Hiện nay, người dùng Windows 10 Mobile sẽ chỉ có hai tùy chọn là bật hoặc tắt chế độ HDR mà không hề có tùy chọn tự động kích hoạt "Auto".

Juha Alakarhu, Trưởng bộ phận phát triển công nghệ camera của Microsoft tiết lộ công ty đang trong quá trình làm việc và sẽ sớm tung ra một tính năng mới cho các thiết bị chạy Windows 10 Mobile, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn những bức ảnh chụp ở chế độ HDR, có tên gọi là "Force HDR".

Microsoft sắp phát hành tính năng Force HDR cho Windows 10 Mobile

Mặc dù không tiết lộ thời gian cụ thể nhưng Juha Alakarhu cho biết "Force HDR" sẽ được phát hành sớm và được tích hợp trực tiếp vào ứng Camera trên Windows 10 Mobile phiên bản chính thức. WindowsCentral cho biết đây được xem là động thái nhằm giải quyết những khiếu nại của người dùng xung quanh độ hiệu quả của tính năng Rich Capture trên Lumia 950 và 950 XL.

Hiện nay, người dùng Windows 10 Mobile sẽ chỉ có hai tùy chọn là bật hoặc tắt chế độ HDR mà không hề có tùy chọn tự động kích hoạt "Auto". Chính vì vậy, đối với một số người thì họ sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn có kích hoạt HDR hay không, đặc biệt là ở một số trường hợp khá phức tạp như lúc bình minh hoặc hoàng hôn.

Thậm chí, bạn có thể sử dụng tính năng HDR ngay cả khi đang chụp ảnh dưới điều kiện ánh sáng mạnh như ở ngoài trời.

Chưa rõ "Force HDR" sẽ hoạt động như thế nào nhưng chắc chắn là bạn sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng mới để kiểm soát tốt hơn những bức ảnh chụp HDR trên máy.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 17-01-2016
Giải độc đắc Powerball vừa chạm mốc 1,5 tỉ USD – và viễn cảnh về việc ôm số tiền khổng lồ đó về nhà chắc chắn sẽ lởn vởn trong đầu chúng ta, kể cả với...
Tin ChợMobi | 16-01-2016
Thời gian gần đây, trên Facebook của bạn chắc hẳn xuất hiệu nhiều bức ảnh từ bạn bè với nội dung như "Đây là Nam...Hãy như Nam", "Đây là Lâm...Hãy như...
Tin ChợMobi | 15-01-2016
Không chỉ có Windows 8, Microsoft sẽ khai tử trình duyệt Internet Explorer đời cũ
Tin ChợMobi | 14-01-2016
Phó chủ tịch Facebook dự đoán một trong năm xu hướng của 2016 sẽ là việc số điện thoại truyền thống biến mất.
Tin ChợMobi | 13-01-2016
Trong năm hạng mục tại Tech Awards 2015, Samsung lần lượt giành chiến thắng ở lĩnh vực điện thoại xuất sắc nhất và ti vi xuất sắc nhất năm.
Tin ChợMobi | 13-01-2016
Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ năm 2012 với nhiều hạng mục, bao gồm máy tính, TV, máy tính bảng, smartphone
Tin ChợMobi | 13-01-2016
Doanh số của máy tính cá nhân (PC) đang sụt giảm nặng nề trong những năm nay, nhưng Microsoft đã thay đổi điều đó.
Tin ChợMobi | 12-01-2016
Messenger hiện là dịch vụ tin nhắn của Facebook với hơn 800 triệu người sử dụng mỗi tháng. Ứng dụng này không chỉ đơn thuần là để nhắn tin, mà còn có n...