PowerLite là một đèn flash rời công suất cao được sử dụng kèm với smartphone nhằm tăng cường khả năng chụp ảnh trong những điều kiện ánh sáng ngặt nghèo.

Ngoài việc cung cấp đủ ánh sáng để chụp ảnh trong bóng tối, PowerLite còn là một viên pin dự phòng dành cho smartphone. Thiết bị này đang được gây quỹ trên trang khởi nghiệp Kickstarter trong thời gian vỏn vẹn có 3 ngày với mục tiêu 50.000 USD để chính thức đi vào sản xuất.
 
PowerLite Đèn flash rời tăng cường khả năng chụp ảnh dành cho smartphone
PowerLite. 
 
PowerLite có kích thước khá nhỏ gọn với kích thước 0.3 inch, nặng 28g với hệ thống 14 đèn LED cung cấp 630 Lumens (tương đương với ánh sang từ một bóng đèn 40 watt). Các đèn LED sẽ phát năng lượng ánh sáng tùy thuộc vào việc tùy chỉnh từ smartphone thông qua một ứng dụng được cài đặt sẵn. Bên cạnh hệ thống đèn LED, PowerLite còn tích hợp một dung lượng pin 1600 mAh giúp bạn có thể sạc chiếc điện thoại của mình trong những trường hợp khẩn cấp.
 
Ngoài ra, PowerLite cũng có thêm phiên bản Slim với pin dung lượng 80 mAh đi kèm một cáp lightning dành cho iPhone và một cáp microUSB dành cho smartphone Android. Để sử dụng PowerLite, thiết bị của bạn phải chạy hệ điều hành Android 4.3 trở lên và iOS 7 đối với iPhone. Giá của sản phẩm này 19 USD và nếu người dùng chia sẻ dự án này trên các mạng xã hội, họ chỉ cần bỏ ra 5 USD để sở hữu PowerLite.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 24-01-2015
Sau hơn hai năm tự mày mò nghiên cứu anh nông dân Bùi Ngọc Minh Tâm ở An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM đã thành công với sáng chế tưới rau, bật đèn thông qua...
Tin ChợMobi | 23-01-2015
Sau khi bị trì hoãn nhiều lần, cuối cùng Samsung Z1 cũng đã được phát hành ở Ấn Độ. Dù đây là điện thoại thông minh Tizen đầu tiên bán ra thị trường củ...
Tin ChợMobi | 22-01-2015
Samsung đã ra mắt Z1, smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Tizen do chính hãng phát triển. Thiết bị có cấu hình khá thấp nhưng ở mức giá vừa phải và đ...
Tin ChợMobi | 22-01-2015
Nhà sản xuất siêu xe nổi tiếng thế giới Lamborghini vừa cho ra mắt chiếc điện thoại Android sang trọng với giá 6.000 USD (gần 130 triệu đồng)
Tin ChợMobi | 22-01-2015
Heart 401AB là chiếc điện thoại tính năng có thiết kế khá kì lạ, có thể "biến hình" thành "củ lạc" hay trái tim khi cần thiết.
Tin ChợMobi | 22-01-2015
Hai mẫu phụ kiện điện thoại mới của Tuxedo đều có thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều những sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường.
Tin ChợMobi | 22-01-2015
Khi xem phim, đọc sách, chụp ảnh trên di động, bạn sẽ nhận ra sở hữu một smartphone màn hình lớn thuận lợi hơn nhiều so với điện thoại cỡ nhỏ.
Tin ChợMobi | 21-01-2015
Có smartphone đã từng ở phân khúc cao cấp, thế nhưng giờ lại có giá bán chỉ ở tầm trung sau những lần được điều chỉnh giảm giá mạnh. Ở thời điểm này, b...