Theo Mirror, trong video tung lên mạng Internet, nhóm hacker tuyên bố: “Người Pháp luôn mạnh hơn các ngươi và sau thảm kịch này họ sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa”. Nhóm Anonymous tung lên YouTube đoạn video cho biết họ sẽ sử dụng kiến thức của nhóm để “đoàn kết nhân loại” và cảnh cáo bọn khủng bố “hãy đợi đấy”.

Trong mặt nạ biểu tượng của nhóm, người phát ngôn của Anonymous truyền đi thông điệp bằng tiếng Pháp cho biết “Nhóm Anonymous trên toàn thế giới sẽ săn lùng chúng mày (IS). Chúng mày nên hiểu rằng bọn ta sẽ tìm thấy và không cho bọn mày trốn thoát. 
 
 
Bọn ta sẽ phát động chiến dịch hành động quy mô lớn chưa từng thấy để chống lại chúng mày. Hãy cứ đợi những cuộc tấn công mạng quy mô lớn. Lời tuyên chiến đã tung ra. Hãy chuẩn bị đi là vừa”.
 
Đây không phải lần đầu tiên nhóm hacker Anonymous đưa ra đe dọa với tổ chức IS. Sau vụ khủng bố tấn công tòa soạn tạp chí biếm họa Charlie Hebdo hồi tháng 1 năm nay, nhóm này cũng từng đe doạ trả thù IS.
 
Nhóm hacker này đã công bố danh sách một loạt tài khoản Twitter tuyên truyền ủng hộ IS.
 
IS tuyên bố nhận trách nhiệm tấn công Paris vào đêm thứ sáu 13-11. Hiện tại thống kê thương vong trong các vụ tấn công tại Pháp là 129 người chết, 415 người khác phải nhập viện, trong đó có 42 người đang trong tình trạng nguy kịch.
Theo: Tuổi trẻ
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 16-11-2015
Sau hậu quả của cuộc tấn công khủng bố tại Paris (Pháp) vào thứ 6 ngày 13 vừa rồi, nhiều người thân của những người sống trong thành phố nơi xảy ra sự...
Tin ChợMobi | 16-11-2015
Có những phát minh vĩ đại được tạo ra không phải vì tiền.
Tin ChợMobi | 16-11-2015
Nếu vô tình làm rơi điện thoại của mình vào trong toilet, bồn nước hay bể bơi, đừng hoảng loạn mà hãy nhanh làm theo 10 bước dưới đây để có thể cứu chi...
Tin ChợMobi | 15-11-2015
Sau khi cung cấp bộ lọc cờ Pháp để áp lên avatar trên facebook profile hướng về bị kịch tại Paris hôm 13/11, thì khá nhiều người dùng mạng xã hội lớn n...
Tin ChợMobi | 14-11-2015
Smartphone giúp ích nhiều cho công việc, giải trí nhưng cũng bị lệ thuộc vào máy là điều tồi tệ.
Tin ChợMobi | 13-11-2015
Loại chất lỏng có tên "máu điện tử 5D" là giải pháp của IBM nhằm giải quyết bài toán cung cấp năng lượng lẫn khả năng tản nhiệt cho các vi xử lý tương...
Tin ChợMobi | 13-11-2015
Nếu bạn cần một trình duyệt để "làm mới" trải nghiệm trên iOS, có lẽ Firefox là một sự lựa chọn hợp lý.
Tin ChợMobi | 13-11-2015
Các nhà nghiên cứu đã nỗ lực rất nhiều để khám phá ra những công nghệ pin tiềm năng có thể đáp ứng cho tương lai di động.