Nếu bạn từng biết đến công nghệ in không dây AirPrint của Apple hoặc Cloud Print của Google thì nay Samsung cũng có một công nghệ tương tự đó là Samsung Cloud Print.

Samsung Cloud Print Giải pháp in không dây Cloud Print hỗ trợ Android iOS và NFC
 
Công nghệ in không dây này cho phép chúng ta có thể in tài liệu từ xa thông qua điện thoại Android và iOS, đồng thời hỗ trợ kết nối và in nhanh chóng qua kết nối NFC đối với các máy in có hỗ trợ. Đặc biệt, Samsung còn nói công nghệ này của họ sẽ kết hợp trực tiếp với dịch vụ bảo mật Knox được cài sẵn trên các máy của hãng để gia tăng thêm tính bảo mật trong lúc in không dây.
 
Dự kiến, hãng sẽ tung ra phần mềm chạy trên Android vào tháng 6 này, còn bản cho iOS sẽ có mặt vào nửa cuối năm nay và có thể sẽ có bản cho Smart TV. Samsung nói họ cũng quan tâm về vấn đề bảo mật nên toàn bộ dữ liệu truyền giữa máy in và thiết bị di động sẽ được mã hóa hết để tránh bị mất cắp. Ngoài ra, những máy có cài sẵn Knox của Samsung ví dụ như Galaxy S4 hay Note 3 thì mức độ bảo mật cũng sẽ cao hơn do hai phần mềm này sẽ liên kết hoạt động với nhau.
 
Ngoài ra, Samsung Cloud Print còn hỗ trợ kết nối không dây tầm ngắn NFC, cho phép người dùng có thể kết nối 1 điện thoại với tối đa 20 máy in chỉ bằng cách chạm và nhấn, tuy nhiên chức năng này mới chỉ hỗ trợ những máy in thuộc dòng Xpress có hỗ trợ NFC của hãng mà thôi.
 
 
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 28-09-2014
Sau vụ “scandal” về iPhone 6 Plus dễ bị bẻ cong thì thế giới công nghệ lại rộ lên trò thử nghiệm về khả năng chịu đựng của nhưng smartphone cao cấp....
Tin ChợMobi | 28-09-2014
Mladen Milic vừa gửi đến các bạn một mẫu smartphone Motorola rất thú vị mà anh gọi là Motorola RX.
Tin ChợMobi | 28-09-2014
Mladen Milic vừa gửi đến các bạn một mẫu smartphone Motorola rất thú vị mà anh gọi là Motorola RX.
Tin ChợMobi | 28-09-2014
Mẫu smartwatch Android được cho là đẹp nhất hiện nay vừa được một cửa hàng ở Hà Nội đưa về Việt Nam với giá hơn 6 triệu đồng.
Tin ChợMobi | 26-09-2014
Dù bạn có thích hay không thì tông màu vàng sâm-panh vẫn đang chứng tỏ đẳng cấp của nó khi liên tiếp được các thương hiệu lớn tung ra thị trường.
Tin ChợMobi | 26-09-2014
Những sản phẩm như iPhone, laptop hay các dịch vụ như Netflix là sự tiến bộ của công nghệ. Thực tế chứng minh, ý kiến trên đã đúng với những lợi ích mà...
Tin ChợMobi | 26-09-2014
Các nhà phân tích công nghệ dự đoán thị trường smartwatch trên toàn cầu đã sẵn sàng cất cánh và có thể chiếm đến 40% thị phần của thị trường đồng hồ đe...
Tin ChợMobi | 26-09-2014
Vấn đề bảo hành cho smartphone tuy cũ nhưng lại là mới và nhiều người hiện nay chưa quan tâm lắm về việc này. Đây thực sự là một thiếu sót lớn hiện nay...