Samsung Galaxy S6, OPPO R5 và Samsung Galaxy Note edge là ba trong số những sản phẩm smartphone sạc "thần tốc" nhất hiện nay.

Bên cạnh thời lượng pin, khả năng sạc nhanh của thiết bị cũng dần trở thành một yếu tố được cân nhắc khi người dùng chọn mua smartphone. Dựa theo dữ liệu khảo sát, đánh giá của chuyên trang công nghệ Phonearena, dưới đây là 5 trong số những chiếc điện thoại thông minh có khả năng sạc đầy nhanh nhất hiện được bán tại Việt Nam.
 
1. OPPO R5
 
Loạt smartphone sạc nhanh nhất đang bán tại Việt Nam
 
Với việc được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC thế hệ mới, OPPO R5 hiện là chiếc smartphone sạc nhanh nhất thế giới khi có thời gian hoàn thành một chu trình sạc chỉ trong 1 giờ 13 phút. Một lý do "thành tích" ấn tượng của OPPO R5 cũng đến từ việc chiếc điện thoại này chỉ được nhà sản xuất trang bị pin dung lượng 2.000 mAh.
 
 
Loạt smartphone sạc nhanh nhất đang bán tại Việt Nam
 
Khi Samsung trình làng chiếc Samsung Galaxy S6, một trong những điểm nhấn đáng chú ý và được nói đến nhiều nhất là khả năng sạc chỉ trong 10 phút có thể mang lại thời lượng sử dụng 4 tiếng. Theo khảo sát của Phonearena, chiếc smartphone mới của ông lớn công nghệ Hàn Quốc cũng chỉ cần đúng 78 phút để sạc đầy máy từ 0%. Cùng lúc, "người anh em" màn hình cong Samsung Galaxy S6 edge có thời gian sạc là 83 phút. Hiện nay, Samsung Galaxy S6 và S6 Edge vẫn chưa được bán ra, tuy nhiên, nhiều khả năng Việt Nam sẽ nằm trong danh sách các thị trường được đón nhận bộ đôi này sớm nhất vào ngày 11 tháng 4 tới.
 
 
Loạt smartphone sạc nhanh nhất đang bán tại Việt Nam
 
Với 82 phút để hoàn thành một chu trình sạc, Samsung Galaxy Note edge cũng lọt top các thiết bị sạc nhanh nhất hiện nay và điều này là nhờ công nghệ sạc pin nhanh QuickCharge. Phiên bản tiêu chuẩn Samsung Galaxy Note 4 lại có thời gian sạc đầy chậm hơn một chút, ở mức 95 phút, tuy nhiên cũng thuộc hàng nhanh nhất hiện nay.
 
 
Loạt smartphone sạc nhanh nhất đang bán tại Việt Nam
 
Google Nexus 6 là một thiết bị khá kém phổ biến và không được phân phối chính hãng tại Việt Nam, tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm sản phẩm này, bạn vẫn có thể tìm đến một số cửa hàng để đặt mua với mức giá dao động trong khoảng 13 triệu VND. Ngoài màn hình hiển thị tốt, cấu hình mạnh mẽ và hệ điều hành Android "nguyên chất", khả năng sạc pin nhanh cũng là một điểm mạnh của Nexus 6. Theo thử nghiệm, một chu trình sạc của thiết bị này hoàn thiện trong vòng 98 phút.
 
 
Loạt smartphone sạc nhanh nhất đang bán tại Việt Nam
Cuối năm ngoái, một nguồn tin khẳng định Samsung Galaxy Alpha sẽ bị "khai tử" sớm để Samsung dồn sức cho các sản phẩm khác thì tới nay máy vẫn được bán chính hãng tại Việt Nam với giá khoảng 10.000.000 VND. Thực tế, mức giá này của Samsung Galaxy Alpha là khá cao so với các thiết bị có cùng thông số cấu hình. 
 
Samsung Galaxy Alpha có khả năng hoàn thành một chu trình sạc trong 108 phút.
 
 
Loạt smartphone sạc nhanh nhất đang bán tại Việt Nam
 
LG G Pro 2 là chiếc smartphone được cộng đồng yêu thích các sản phẩm di động xách tay nhắc đến khá nhiều thời gian gần đây với thiết kế đẹp, cấu hình tốt trong một tầm giá khá phải chăng. Theo đó, bạn có thể tìm mua các bản xách tay của LG G Pro 2 bản Hàn Quốc với giá dao động trong khoảng từ 6,5 đến 7,5 triệu VND trong khi đó sản phẩm chính hãng có giá 8,99 triệu VND. LG G Pro 2 được trang bị pin dung lượng 3.200 mAh với khả năng sạc đầy trong 112 phút cùng thời lượng sử dụng 6 giờ 48 phút.
 
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 30-03-2015
Dù ra sau nhưng Apple Pay vẫn là cái tên có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường thanh toán di động. Google phải làm gì để "vớt vát" lại chút...
Tin ChợMobi | 30-03-2015
Microsoft đã hợp tác với một công ty phụ kiện âm thanh để mang đến cho người dùng Lumia mẫu tai nghe Hoop by Coloud.
Tin ChợMobi | 30-03-2015
Tính năng On This Day tạm dịch là "ngày này năm xưa" cho phép người dùng Facebook xem lại các bài đăng cũ theo một trải nghiệm vô cùng độc đáo.
Tin ChợMobi | 30-03-2015
Tưởng chừng như việc ngừng bán phiên bản Glass đầu tiên và đóng cửa chương trình thử nghiệm kính thông minh là dấu chấm hết của dự án này. Tuy nhiên mớ...
Tin ChợMobi | 30-03-2015
5 thủ thuật Google Drive mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Tin ChợMobi | 29-03-2015
Tính năng hiển thị thông báo trên điện thoại là rất hữu ích. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng cần tới tính năng này. Khi đó việc tắt, vô h...
Tin ChợMobi | 28-03-2015
Đối với những những người kinh tế hạn hẹp, hay muốn trải nghiệm thử iPhone 6 thì lựa chọn mua iPhone 6, 6 Plus cũ là phù hợp nhất.
Tin ChợMobi | 28-03-2015
Một báo cáo mới bên Hàn Quốc nói rằng Samsung có thể cho ra mắt thị trường một điện thoại thông minh có thể gập màn hình trong năm 2016.