Ứng dụng này hỗ trợ đưa dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, ảnh và video, lịch sử duyệt web, địa chỉ mail, lịch làm việc, hình nền và cả nhạc cũng như sách được lưu trữ sẵn trên máy chạy Android qua thiết bị chạy iOS.

Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã công bố nhiều thông tin quan trọng, trong đó có Apple Music, một dịch vụ âm nhạc hỗ trợ cả cho nền tảng Android.

Điều này không có nghĩa là "Quả táo" đang trở nên thân thiện hơn với đối thủ của mình. Trên thực tế, Apple đã lặng lẽ xây dựng ứng dụng cho phép người dùng Android có thể dễ dàng chuyển toàn bộ dữ liệu sang một thiết bị chạy iOS. Ứng dụng có tên Move to iOS xuất hiện trong phần quảng cáo về iOS 9.
 
Về bản chất, "Move to iOS" giống HTC Transfer Tool hay Samsung Smart Switch Mobile, chuyển dữ liệu từ điện thoại iOS sang Android. Tuy nhiên, vì nền tảng iOS và Android khác nhau nên khi chuyển dữ liệu từ Android sang iOS, người dùng sẽ được gợi ý những ứng dụng tương tự trong App Store. Những ứng dụng miễn phí trên Android sẽ được đề xuất để tải về từ App Store còn những gì phải trả tiền sẽ được hiển thị trong iTunes Wish List.
 
 
Move to iOS Hỗ trợ chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone iPad
Màn hình bên trái gợi ý người dùng tái chế thiết bị Android đã dùng. Ảnh: Phonearena.
 
Apple thậm chí còn khá hài hước khi để lại gợi ý về việc tái chế thiết bị chạy Android trên màn hình thông báo khi việc chuyển dữ liệu hoàn tất.
 
"Move to iOS" sẽ ra mắt cùng lúc với hệ điều hành iOS 9 vào cuối năm nay.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 10-06-2015
Trong tháng này, bên cạnh Bphone và LG G4, 2 model cao cấp đang được chú ý đặc biệt của người tiêu dùng, HTC, Sony và Wiko cũng tung ra những model tầm...
Tin ChợMobi | 10-06-2015
Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người dùng phổ thông, các nhà sản xuất đã phát hành ra thị trường những chiếc máy tính bảng giá khá rẻ, thậm chí còn rẻ...
Tin ChợMobi | 09-06-2015
Từ khi dùng app này mình không còn dùng Safari để đọc báo trên iPhone vì ứng dụng đã tích hợp sâu nhiều tính năng đó rất tiện lợi.
Tin ChợMobi | 09-06-2015
Theo nguồn tin được đăng tải trên website công nghệ Techcrunch, nhóm phát triển phần mềm của Google Glass đang có kế hoạch phát hành một bản cập nhật c...
Tin ChợMobi | 08-06-2015
Gmail Labs là nơi Google cung cấp nhiều tính năng thử nghiệm dành cho Gmail, ở đó người dùng có thể lựa chọn để tối ưu hóa hoạt động sử dụng dịch vụ em...
Tin ChợMobi | 08-06-2015
Hãng điện tử Nhật Bản đã bất ngờ đưa lên Google Play Store một ứng dụng hỗ trợ chính thức cho chiếc vòng đeo tay thông minh sắp ra mắt.
Tin ChợMobi | 08-06-2015
Smartphone đang trở thành đối tượng để tin tặc tấn công và tìm cách lấy cắp thông tin của người sử dụng. Thực hiện theo 7 lời khuyên dưới đây sẽ giúp c...
Tin ChợMobi | 08-06-2015
Trong tháng 6, Sennheiser sẽ trình làng dòng headphone Momentum thế hệ thứ 2 và mẫu headphone Urbanite XL Wireless tại thị trường Việt Nam.