Flic là một chiếc nút bấm thông minh có thể gắn vào tường hoặc các bề mặt phẳng. Và khi bạn nhấn nút, nó sẽ thực hiện một hành động đã được chỉ định sẵn. Bạn có thể dễ dàng lập trình để điều khiển Flic thông qua smartphone.

Theo Android Authority, nút bấm Flic có thể thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau: từ bật, tắt đèn/quạt (nếu bạn có một hệ thống nhà thông minh), kết nối đến Spotify để phát nhạc trực tuyến cho đến các tác vụ đơn giản như chụp ảnh, tìm vị trí của điện thoại hay gọi điện thoại. Flic không chỉ là một nút bấm thông thường, nhà sản xuất cho biết nó còn có thể biến thành một thiết bị an ninh. Flic có khả năng gửi vị trí GPS và phát cảnh báo nếu bạn đang gặp rắc rối, nó còn có thể bật tính năng chuyển hướng trong khi lái xe.

Nút bấm thông minh thay cho màn hình smartphone

Nút bấm thông minh thay cho màn hình smartphone

Nút bấm thông minh thay cho màn hình smartphone

Flic kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Bạn có thể quản lý các nút bấm này thông qua smartphone, thiết lập hành động cho từng nút riêng biệt. Mỗi nút bấm có thể thực hiện hành động khác nhau dựa trên 3 chế độ: nhấn đơn, nhấn đúp và giữ. Flic tương thích với smartphone Android 4.3 trở lên hoặc các thiết bị có kết nối Bluetooth 4.0.

Nút bấm thông minh thay cho màn hình smartphone

Đây là một dự án khá thành công trên trang gây quỹ Indiegogo khi thiết bị đã nhận được số tiền ủng hộ cao hơn đến 8 lần so với dự định ban đầu của nhà sản xuất. Hiện tại thì bạn đã có thể đặt hàng nút bấm thông minh này trên website của Flic với giá cho một bộ gồm 4 nút bấm là 100 USD (2,2 triệu đồng), một bộ gồm 6 nút bấm là 150 USD (3,2 triệu đồng), hoặc bạn có thể mua lẻ với giá cho mỗi nút là 40 USD (870 ngàn đồng).

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 06-05-2016
Với biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới áp dụng từ 1/7, giá bán ôtô Rolls-Royce chính hãng sẽ tăng so với hiện nay từ 13 đến 30 tỷ đồng.
Tin ChợMobi | 05-05-2016
Vừa qua trong một cuộc hội thoại với những nhà đầu tư, CEO của Facebook - Mark Zuckerberg đã được hỏi về tương lai của công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa t...
Tin ChợMobi | 05-05-2016
Youtube đang tìm cách giúp các nhà quảng cáo có thể truyền được thông điệp của mình tới người xem hiệu quả hơn bằng những đoạn quảng cáo ngắn hơn trước...
Tin ChợMobi | 05-05-2016
Ngày nay, quyền riêng tư của người dùng rất được các hãng công nghệ quan tâm. Thậm chí ngay cả một cái tên khá tai tiếng trong việc bảo vệ sự riêng tư...
Tin ChợMobi | 05-05-2016
Nếu cảm thấy tốc độ Wi-Fi bỗng nhiên chậm hẳn đi, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để kiểm tra và ngăn chặn những vị khách xài ké Wi-Fi.
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Chỉ trong 5 phút, một chiếc điện thoại có mã hóa bằng vân tay đã bị bẻ khóa. Công ty sinh trắc học Vkansee đã cho thấy cách làm việc này cực kỳ đơn giả...
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Số liệu thống kê từ GfK cho thấy doanh số các mẫu điện thoại cơ bản vẫn ở mức cao và vượt xa nhóm cao cấp lẫn trung cấp.
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Khá nhiều thần đồng công nghệ đã bộc lộ khả năng của mình ngay từ còn là "thiếu nhi" và câu chuyện của cậu bé Jani là một ví dụ điển hình.