Theo Slashgear tường thuật, mẫu loa Bluetooth Monster BackFloat vừa trình làng tại CES 2015 thích hợp cho các khác hàng yêu thích bơi lội.

Đúng như tên gọi của mình, mẫu loa di động BackFloat do Monster thiết kế có thể nổi trên mặt nước như một chiếc phao và chơi nhạc không dây từ các nguồn phát có kết nối Bluetooth.
 
Theo nhà sản xuất, Monster BackFloat có khả năng chống thấm nước cao nên chẳng hề ngại bất kỳ một môi trường ẩm ướt nào từ nhà tắm, bể bơi, ao hồ cho đến cả đại dương.
 
Loa di động Monster BackFloat có thể nổi trên mặt nước và chơi nhạc không dây
Loa di động Monster BackFloat có thể nổi trên mặt nước và chơi nhạc không dây.
 
Monster BackFloat cũng có thiết kế bộ cánh sắc màu trẻ trung cá tính và khá nhỏ gọn (kích thước 184x83x40mm, cân nặng khoảng 227 gam).
 
Bên cạnh khả năng chơi nhạc từ các nguồn phát không dây như smartphone, tablet, Monster BackFloat còn hỗ trợ chơi nhạc từ các nguồn phát trang bị ngõ xuất tín hiệu âm thanh 3,5mm thông thường.
 
Mẫu loa “phao” Monster BackFloat cũng được tích hợp sẵn micro nên có thể dùng sản phẩm như một bộ loa thoại rảnh tay một khi kết hợp dùng với các loại smartphone.
 
Riêng về chất âm, nhà sản xuất hứa hẹn Monster BackFloat (giá bán 169 USD) sẽ mang lại những nốt trầm mạnh và chất âm chi tiết cân bằng hơn các sản phẩm khác. Pin tích hợp bên trong thân loa một khi được sạc đầy có thể cho thời lượng chơi nhạc hơn 5 giờ.
 
Bên cạnh mẫu loa Bluetooth chống nước độc đáo nói trên, Monster còn ra mắt thêm 2 mẫu headphone mới hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth là iSport Bluetooth Wireless Super Slim (150 USD) và iSport Bluetooth Wireless (123 USD) ngay trong triển lãm CES 2015.
Trong số 2 sản phẩm, mẫu tai nghe không dây iSport Bluetooth Wireless Super Slim là model có thiết kế mỏng nhất và có thể sử dụng ngay cả khi người dùng đội mũ bảo hiểm. Tựa như mẫu loa Monster BackFloat, bộ đôi tai nghe iSport không dây mới cũng hỗ trợ tính năng chống thấm nước và có chất âm đầy hứa hẹn.
 
Theo Slashgear, hiện vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể những sản phẩm mới này sẽ được tung ra thị trường.
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 24-01-2015
Mặc dù thông tin về sản phẩm chưa được tiết lộ nhiều, và smartphone của BKAV cũng chưa chính thức ra mắt, nhưng nhiều thành viên trên các mạng xã hội,...
Tin ChợMobi | 24-01-2015
Công nghệ trên xe hơi có thể tạo ra tiện nghi và thoải mái nhưng lại có thể làm bạn mất tập trung khi lái xe và đây là điều đáng quan tâm đối với các t...
Tin ChợMobi | 24-01-2015
Những mẫu smartwatch Epson Runsense mới được trang bị đầy đủ tính năng phục vụ nhóm khách hàng có nhu cầu kết nối đam mê thể thao với công nghệ.
Tin ChợMobi | 24-01-2015
Thay vì Windows 10, kính thực tế ảo HoloLens mới thực sự là điểm sáng trong sự kiện của Microsoft
Tin ChợMobi | 24-01-2015
Để bảo vệ an toàn cho chính các thông tin cá nhân của bản thân và trên chiếc smartphone, người dùng phải thật sự thận trọng khi xài các ứng dụng di độn...
Tin ChợMobi | 24-01-2015
Đã có lúc người ta cho rằng thị trường smartphone đã bão hòa, hoặc hết thời để chuyển sang một loại thiết bị khác. Tuy nhiên việc ngày càng có những cô...
Tin ChợMobi | 24-01-2015
PowerLite là một đèn flash rời công suất cao được sử dụng kèm với smartphone nhằm tăng cường khả năng chụp ảnh trong những điều kiện ánh sáng ngặt nghè...
Tin ChợMobi | 24-01-2015
Sau hơn hai năm tự mày mò nghiên cứu anh nông dân Bùi Ngọc Minh Tâm ở An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM đã thành công với sáng chế tưới rau, bật đèn thông qua...