Do Sharp không thể đáp ứng nhu cầu màn hình 12.9 inch cho chiếc iPad mới nhất, Apple đã lại phải nhờ tới đối thủ truyền kiếp của mình để tăng sản lượng iPad Pro.

Theo Cnet, chiếc iPad Pro của Apple hiện đang gặp phải một loạt các vấn đề trong khâu sản xuất. Thông tin nói trên được đưa ra bởi nhà phân tích thị trường Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích đã từng đưa ra rất nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple.

Vấn đề đầu tiên mà iPad Pro gặp phải là nhà cung ứng Sharp đang không bắt kịp nhu cầu màn hình 12.9 inch của Apple. Tuy vậy, thông tin của ông Kuo cũng cho biết Samsung sẽ sớm trở thành đối tác cung ứng màn hình tiếp theo cho chiếc iPad cỡ lớn này.

 

Samsung sẽ sản xuất màn hình iPad Pro

 

Không chỉ có vậy, quá trình sản xuất chiếc bút stylus Pencil của iPad Pro cũng đang gặp nhiều khó khăn. Do đây là lần đầu tiên Apple sản xuất bút stylus cho thiết bị của mình, ông Kuo dự đoán chu trình sản xuất sẽ được cải thiện sau khi các đối tác lắp ráp đã giải quyết được các khó khăn ban đầu.

Samsung sẽ sản xuất màn hình iPad Pro

 

Tuy vậy, ông Kuo cũng cho rằng các vấn đề trong khâu sản xuất và thời gian chờ kéo dài đối với một vài mẫu iPad Pro cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới doanh số của chiếc tablet cỡ lớn này. Báo cáo của ông Kuo cho biết iPad Pro sẽ có khởi đầu "thuận lợi" với doanh số 2,4 – 2,6 triệu máy trong quý cuối năm. Trong quý 1/2016, con số này sẽ là ở mức 2,1 – 2,3 triệu máy.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 22-11-2015
Sau khi cập nhật lên bản Windows 10 November Update (build 10586) hồi cuối tuần trước, hệ điều hành tiến hành cài lại khá nhiều thứ trong hệ thống nên...
Tin ChợMobi | 21-11-2015
TeamViewer, ứng dụng điều khiển máy tính từ xa qua điện thoại đã nhận được cập nhật mới, trở thành ứng dụng đa nền tảng hoạt động được trên cả Windows...
Tin ChợMobi | 21-11-2015
Những mẫu tablet Trung Quốc này đã bán được hơn 17 ngàn chiếc tại hơn 150 quốc gia, đều bị cài sẵn một loại trojan mang tên Cloudsota.
Tin ChợMobi | 21-11-2015
Theo tờ The Sun của Anh, một thanh niên người Úc gốc Việt tên Phuc Dat Bich (tạm dịch: Phúc Đạt Bích) đã gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi đăng ảnh ch...
Tin ChợMobi | 21-11-2015
Nhờ tính năng mới này, bạn có thể sử dụng một ứng dụng chưa cài đặt ngay trên màn hình ứng dụng Google Search.
Tin ChợMobi | 21-11-2015
Nhiều chuyến bay tại sân bay Orly (Pháp) đã không được phép cất cánh sau khi hệ thống kiểm soát không lưu chạy hệ điều hành "cổ lỗ sĩ" gặp vấn đề.
Tin ChợMobi | 20-11-2015
Google đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến Việt Nam khi thay giao diện ở các ngày Lê tại Việt Nam, và 20-11 năm nay cũng vậy.
Tin ChợMobi | 20-11-2015
Hầu hết, các mẫu smartphone đầu bảng đều có trong mình những ưu điểm cực kỳ nổi bật như LG G4 với màn hình lượng tử camera khẩu độ F1.8, Sony Xperia Z5...