Tại buổi ra mắt sản phẩm mới trong khuôn khổ sự kiện MWC 2015, Samsung đã công khai so sánh các sản phẩm của Apple với bộ đôi Galaxy S6 mới.

Trước thềm Triển lãm di động toàn cầu MWC 2015, Samsung đã công bố cùng lúc 2 smartphone cao cấp mới là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Với khẩu hiệu “Now is Next”, nhà sản xuất Hàn Quốc đã gây ấn tượng mạnh với thiết kế độc đáo của bộ đôi Galaxy S6, đặc biệt là màn hình cong hai viền của chiếc Galaxy S6 Edge.
 
Samsung so sánh mình với Apple
Bộ đôi Galaxy S6 mới ra mắt
 
Có thể thấy kiểu dáng của Galaxy S6 khá giống với siêu phẩm iPhone 6 của Apple. Do đó, để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của mình, Samsung đã trực tiếp so sánh bộ đôi Galaxy S6 với bộ đôi iPhone 6 của Táo Khuyết.
 
Cụ thể, khi đề cập đến Galaxy S6 với kính cường lực Corning Gorilla Glass 4 và khung kim loại chắc chắn hơn 50% so với các loại smartphone khác, Phó giám đốc điều hành của Samsung - bà YoungHee Lee - đã nhấn mạnh rằng: “This tough will not bend” (nghĩa là với độ chắc chắn như vậy, Galaxy S6 sẽ không bị bẻ cong). Đại diện của Samsung muốn khẳng định rằng Galaxy S6 chắn chắn hơn nhiều so với iPhone 6 của Apple.
 
Samsung so sánh mình với Apple
Phó giám đốc điều hành của Samsung - bà YoungHee Lee - khẳng định Galaxy S6 không bị "bẻ cong"
 
Tiếp đó, Justin Denison - Phó giám đốc mảng kế hoạch tiếp thị sản phẩm của Samsung - đã trực tiếp đề cập tới sản phẩm của Apple khi so sánh thời gian sạc giữa Galaxy S6 và iPhone 6. Theo đó, chiếc Galaxy S6 có thể sạc đầy từ 0 - 100% dung lượng pin chỉ trong khoảng thời gian bằng 1/2 so với iPhone 6.
 
Samsung so sánh mình với Apple
Phó giám đốc Justin Denison so sánh thời gian sạc của Galaxy S6 với iPhone 6
 
Trong phần giới thiệu về camera của Galaxy S6, hai bức ảnh với cùng một góc độ chụp bởi hai thiết bị khác nhau đã cho thấy rõ sự khác biệt giữa siêu phẩm của Apple và sản phẩm mới ra mắt của Samsung. Người dùng có thể thấy rõ chất lượng hình ảnh tuyệt vời khi chụp trong môi trường thiếu sáng bởi chiếc Galaxy S6 đã thắng hoàn toàn so với ảnh được chụp bởi iPhone 6 Plus.
 
Samsung so sánh mình với Apple
Samsung so sánh ảnh chụp bởi Galaxy S6 và iPhone 6 Plus
 
Không dừng lại ở đó, Samsung đã chiếu một đoạn video quay trong môi trường thiếu sáng bởi chiếc iPhone 6 Plus của Apple và sau đó phát đoạn video quay bằng siêu phẩm Galaxy S6 của hãng. Bằng cách này, người dùng có thể thấy rõ khả năng hỗ trợ quay video trong điều kiện ánh sáng yếu của sản phẩm mới.
 
Samsung so sánh mình với Apple
So sánh khả năng quay video thiếu sáng của Galaxy S6 và iPhone 6 Plus
 
Với việc ra mắt Samsung Pay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã trực tiếp tuyên chiến với Táo Khuyết ở mảng giải pháp thanh toán di động. Samsung cũng khẳng định Galaxy S6 là một trong số các thiết bị có tính năng bảo mật cao nhất trên thị trường hiện nay với chế độ bảo mật Samsung Knox. Do đó, theo Gregory Wade - Phó giám đốc mang kinh doanh của Samsung - bộ đôi Galaxy S6 đã hoàn toàn sẵn sàng tung ra thị trường.
 
Samsung so sánh mình với Apple
Samsung Pay sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn của Apple Pay
Theo: Vtv
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 03-03-2015
BlackBerry sẽ mở rộng chiến lược đa nền tảng và cung cấp công cụ liên lạc, làm việc, bảo mật của hãng cho bất kỳ smartphone, tablet nào đang chạy iOS,...
Tin ChợMobi | 02-03-2015
BlackBerry 10.3.1 là một bản cập nhật sáng giá cho người dùng điện thoại của "Dâu đen" với rất nhiều tính năng mới được bổ sung.
Tin ChợMobi | 02-03-2015
Có thể bạn đã quên, điện thoại nắp gập có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy smartphone hiện đại.
Tin ChợMobi | 01-03-2015
Ứng dụng thông minh Manything trên nền tảng iOS cho phép chúng ta biến chiếc iPhone, iPod hay iPad cũ thành webcam bắt chuyển động được kích hoạt từ xa...
Tin ChợMobi | 01-03-2015
Workflow là một phần mềm cho phép tạo ra những quy trình công việc của riêng bạn nhằm giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.
Tin ChợMobi | 01-03-2015
Dưới đây là top 5 ứng dụng smartphone không thể thiếu giúp bạn dễ dàng tổ chức các chuyến đi nghỉ của mình.
Tin ChợMobi | 01-03-2015
Bạn là người luôn bận rộn với công việc? Hãy tham khảo 10 app sau đây để mọi thứ diễn ra thuận lợi hơn nhé.
Tin ChợMobi | 01-03-2015
Những ứng dụng nhắc nhở uống nước trên smartphone. Mình có dịp xài cả bốn hệ điều hành di động phổ biến là Android, iOS, BlackBerry và Windows Phone nê...