChợMobi | 13-11-2014
Saygus, hãng sản xuất thiết bị điện tử Mỹ tuyên bố sẽ ra mắt một siêu smartphone có thể chạy song song cả hai hệ điều hành.
Tin ChợMobi | 13-11-2014
Viettel công bố giá iPhone 6 chính hãng từ 16,5 - 21,7 triệu đồng cho các phiên bản tương ứng.
Tin ChợMobi | 12-11-2014
WhatsApp sẽ xuất hiện chữ "seen" thường xuất hiện sau đoạn chat Facebook để báo với người gửi rằng tin nhắn của họ đã được đọc.