Theo tờ Business Korea, Samsung tỏ ra khá hài lòng với kết quả kinh doanh chiếc điện thoại Z1 chạy hệ điều hành Tizen trong thời gian qua.

Tuần trước, một báo cáo từ Reuters cho thấy Samsung Z1 đã có một khởi đầu chậm chạp tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, mới đây tờ Business Korea (Hàn Quốc) lại cho biết Samsung đang hài lòng với những gì đang diễn ra.

Samsung Z1 thành công vượt mong đợi hai bản cập nhật được tung ra

Business Korea dẫn lời Asim Warsi, Phó chủ tịch phụ trách mảng di động và công nghệ thông tin của Samsung tại Ấn Độ cho biết: "khối lượng Z1 bán ra vượt quá sự mong đợi của chúng tôi". Trong khi Samsung không tiết lộ cụ thể doanh số của Z1 thì các phương tiện truyền thông của Ấn Độ khẳng định đã có 50.000 chiếc Samsung Z1 được bán ra sau 10 ngày phát hành.

Với mức giá 92 USD (1,9 triệu đồng), Samsung Z1 là một chiếc điện thoại cấp thấp với thông số kỹ thuật không quá nổi bật so với những sản phẩm cùng phân khúc. Tuy nhiên, theo Samsung thì lợi thế của Z1 là hệ điều hành Tizen hoạt động rất mượt và không yêu cầu cấu hình cao, giao diện người dùng Tizen UI thân thiện, pin có thời lượng tốt và hướng đến các nội dung giải trí địa phương như truyền hình trực tiếp, phim ảnh và âm nhạc.

Samsung cho biết họ cũng đã tung ra hai bản cập nhật nhằm vá lỗi và cải thiện hiệu suất cho Z1, hướng người dùng đến những trải nghiệm tốt nhất trên sản phẩm này.

Hiện tại, Samsung Z1 mới chỉ có mặt tại thị trường Ấn Độ. Nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ không được bán tại những thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu nhưng Samsung có thể mang Z1 đến Bangladesh và các nước khác trong khu vực.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 30-01-2015
Trong ngành công nghệ cao, đặc biệt là mảng sản xuất thiết bị di động, Trung Quốc nắm một vai trò vô cùng quan trọng trong khâu sản xuất và phân phối,...
Tin ChợMobi | 29-01-2015
5 cái tên trong bài viết này đã khẳng định được sức mạnh vượt trội của mình trên thị trường card đồ họa, đồng thời cũng là niềm ao ước của rất nhiều ga...
Tin ChợMobi | 28-01-2015
Trong một vài tuần tới, Microsoft có thể sẽ đóng cửa kho ứng dụng di động Nokia Store (thường gọi là Ovi App Store) và “kết liễu” trình duyệt Symbian X...
Tin ChợMobi | 28-01-2015
Ông Thiều Phương Nam, TGĐ Qualcomm khu vực Đông Dương, cho biết Bkav là công ty Đông Nam Á đầu tiên kí hợp đồng trực tiếp với tập đoàn này để sử dụng t...
Tin ChợMobi | 28-01-2015
Những tai nghe có mic dưới đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc để thay thế cho chiếc tai nghe theo smartphone của bạn.
Tin ChợMobi | 28-01-2015
Không chỉ là chiếc case bảo vệ thông thường, ExoDrive còn là lựa chọn khá phù hợp cho những smartphone không trang bị khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
Tin ChợMobi | 27-01-2015
Nếu mới được nửa ngày mà pin của điện thoại đã gần hết thì thật là tai họa. Đừng lo, bạn có nhiều cách để ngăn chặn điều này.
Tin ChợMobi | 27-01-2015
Từ ngày 7/11/2014, Viettel đã chính thức cung cấp thêm gói cước MimaxSV mới cho các tất cả thuê bao học sinh, sinh viên. Cụ thể với gói MimaxSV này, cá...