Chiếc ốp lưng cá tính này có kèm theo một nút bấm điều khiển từ xa, giúp bạn chỉ việc đặt điện thoại ở bất cứ vị trí nào mình thích và thoải mái bấm nút chụp ảnh.

Sản phẩm này có tên là iLuv’s Selfy. Với chiếc ốp lưng này, bạn có thể đặt camera ở đâu đó tùy thích, vào ứng dụng chụp ảnh, sử dụng nút bấm điều khiển từ xa để chụp hoặc quay video. Khi không dùng đến, chiếc nút bấm này này sẽ được cất gọn gàng bên trong ốp lưng. Bạn cũng không cần tải ứng dụng riêng, camera có thể được điều khiển thông qua Bluetooth.
 
Ốp lưng dành cho người thích chụp ảnh tự sướng
 
Nếu bạn nhấn nút chụp khi ứng dụng Camera chưa sẵn sàng, nút bấm điều khiển từ xa sẽ báo cho bạn qua loa của điện thoại.
 
Ốp lưng này hiện có các mẫu cho điện thoại iPhone 5/5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, Galaxy S5, iPad Air, iPad mini và rất nhiều màu sắc để bạn thỏa sức lựa chọn.
 
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 23-12-2014
2014 không phải năm bùng nổ của những smartphone dùng cảm biến vân tay. Tuy nhiên, vẫn có những đại diện xuất sắc sử dụng công nghệ này như iPhone 6, 6...
Tin ChợMobi | 23-12-2014
Các cách làm mới thiết bị di động "tông xuyệt tông" với kỳ nghỉ lễ cuối năm.
Tin ChợMobi | 23-12-2014
1 chiếc bàn phím cảm ứng có thể tùy biến phím bấm theo chương trình bạn đang sử dụng. Có vẻ hơi giống sản phẩm của trí tưởng tượng, nhưng đó lại là nhữ...
Tin ChợMobi | 22-12-2014
Đây đều là những sản phẩm nổi bật nhất trong phân khúc smartphone giá rẻ đang có tại thị trường Việt Nam.
Tin ChợMobi | 22-12-2014
Sẽ tiện lợi hơn với Adapter, bạn có thể chuyển đổi Nano Sim thành Sim thường hoặc Micro Sim
Tin ChợMobi | 22-12-2014
Chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam nhưng tại châu Âu, Roksan rất được ưa chuộng nhờ chất âm tốt nhất với một mức chi phí vừa phải nhất.
Tin ChợMobi | 22-12-2014
“Phatblet” là một khái niệm chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng hiện tại nó đã góp phần quan trọng giúp thu hẹp khoảng cánh giữa smartpho...
Tin ChợMobi | 22-12-2014
Nếu bạn gặp phải một trong 7 (hoặc tất cả) những dấu hiệu dưới đây, hãy nghiêm túc nghĩ đến việc đổi một chiếc smartphone.