Trong đó, Gionee Elife S5.1 là điện thoại mỏng nhất, LG với hai danh hiệu: điện thoại vi xử lý 2 nhân đầu tiên và smartphone chụp chuỗi selfie dài nhất thế giới.

LG G4
 
Những chiếc smartphone lập kỷ lục thế giới Guiness
 
Mẫu smartphone G4 vừa trình làng được Guiness đưa vào danh sách kỷ lục thế giới khi thực hiện được "chuỗi chụp ảnh selfie dài nhất thế giới" tại thành phố Mexico City (Mexico).
 
Trong vòng hơn 2 giờ liên tục và chỉ sau một lần sạc pin đầy, chiếc điện thoại cao cấp của LG đã thực hiện tới 746 bức hình "tự sướng", vượt xa kỷ lục 531 tấm hình trước đó mà bộ đôi Galaxy A3 và A5 đã lập. Để lập kỷ lục, trung bình, cứ 10 giây G4 phải được người dùng selfie một lần.
 
Gionee Elife S5.1
 
Những chiếc smartphone lập kỷ lục thế giới Guiness
 
Trong vòng 3 năm qua, cuộc đua về độ mỏng trên smartphone diễn ra quyết liệt khi các kỷ lục ra chưa lâu nhưng nhanh chóng bị phá vỡ. Với độ mỏng chỉ có 5,15 mm, chiếc smartphone Android tới từ Gionee ra mắt hồi tháng 9/2014 từng xác lập kỷ lục Guinees smartphone có mỏng nhất thế giới.
 
Gây ấn tượng về độ mỏng, tuy nhiên, sức hút thực tế của Gionee Elife S5.1 trên thị trường không nhiều do hạn chế về cấu hình ở thời điểm xuất hiện. Tại Việt Nam, máy đã có trên thị trường nhưng không để lại nhiều ấn tượng.
 
Oppo R5
 
Những chiếc smartphone lập kỷ lục thế giới Guiness
 
Kỷ lục thế giới của Elife S5.1 bị phá chỉ vài tháng khi gần cuối 2014, Oppo tung ra chiếc R5 siêu mỏng với phần thân được rút xuống chỉ còn 4,85 mm. Danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới đã bị phá chỉ trong một thời gian ngắn.
 
Không như đối thủ tới từ Gionee, Oppo R5 gây được chú ý nhiều hơn trên thị trường. Ở Việt Nam, đây là model Android tâm cao bán tốt của Oppo với mức giá gần 10 triệu đồng.
 
HTC One
 
Những chiếc smartphone lập kỷ lục thế giới Guiness
 
Chiếc smartphone khai sinh ra dòng sản phẩm Android cao cấp đẹp mắt của HTC từng giữ một kỷ lục thế giới mà ít người biết đến. Đó là "bức tranh Mosaic chuyển động lớn nhất thế giới tạo ra bằng điện thoại".
 
Màn hình 4,7 inch Full HD của 400 chiếc smartphone HTC đã được sắp xếp, đồng bộ với nhau và bố cục để tạo ra một tác phẩm khổng lồ và đẹp mắt. Tuy nhiên, chia sẻ kỷ lục chung với HTC và One còn là nhà mạng China Unicom và website Sohu, IT.
 
LG Optimus 2X
 
Những chiếc smartphone lập kỷ lục thế giới Guiness
 
G4 không phải là điện thoại đầu tiên của LG từng xác lập kỷ lục thế giới Guiness. Trước đó từ đầu năm 2011, một smartphone Android khác của nhà sản xuất Hàn Quốc từng giành kỷ lục. Đó là Optimus 2X - chiếc điện thoại đầu tiên thế giới sử dụng bộ vi xử lý 2 nhân.
 
Sau kỷ lục của Optimus 2X, làng smartphone trong năm 2011 và một vài năm sau đó chứng kiến cuộc đua chóng mặt về cấu hình cũng như số lượng nhân, tốc độ xung nhịp của vi xử lý giữa các smartphone và các hãng sản xuất điện thoại.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 20-06-2015
Khi chuyển từ Galaxy Note Edge sang dùng iPhone 6, bạn dễ dàng nhận thấy một số “khoảng trống” khó bù đắp như camera, bút cảm ứng hay đa nhiệm.
Tin ChợMobi | 20-06-2015
Minds – mạng xã hội được lập bởi nhóm hacker Anonymous là một mạng xã hội hoàn toàn mới. Đây được coi là một đối thủ của Facebook trong tương lai với c...
Tin ChợMobi | 18-06-2015
Nếu bạn đang lên kế hoạch sắm cho mình một chiếc Smartphone để phục vụ nhu cầu mà ngân sách chỉ có khoảng 5-6 triệu đồng thì hãy cùng tham khảo những c...
Tin ChợMobi | 16-06-2015
Smartphone Android mang thương hiệu BlackBerry có thể sẽ ra mắt trong mùa thu.
Tin ChợMobi | 15-06-2015
Bắt đầu từ bản cập nhật iOS 8.3, bạn sẽ không thể xóa ảnh trên iPhone từ máy tính Windows trong lúc đang kết nối USB nữa. Đâu là lý do gây ra tình trạn...
Tin ChợMobi | 15-06-2015
Tượng đài một thời Nokia cũng đã từng có ý định phát triển smartwatch từ 2 năm trước với thiết kế năng động.
Tin ChợMobi | 14-06-2015
Nhìn từ mặt trước và cạnh bên, mẫu smartphone mang tên Little i của Coolpad có kiểu dáng rất giống iPhone 6.
Tin ChợMobi | 14-06-2015
Trước sự đe dọa mạnh mẽ của Twitch, Google cuối cùng cũng đã ra mắt thêm một dịch vụ dành cho các game thủ.