Hãng Microsoft cho biết vừa phát hành bản cập nhập mới cho ứng dụng chat Skype trên nền tảng di động Android và iOS với nhiều tính năng cải tiến hữu ích.

Microsoft trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực để làm cho Skype trở thành một công cụ chat hữu ích hơn. Phiên bản mới nhất của ứng dụng này vừa có thêm vài tính năng nâng cấp cho cả người dùng thiết bị Android lẫn iOS.
 
Giờ đây, người dùng Android có thể gửi hình ảnh cho bạn bè qua Skype khi họ không kết nối mạng Internet. Sau đó, họ có thể xem được ngay khi đăng nhập trở lại vào Skype. Phiên bản mới cũng có thể chạy nền trên thiết bị Android khi bạn đang sử dụng các ứng dụng khác.
 
Ra mắt phiên bản Skype mới cho iOS và Android
 
Ngoài ra, phiên bản Skype mới cho Android còn cho phép người dùng có thể tạm rời khỏi phiên chat khi đang thực hiện thoại video. Lúc đó, màn hình chat vẫn chạy trong một cửa sổ nhỏ và người dùng có thể cùng lúc chơi game hay thực hiện các công việc khác.
 
Ứng dụng Skype cho iOS cũng đã được cải thiện với khả năng hỗ trợ Uniform Resource Identifiers (URI). Tính năng này sẽ cho phép những nhà phát triển tạo ra các liên kết Skype trong ứng dụng của họ nhằm truy xuất nhanh chóng cuộc gọi audio hay video.
 
Mặc dù còn thiếu nhiều tính năng mà các ứng dụng chat khác có nhưng rõ ràng là Skype vẫn đang được Microsoft hoàn thiện để trở thành một ứng dụng chat phổ biến trên thiết bị di động.
 
 
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 11-02-2015
Từng được coi là trang bị chỉ có trên những điện thoại giá thấp, nhưng tính năng 2 SIM dần được các hãng đem lên cả smartphone đắt tiền và cao cấp....
Tin ChợMobi | 11-02-2015
Lịch Việt là một ứng dụng do nhóm PPCLINK phát triển cho thiết bị iOS và Android.
Tin ChợMobi | 10-02-2015
Soul Seeker là gương mặt game nhập vai hành động 3D mới toanh được nhào nặn bởi bàn tay nhà phát triển Com2us.
Tin ChợMobi | 09-02-2015
Ubuntu OS, hệ điều hành độc nhất và mới mẻ thế hệ điện thoại đầu tiên sẽ lên kệ vào tuần tới.
Tin ChợMobi | 09-02-2015
Theo một nghiên cứu của BBC, thì những biểu tượng cảm xúc như thể hiện vui, buồn hay trầm ngâm trong tin nhắn văn bản SMS có thể làm cho hóa đơn cước c...
Tin ChợMobi | 08-02-2015
Hướng dẫn bạn đọc cách để làm thế nào sử dụng một thiết bị Android và thẻ NFC để khởi động máy tính Windows.
Tin ChợMobi | 07-02-2015
Ở thời điểm được cho là nhạy cảm này, những hành động bảo vệ không mấy phức tạp nhưng lại giúp chúng ta có thể tránh được nhữug rủi ro có thể xảy ra vớ...
Tin ChợMobi | 07-02-2015
Chiếc điện thoại Ivvi K1 Mini của Coolpad (Trung Quốc) đã chính thức vượt qua Vivo X5 Max để giành danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới.