Không mất công cắm sạc, không cần dây kết nối vướng víu, gọn nhẹ, tiện lợi... Đó là những ưu điểm dễ nhận thấy nhất trên công nghệ sạc không dây. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 5 đệm sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Chuẩn Qi trở nên thông dụng hơn trên smartphone, tablet kể từ CES 2013 và từ đó cho đến nay, các nhà sản xuất luôn cố gắng tạo nên một sản phẩm hỗ trợ chuẩn sạc này nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng của mình. Sạc không dây đem lại sự gọn nhẹ, tiện lợi, không vướng víu và đặc biệt an toàn hơn so với việc sử dụng kết nối dây truyền thống. Bên cạnh đó, thế hệ pin mới dùng cho sạc không dây là Li-polymer cũng giúp chống chai pin và từ đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ pin của thiết bị.
 
Hiện nay, trên thị trường, công nghệ sạc không dây được hỗ trợ qua một thiết bị mà chúng ta thường gọi là "đệm sạc" hay "pad". Các đệm sạc thường được bán ra đi kèm với thiết bị và mang thương hiệu riêng, ví dụ như các sản phẩm Lumia cao cấp của Nokia hay gần đây nhất là Samsung. Dẫu vậy, chúng ta vẫn có thể tìm thấy các thương hiệu sản xuất bên ngoài, sử dụng chuẩn Qi dành cho mọi thiết bị hỗ trợ. Dưới đây là 5 đệm sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay.
 
ĐỆM SẠC KHÔNG DÂY SAMSUNG
 
Sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay
 
Cùng với Galaxy S6, Samsung đã công bố một loạt các phụ kiện mới bao gồm cả một đệm sạc chuẩn Qi. Thiết bị này được bán ra với hai màu đen, trắng và có thế sạc bất kỳ một thiết bị nào có hỗ trợ chuẩn Qi. Nguồn vào của thiết bị có dòng 2A và có khả năng sạc nhanh thiết bị. Hiện tại, nhiều nhà bán lẻ bán kèm Samsung Qi Pad với bộ đôi smartphone mới của hãng. Giá bán lẻ cho sản phẩm này rơi vào khoảng 1,2 triệu đồng.
 
NOKIA DT-903 WIRELESS CHARGING PLATE
 
Sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay
 
Sạc không dây của Nokia được đánh giá rất cao bởi hiệu năng sạc tốt và thiết kế vô cùng thẩm mỹ. DT-903 kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth và có độ sáng thay đổi theo thời lượng pin của thiết bị. Khi pin đây, bạn sẽ nhận được một độ sáng vừa phải và khi sắp hết pin, bộ sạc sẽ đưa ra cảnh báo với độ sáng lớn hơn. Nokia DT-903 Wireless Charging Plate được niêm yết khoảng 1,35 triệu đồng.
 
TYLT VU SOLO
 
Sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay
 
TYLT nổi tiếng với việc sản xuất phụ kiện hỗ trợ thiết bị di động bao gồm cả balo hỗ trợ sạc không dây.
 
VU Solo nổi bật với bề mặt bằng vải mềm mại giúp điện thoại không bị trượt khi đang sạch và được bán ra với nhiều màu sắc trẻ trung và cá tính.
 
TYLT VU solo có mức giá 1,2 triệu đồng.
 
RAVPOWER RP-WCN7
 
Sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay
 
Nếu bạn đang muốn tiếp cận với các đệm sạc không dây và có ngân sách hạn hẹp, RAVPower RP-WCN7 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cũng giống như VU solo, đệm sạc này sở hữu một lớp vải chống trượt dành cho thiết bị. RAVPower RP-WCN7 có dòng vào là 1A và tất nhiên thời gian sạc dành cho thiết bị di động chỉ nằm ở mức vừa phải.
 
RAVPower RP-WCN7 đang được bán với giá xấp xỉ 700.000 đồng.
 
U-WAY ELEVATOR
 
Sạc không dây chuẩn Qi phổ biến và tốt nhất hiện nay
 
U-Way Elevator sở hữu thiết kế khá linh hoạt. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của thiết bị sao cho phù hợp với mắt khi sử dụng thông qua chân dock. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led trong quá trình sạc sẽ hiển thị tình trạng pin mà thiết bị đang có.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 30-03-2015
Cùng với chu kỳ đổi mới sản phẩm của các hãng công nghệ thì số lượng phablet cũng được tung ra thị trường nhiều hơn. Dưới đây là top 5 phablet tốt nhất...
Tin ChợMobi | 30-03-2015
Samsung Galaxy S6, OPPO R5 và Samsung Galaxy Note edge là ba trong số những sản phẩm smartphone sạc "thần tốc" nhất hiện nay.
Tin ChợMobi | 30-03-2015
Dù ra sau nhưng Apple Pay vẫn là cái tên có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường thanh toán di động. Google phải làm gì để "vớt vát" lại chút...
Tin ChợMobi | 30-03-2015
Microsoft đã hợp tác với một công ty phụ kiện âm thanh để mang đến cho người dùng Lumia mẫu tai nghe Hoop by Coloud.
Tin ChợMobi | 30-03-2015
Tính năng On This Day tạm dịch là "ngày này năm xưa" cho phép người dùng Facebook xem lại các bài đăng cũ theo một trải nghiệm vô cùng độc đáo.
Tin ChợMobi | 30-03-2015
Tưởng chừng như việc ngừng bán phiên bản Glass đầu tiên và đóng cửa chương trình thử nghiệm kính thông minh là dấu chấm hết của dự án này. Tuy nhiên mớ...
Tin ChợMobi | 30-03-2015
5 thủ thuật Google Drive mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Tin ChợMobi | 29-03-2015
Tính năng hiển thị thông báo trên điện thoại là rất hữu ích. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng cần tới tính năng này. Khi đó việc tắt, vô h...