Hai mẫu phụ kiện điện thoại mới của Tuxedo đều có thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều những sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường.

Pin TX30s và bộ sạc Mini Box X2000 là hai mẫu phụ kiện mới tới từ thương hiệu Tuxedo, vừa có mặt trên thị trường với giá bán lần lượt 400.000 đồng và 300.000 đồng.

Điểm đáng chú ý với cả hai nằm ở thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều những sản phẩm cùng loại. Sản phẩm được công ty thiết kế và phát triển tại Nhật, sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc.

Pin dự phòng siêu mỏng sạc đa năng Tuxedo

Viên pin dự phòng 3.000 mAh của Tuxedo sử dụng công nghệ Li-Polymer,

Mỏng ngang iPhone 6 và nhỏ tương đương tấm thẻ tín dụng.

Pin sạc dự phòng Tuxedo TX30s dung lượng 3.000 mAh. Tuy nhiên, nó có thiết kế rất mỏng và kích thước chỉ nhỉnh hơn những tấm thẻ tín dụng chút ít. Nó mỏng chỉ 6,8 mm và nặng có 57 gram nên khi bỏ vào túi quần hoặc túi áo rất gọn nhẹ. Thiết kế của Tuxedo TX30s trông khá giống với mẫu pin dự phòng P310 của Samsung, nhưng nhỏ và mỏng hơn hẳn. Tuxedo TX30s cũng được thiết kế rất đơn giản với việc cáp sạc microUSB được gắn sẵn vào thân và có thể giấu đi khi không dùng. Ngoài ra, trên thân chỉ còn đúng một cổng microUSB có nhiệm vụ để nạp điện cho pin. Trên thân, Tuxedo sử dụng đèn LED nhỏ để thông báo tình trạng dung lượng. Nó không có nút nguồn, thay vào đó được tích hợp chip cho phép tự nạp và ngắt nguồn điện sạc khi nạp điện với điện thoại. 

Pin dự phòng của Tuxedo sử dụng Li-Polymer với tuổi thọ sử dụng theo giới thiệu là 6.000 mAh. Thử nghiệm thực tế cho thấy, pin dự phòng dung lượng 3.000 mAh này có dung lượng sạc thực tế khoảng 75%, cho phép nạp đầy những mẫu smartphone Android. Với các dòng máy Android tầm cao màn hình lớn pin từ 3.000 mAh đổ lên, máy sạc được khoảng 65 - 75% từ trạng thái pin dưới 10%. Dòng điện khi sạc cho smartphone của Tuxedo TX30s ở mức 1A và ổn định. Khi sạc, viên pin dự phòng này có hiện tượng nóng ở phía trên đỉnh. Điểm đáng tiếc và hạn chế của sản phẩm là việc nó chỉ hỗ trợ cho các dòng điện thoại Android hay Windows Phone, chưa hỗ trợ cáp nối cho các thiết bị của Apple.

Pin dự phòng siêu mỏng sạc đa năng Tuxedo

Bộ sạc đa năng với 3 cổng của Tuxedo.

Bộ sạc đa năng Mini Box X2000 tương thích với cả iPhone và iPad, dù được thiết kế hướng đến người dùng smartphone nói chung. Tuxedo Mini Box X2000 có kích thước nhỉnh hơn củ sạc vuông chân dẹt của iPhone. Tuy nhiên, nó có khả năng sạc tới 3 thiết bị đồng thời, với hai đường hỗ trợ dòng lên tới 2.1A và 1 đường hỗ trợ 1A. Bộ sạc Tuxedo X2000 được tích hợp sẵn một dây cáp microUSB dài 50 cm có thể gấp gọn quanh thân khi không dùng. Chân cắm điện dẹt cũng có thể thu lại. Mặt nắp trên cùng có hai cổng USB 1A và 2.1A. Bên trong, sản phẩm được tích hợp chip kiểm soát mạch cho phép sạc nhanh, hoặc tự thay đổi dòng phù hợp với từng kiểu thiết bị.

Thử nghiệm trên các smartphone Android, dòng điện khi sạc pin bằng Tuxedo X2000 được giữ ổn định ở mức 1A, không có hiện tượng ngắt quãng dù cùng lúc sử dụng cả 3 cổng. Với iPad, cổng sạc 2.1A tự động nâng dòng điện lên cao hơn, đảm bảo thời gian sạc.

Hai mẫu phụ kiện nhỏ gọn, TX30s và X2000, dành cho smartphone Android của Tuxedo có giá bán lần lượt 400.000 và 300.000 đồng.

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 22-01-2015
Khi xem phim, đọc sách, chụp ảnh trên di động, bạn sẽ nhận ra sở hữu một smartphone màn hình lớn thuận lợi hơn nhiều so với điện thoại cỡ nhỏ.
Tin ChợMobi | 21-01-2015
Có smartphone đã từng ở phân khúc cao cấp, thế nhưng giờ lại có giá bán chỉ ở tầm trung sau những lần được điều chỉnh giảm giá mạnh. Ở thời điểm này, b...
Tin ChợMobi | 21-01-2015
Công ty Korea Investment & Securities ở Hàn Quốc thì Samsung Galaxy S6 sẽ được trang bị RAM lên tới 4GB cùng với thiết kế tuyệt đẹp như cũ
Tin ChợMobi | 21-01-2015
Ngoài sự xuất hiện của nhiều mẫu Android tầm trung giá dưới 10 triệu đồng, thị trường gần Tết còn đón nhận màn giảm giá của hàng loạt smartphone hay mà...
Tin ChợMobi | 21-01-2015
Hướng đến người dùng chuộng thiết kế thời trang, Momentum In-Ear có ngoại hình nổi bật đi cùng chất âm hài hòa, dễ nghe với các thiết bị di động.
Tin ChợMobi | 21-01-2015
Microsoft Research (MSR) gần đây có tiết lộ một dự án mới của họ được gọi là AutoCharge sẽ cho phép sạc điện thoại thông minh mà không làm tốn công sức...
Tin ChợMobi | 21-01-2015
Bạn đang dùng Android và muốn chuyển sang dùng iOS? Chỉ cần vài thao tác với tài khoản Google, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu giữa hai thiết b...
Tin ChợMobi | 21-01-2015
Găng tay là một vật dụng không thể thiếu cho những mua đông giá lạnh. Tuy nhiên, nếu muốn dùng điện thoại cảm ứng thì phải cởi găng tay. Vậy tại sao gă...