Cùng với hai chiếc smartphone bom tấn mới là Galaxy S6 và S6 edge, Samsung cũng ra mắt chiếc kính thực tế ảo thế hệ mới Gear VR Innovator.

Cùng với hai chiếc smartphone bom tấn mới là Galaxy S6 và S6 edge, Samsung cũng ra mắt chiếc kính thực tế ảo thế hệ mới Gear VR Innovator tương thích với cả hai chiếc smartphone này. Cũng giống với phiên bản Gear VR đầu tiên, chỉ tương thích với Galaxy Note 4, chiếc kính thực tế ảo Gear VR thế hệ tiếp theo này chỉ có thể sử dụng cùng với Galaxy S6 và S6 edge.

Samsung ra mắt kính thực tế ảo thế hệ mới Gear VR Innovator
 

Samsung cũng cho biết, họ vẫn đang hoàn thiện phiên bản Gear VR này, do đó rất có thể đây mới chỉ là phiên bản beta. Về thiết kế và chức năng chính, Gear VR phiên bản mới sẽ vẫn kế thừa từ người tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên, nó sẽ nhẹ hơn 15% và tăng góc nhìn lên 96 độ.

Samsung ra mắt kính thực tế ảo thế hệ mới Gear VR Innovator
 

Chiếc kính thực tế ảo mới sẽ vẫn kết nối với hai chiếc Galaxy S thông qua cổng micro USB. Bên cạnh đó có các tính năng đáng chú ý mới được Samsung giới thiệu như:

Extraordinary Entertainment: Do sử dụng trực tiếp màn hình 5,1 inch Super AMOLED của hai chiếc Galaxy S mới, Gear VR Innovator sẽ có khả năng hiển thị hình ảnh với độ nét cao. Đồng thời chiếc kính mới có thể giúp người dùng trải nghiệm trong một thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi.

Samsung ra mắt kính thực tế ảo thế hệ mới Gear VR Innovator
 

High Quality Performance: Samsung thiết kế chiếc kính Gear VR có thể tận dụng tối đa sức mạnh xử lý cũng như đồ họa của hai chiếc smartphone mới. Tính năng này hứa hẹn sẽ nâng cấp trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao mới.

Samsung ra mắt kính thực tế ảo thế hệ mới Gear VR Innovator
 
Ứng dụng phong phú: Các ứng dụng và nội dung số khá phong phú. Người dùng có thể tải về từ các cửa hàng Oculus. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều ứng dụng được phát triển bởi các hãng thứ ba.

Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của chiếc Gear VR Innovator:

Kích thước: 196 x 107,9 x 82,9 mm

Cảm biến: gia tốc, chuyển động

FOV (góc nhìn): 96 độ

Màu: trắng

Độ dài dây đeo: 54-70mm

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 04-03-2015
Quả thật, bộ sạc Flexcharger linh hoạt tới mức có thể sạc 5 thiết bị khác nhau cùng lúc.
Tin ChợMobi | 03-03-2015
So với người tiền nhiệm, mẫu thiết bị đeo kiêm tai nghe TalkBand B2 mới sở hữu ngoại hình hấp dẫn và trang bị nhiều hơn các tính năng phục vụ nhu cầu t...
Tin ChợMobi | 03-03-2015
Trong sự kiện vừa diễn ra tại MWC 2015, Microsoft đã trình làng một bàn phím Bluetooth mới có thể gập lại để đút vừa túi quần, túi áo (cỡ lớn). Bàn phí...
Tin ChợMobi | 03-03-2015
Thông cáo báo chí mới nhất từ Tổng công ty Dữ liệu Quốc tế (IDC) cho thấy sự tăng trưởng đều đặn của hai hệ điều hành Android và iOS, bên cạnh đó là Wi...
Tin ChợMobi | 03-03-2015
Tại buổi ra mắt sản phẩm mới trong khuôn khổ sự kiện MWC 2015, Samsung đã công khai so sánh các sản phẩm của Apple với bộ đôi Galaxy S6 mới.
Tin ChợMobi | 03-03-2015
BlackBerry sẽ mở rộng chiến lược đa nền tảng và cung cấp công cụ liên lạc, làm việc, bảo mật của hãng cho bất kỳ smartphone, tablet nào đang chạy iOS,...
Tin ChợMobi | 02-03-2015
BlackBerry 10.3.1 là một bản cập nhật sáng giá cho người dùng điện thoại của "Dâu đen" với rất nhiều tính năng mới được bổ sung.
Tin ChợMobi | 02-03-2015
Có thể bạn đã quên, điện thoại nắp gập có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy smartphone hiện đại.