Một tuần làm việc mới lại bắt đầu, mời các bạn đang sử dụng BlackBerry 10 hãy cùng Techrum tham khảo một số ứng dụng nổi bật mà có thể rất hữu dụng cho công việc hằng ngày.

Scope10 for Periscope by Nemory Studios

Một số ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10
Scope10 là ứng dụng client của Periscope đến từ nhà phát triển Nemory Studios. Sau một thời gian xuất hiện trên Beta Zone thì Scope10 đã chính thức có mặt tại BlackBerry World. Mặc dù một số tính năng của ứng dụng vẫn còn hạn chế nhưng hiện tại người dùng vẫn có thể xem trực tiếp stream hay broadcast; tìm kiếm, follow/unfollow, block/unblock người dùng.

Scope10 hiện có giá $2,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải Scope10: Scope10 - BlackBerry World
 
Cut the Rope: Magic by ZeptoLab

Một số ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

Nhà phát triển ZeptoLab vừa cho ra mắt thêm một phiên bản mới của Cut the Rope - trò chơi huyền thoại 5 năm tuổi và hiện tại vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng, mang tên Cut the Rope: Magic. Phiên bản này mang tới một cách chơi hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được đồ họa dễ thương cùng với nhiều thử thách thú vị.

Game hiện có giá $0,99 trên Amazon App Store. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải phiên bản free với in-app purchases. Phiên bản này cũng cung cấpcho người chơi 10 level free và thêm 3 level cho mỗi ngày tiếp theo.

Tải Cut the Rope: Magic: Cut the Rope: Magic - Amazon App Store

Quill by Kirk Glendonwyn

Một số ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

Quill là một ứng dụng có chức năng tương tự một quyển nhật kí của bạn, qua đó, bạn có thể ghi lại những sự kiện, suy nghĩ,... của bản thân. Đây là một ứng dụng native đơn giản, dễ sử dụng.

Quill hiện đang có giá $0,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải Quill: Quill - BlackBerry World 
Evo Explores by Stampede Games

Một số ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

Một game trí tuệ rất hấp dẫn trên BlackBerry World. Dựa trên game Monument Valley từ iPhone và Android, Evo Explores sử dụng ảo ảnh quang học và cấu trúc hình học để tạo ra những thử thách. Mục tiêu của bạn là hướng dẫn nhà thám hiểm Evo qua các hành tinh khác nhau, mỗi hành tinh đều có định luật vật lí và trọng lực khác nhau.

Evo Explores hiện đang free trên BlackBerry World. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể chơi 5 level đầu tiên, nếu muốn chơi tiếp phải mua với giá $1,99.

Tải Evo Explores: Evo Explores - BlackBerry World

Bar Expenses by ASD Solutions LLC

Một số ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

Đây là ứng dụng theo dõi chi tiêu để giúp bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Công cụ này còn cho phép người dùng tính toán, phân tích hóa đơn nhà hàng. Ngoài ra còn có thể chia tiền, hỗ trợ tính tiền tip và giảm giá nhờ vào máy tính được tích hợp sẵn trong ứng dụng,...

Bar Expenses hiện có giá $0,99 trên kho ứng dụng BlackBerry World.

Tải Bar Expenses: Bar Expenses - BlackBerry World ​

SFT – Swift File Transfer by SFT Swift File Transfer

Một số ứng dụng và trò chơi hay trong tuần dành cho BlackBerry 10

SFT là ứng dụng được port từ Anroid có chức năng gửi và nhận file từ thiết bị này đến thiết bị khác. Ứng dụng cho phép gửi nhanh dữ liệu (hình ảnh, folder, video, ứng dụng, hay bất kì loại file nào khác) đến thiết bị khác mà không cần phải kết nối Internet. SFT có giao diện đẹp, không giới hạn dung lượng gửi và có tốc độ gửi nhanh (4-5 Mbps) và khoảng cách giữa hai thiết bị có thể lên tới 15 mét.

Ứng dụng hiện đang miễn phí trên BlackBerry World.
Theo: CB​
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 27-12-2015
Người dùng Facebook đang có xu hướng xem video nhiều hơn, gấp 8 lần so với hơn một năm trước. Và khi gặp video hay, người ta có thể tải video về dù đan...
Tin ChợMobi | 26-12-2015
ArcaSpace vừa phát hành một đoạn video giới thiệu ArcaBoard, một chiếc hoverboard có khả năng mang con người bay cao lên khoảng cách 0,3 mét.
Tin ChợMobi | 26-12-2015
Facebook đã loại bỏ hẳn tính năng thay đổi tiêu đề khi người dùng đăng tải đường link của một bài viết, trang web cụ thể.
Tin ChợMobi | 25-12-2015
CNN dự đoán, Google có thể vượt mặt Apple để trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có trị giá 1.000 tỷ USD nếu cổ phiếu tiếp tục tăng.
Tin ChợMobi | 25-12-2015
Sau khi vụ án con ruồi trong chai nước ngọt làm chấn động dư luận được đưa ra xét xử, các nhà phát triển đã không bỏ lỡ cơ hội để tung ra một tựa game...
Tin ChợMobi | 24-12-2015
Lần cuối cùng diễn ra sự trùng hợp là vào ngày 25/12/1977 và chúng ta sẽ không được chiêm ngưỡng nó một lần nữa cho đến tận năm 2034.
Tin ChợMobi | 24-12-2015
Thị trường điện thoại thông minh hiện tại cạnh tranh rất khốc liệt, đặc biệt với những hãng mới đặt chân vào thị trường, một phần bởi những nhà sản xuấ...
Tin ChợMobi | 23-12-2015
Ngày nay, rất nhiều người sử dụng smartphone để hỗ trợ công việc hàng ngày. Điều này cho thấy smartphone ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện đại....