LG vừa giới thiệu chiếc máy in ảnh bỏ túi Pocket Photo, là chiếc máy in thông minh và nhỏ gọn có thể in ảnh trực tiếp từ smartphone hay máy tính bảng.

LG vừa giới thiệu chiếc máy in ảnh bỏ túi Pocket Photo, là chiếc máy in thông minh và nhỏ gọn có thể in ảnh trực tiếp từ smartphone hay máy tính bảng.
 
Thay vì có kích thước lớn và cồng kềnh, chiếc máy ảnh in ảnh bỏ túi Pocket Photo mà LG vừa giới thiệu có kích thước nhỏ gọn tương đương với một chiếc máy ảnh du lịch.
 
Pocket Photo hỗ trợ smartphone và máy tính bảng chạy Android, iOS và Windows Phone 8. Pocket Photo hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động thông qua NFC hoặc Bluetooth. Với thiết bị chạy Android, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng ứng dụng Pocket Photo trước khi in ra hình ảnh cuối cùng.
 
LG giới thiệu máy in ảnh bỏ túi dành cho smartphone và máy tính bảng

Máy in ảnh bỏ túi của LG có kích thước tương đương chiếc máy ảnh du lịch
 
Chiếc máy in ảnh bỏ túi của LG không sử dụng hộp mực hay mực in thông thường mà thay vào đó sử dụng công nghệ in với tên gọi ZINK, sử dụng nhiệt độ để kích hoạt các hóa chất được tráng sẵn trên giấy in ảnh. LG cho biết công nghệ in ZINK cho phép các hình ảnh sau khi in có thời gian tồn tịa lâu hơn và màu sắc ít bị nhòe, cho chất lượng tốt hơn.
 
“So với cách thức in ấn thông thường, công nghệ in không sử dụng mực ZINK cho phép lưu trữ hình ảnh lâu hơn và màu sắc ảnh in ít bị nhòe”, LG cho biết về công nghệ in của mình.
 
Sản phẩm được trang bị thỏi pin cho phép người dùng có thể in 30 ảnh cho mỗi lần sạc.
Pocket Photo sẽ được xuất hiện với 3 màu, bao gồm hồng, trắng ngọc trai và vàng chanh. Sản phẩm sẽ được LG chính thức trình làng tại triển lãm công nghệ CES diễn ra từ ngày 7/1/2014 tại Las Vegas (Mỹ) và sẽ có mặt trên thị trường sau đó không lâu. Mức giá của sản phẩm chưa được LG công bố.
Theo: Dân Trí
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 30-12-2013
Năm 2013 là một năm khá sôi động trên thị trường máy tính bảng tại Việt Nam khi có khá nhiều sản phẩm mới xuất hiện, đa dạng nhất vẫn là máy tính bảng...
Tin ChợMobi | 30-12-2013
Chiều 28/12, UBND TP Hải Phòng tổ chức lễ khai trương hệ thống truy nhập vô tuyến băng thông rộng TP Hải Phòng.
Tin ChợMobi | 30-12-2013
Việc gửi lời chào trong một sự kiện ca nhạc đêm Giáng Sinh tại TP.HCM, Viber đã quyết định chính thức bước vào thị trường Việt Nam?
Tin ChợMobi | 28-12-2013
Năm 2013 đánh dấu sự xuất hiện ồ ạt của rất nhiều điện thoại thông minh từ dòng cao cấp tới bình dân. Sau đây là những smartphone giá rẻ đáng chú ý tro...
Tin ChợMobi | 26-12-2013
Dưới đây là top 10 game đỉnh nhất trên điện thoại di động năm 2013
Tin ChợMobi | 23-12-2013
Cùng điểm qua những điện thoại thông minh đáng chú ý sẽ được bán ra tại Việt Nam trong tháng 12 này.
Tin ChợMobi | 21-12-2013
Google đón Noel bằng phiên bản màu trắng của Nexus 7 2013 trong khi iPad Mini Retina và Galaxy Note 10.1 2014 Edition đều trở nên hấp dẫn hơn với phiên...
Tin ChợMobi | 19-12-2013
12 sản phẩm cao cấp nổi bật nhất thị trường smartphone năm 2013 đến từ các thương hiệu Samsung, Apple, Google, HTC, LG: Galaxy S4, Nexus 5, iPhone 5S,...