Tuần qua là tuần rất đáng chú ý khi hàng loạt các sản phẩm cao cấp như Galaxy S5, HTC One M8, LG G Pro 2 xách tay đều giảm giá.

Galaxy S5 sau khi về Việt Nam đã giảm giá rất nhanh. Từ mức 16 triệu ban đầu, model này hiện giảm xuống còn khoảng 13,8 triệu chỉ sau vài tuần. 

So với tuần trước, giá bán của máy cũng đã giảm khoảng 400.000 đồng. Hiện tại, đây cũng là một trong những sản phẩm sáng giá nhất trên thị trường, cùng với iPhone 5S và HTC One M8. Ngoài cấu hình siêu mạnh, S5 còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim độc đáo cùng hàng loạt các tùy biến khác về phần mềm cũng như khả năng chống bụi, chống nước. 


Nhiều smartphone bom tấn giảm giá mạnh tuần qua

S5 đã bán ra nên việc giá của Galaxy S4 giảm sâu là điều dễ hiểu. Với mức giá chỉ khoảng 9 triệu đồng (giảm một triệu so với tuần trước), đây là một trong những lựa chọn rất tốt ở phân khúc cận cao cấp. 

Tuy nhiên, chất lượng các máy S4 xách tay hiện nay rất khó kiểm chứng. Người mua dễ gặp phải hàng dựng lại. Do đó, nhiều người đã tìm đến cách an toàn hơn là chọn mua những chiếc S4 bản LTE-A xách tay từ Hàn Quốc với giá đắt hơn khoảng một triệu đồng.


Nhiều smartphone bom tấn giảm giá mạnh tuần qua

So với Galaxy S5 thì HTC One M8 xách tay có vẻ khan hàng hơn, đặc biệt là bản màu vàng. Giá bán của One M8 xách tay hiện ở mức 15 triệu đồng, thấp hơn một triệu so với tuần trước. Với việc máy chính hãng đã sắp bán ra thị trường, giá của One M8 nhiều khả năng tiếp tục giảm trong ít tuần tới. 

One M8 được đánh giá là một trong những sản phẩm toàn diện nhất hiện nay với thiết kế cao cấp, cấu hình mạnh, giao diện độc đáo. Model này cũng đã cải thiện đáng kể vấn đề thời lượng pin so với One 2013. Tuy nhiên, camera của máy vẫn chưa thực sự khiến nhiều người hài lòng.


Nhiều smartphone bom tấn giảm giá mạnh tuần qua

Trong tuần qua, bản One 2 SIM cũng giảm giá nhẹ, xuống mức 9,5 triệu đồng. Với sự xuất hiện của mẫu J One (bản One khóa mạng dành cho thị trường Nhật) giá chỉ khoảng 7 triệu đồng, phần lớn các cửa hàng đã dừng bán mẫu One 1 SIM quốc tế và chỉ nhập về bản 2 SIM dành cho thị trường Trung Quốc. 

Thiết kế 2 SIM cũng là một yếu tố được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với đặc thù của người dùng Việt Nam.


Nhiều smartphone bom tấn giảm giá mạnh tuần qua

Về nước từ tháng 3 với giá xấp xỉ 16 triệu đồng nhưng ở thời điểm hiện tại, giá của G Pro 2 chỉ còn khoảng 12,5 triệu đồng. Việc giá bán của G Pro 2 chính hãng được công bố (14 triệu đồng) đã làm ảnh hưởng nhiều đến giá bán của hàng xách tay. Tuần trước, model này được bán giá 13 triệu đồng.

Nhiều smartphone bom tấn giảm giá mạnh tuần qua


Z2 xách tay vẫn đang ở trong tình trạng khan hiếm và giá cao nên gần như trong nhiều tuần trước, giá bán của Xperia Z1 vẫn ổn định. Tuần qua, Z1 xách tay đã giảm giá nhẹ xuống còn 10,3 triệu đồng. 

Đây cũng là một trong những sản phẩm cao cấp bán chạy nhất hiện nay do giá tốt, thiết kế độc đáo, camera chất lượng. Với mức giá rất cách biệt, Z1 nhiều khả năng vẫn sống tốt ngay cả khi Z2 bán ra rộng rãi hơn.

Theo: Zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 21-04-2014
Nokia Asha 503 mang thiết kế thời trang, trẻ trung, sinh động. Người dùng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm di động trên mẫu điện thoại Nokia Asha 503 khi áp d...
Tin ChợMobi | 13-04-2014
Giá bán của điện thoại không cần sạc này chắc chắn sẽ không hề rẻ.
Tin ChợMobi | 13-04-2014
Theo Reuters ngày 30.3, bộ phim Frozen (tựa tiếng Việt: Nữ hoàng băng giá) của hãng Walt Disney đã trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong...
Tin ChợMobi | 12-04-2014
Nokia 808 Pureview là chiếc điện thoại tiên phong của thế hệ điện thoại thiên về chụp ảnh và chất lượng ảnh có thể coi là tốt nhất và có thể sánh ngang...
Tin ChợMobi | 10-04-2014
BlackBerry Z10 chính là siêu phẩm đưa BlackBerry trở lại đường đua với những người khổng lồ khác trong thị trường điện thoại thông minh trên toàn thế g...
Tin ChợMobi | 08-04-2014
BlackBerry Q5 là sản phẩm tầm trung có giá rẻ hơn nhiều BlackBerry Q10 nhưng để so sánh thì có lúc Q10 còn chưa hơn Q5 như thiết kế, mặc dù không quá đ...
Tin ChợMobi | 08-04-2014
Công nghệ mới của công ty StoreDot cho phép sạc điện thoại với tốc độ siêu nhanh.
Tin ChợMobi | 07-04-2014
Blackberry Z30 có thiết kế khá đẹp mắt với các góc được bo tròn tinh tế những cũng khá vuông vắn tạo cảm giác sang trọng. Giao diện khá đơn giản nhằm g...