Đây là một dòng sản phẩm đặc biệt, nó khác hẳn với dòng phổ thông, ngoài những chức năng thông thường nó còn được tích hợp công nghệ bảo mật tân tiến dành riêng cho các doanh nghiệp và chính phủ.

Mới đây, BlackBerry đã bất ngờ công bố chiếc máy tính bảng SecuTABLET tại hội nghị CeBIT 2015 sau quá khứ chẳng mấy thành công với dòng sản phẩm tablet. Được biết, SecuTABLET không đơn thuần là 1 tablet phổ thông, mà nó còn được tích hợp công nghệ bảo mật tân tiến dành riêng cho các doanh nghiệp và chính phủ.

Máy tính bảng siêu bảo mật SecuTABLET sắp được BlackBerry cho ra mắt
 

Thực chất, SecuTABLET chính là chiếc Galaxy Tab S10.5 của Samsung được tùy chỉnh lại nhằm tăng độ bảo mật khi sử dụng. Đặc biệt, máy đem tới cho các tổ chức/doanh nghiệp gói giải pháp bảo mật SecuSUITE của BlackBerry 10 và dễ dàng tương thích với cơ sở hạ tầng của SecuSUITE.

Tuy nhiên, BlackBerry không phải là đơn vị duy nhất đứng tên SecuTABLET, mà đây là sự kết hợp giữa hãng này với Samsung và IBM, tăng cường bảo mật trên các ứng dụng như Facebook, Twitter, YouTube hay WhatsApp. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp công nghệ mã hóa cuộc gọi của Secusmart, một công ty bảo mật mà BlackBerry mua lại hồi năm ngoái (Tab S có khe SIM và có thể gọi điện).

Bên cạnh đó, việc trao đổi thông tin qua Internet sẽ được thực hiện qua VPN để dữ liệu không bị đánh cắp. Do đó, ngay cả khi máy có lỡ gặp phải mã độc hay các hình thức tấn công cấp thấp, mọi dữ liệu trong SecuTABLET vẫn được an toàn.

Máy tính bảng siêu bảo mật SecuTABLET sắp được BlackBerry cho ra mắt
 

Theo chia sẻ của Tiến sĩ Hans-Christoph Quelle, Giám đốc điều hành Secusmart GmbH, một công ty được BlackBerry mua lại vào năm ngoái:

"Các thiết bị và hệ thống bảo mật là lĩnh vực hàng đầu được BlackBerry chú trọng trong năm nay, nó bao gồm các giải pháp thoại và mã hóa dữ liệu. Khách hàng là các chính phủ quốc gia đã giao phó truyền thông thoại và bảo mật dữ liệu của họ với cho Secusmart trong nhiều năm năm liền.

Công nghệ này tương tự như những tính năng bảo mật được tích hợp trên chiếc SecuTABLET mới. Với IBM và Samsung, chúng tôi đã bổ sung thêm rất nhiều các lớp bảo mật chống lại sự xâm nhập từ các tin tặc. Tin vui là SecuTABLET hiện đang được các cơ quan thuộc chính phủ Đức xét duyệt về chứng chỉ an toàn thông tin bậc nhất thế giới và đồng thời khẳng định vị thế số một của BlackBerry."

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 17-03-2015
Thực tế ảo đang là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng và chắc chắn Valve sẽ không bỏ qua cơ hội này.
Tin ChợMobi | 16-03-2015
Nhiều cửa hàng giảm giá mạnh iPhone 6 phiên bản 16GB xuống chỉ còn hơn 15 triệu đồng, đây là mức thấp nhất kể từ khi model này có mặt ở Việt Nam.
Tin ChợMobi | 16-03-2015
Bên cạnh việc chia sẻ ảnh chụp lên các mạng xã hội qua smartphone, thời gian gần đây, các phụ kiện in ảnh di động cũng đang ngày càng phổ biến. Tích hợ...
Tin ChợMobi | 16-03-2015
Những bộ sạc pin dự phòng đang ngày càng trở nên cần thiết với người dùng smartphone và đó cũng là lý do khiến Samsung quyết định tung ra một bộ sưu tậ...
Tin ChợMobi | 16-03-2015
Cách đây không lâu, bạn đã có cơ hội chứng kiến khả năng lợi hại của ống kính zoom quang 65x trên Canon SX60. Tuy nhiên, có tin vui là bây giờ, bạn có...
Tin ChợMobi | 16-03-2015
Hôm nay, Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu ba thiết bị nghe nhạc mới bao gồm máy Walkman® NW-ZX2, tai nghe Bluetooth MDR-1ABT và Ampli d...
Tin ChợMobi | 16-03-2015
Lấy nét theo pha, Pixel Focus, lấy nét bằng laser, hồng ngoại và camera kép là những công nghệ mới nhất cho phép lấy nét nhanh và chính xác trên smartp...
Tin ChợMobi | 15-03-2015
Tính năng xem video Youtube theo 360 độ có thể sử dụng ngay trên ứng dụng Android hoặc trình duyệt web.