Với những trường hợp khẩn cắp thì dù chỉ thêm 1 giờ sử dụng cũng là rất quý giá với những chiếc smartphone cạn sạch pin. Nắm bắt được việc này, một nhóm các kỹ sư đã sáng chế ra JuiceBox - thiết bị sạc dự phòng có hinh dáng như một đầu cắm MicroUSB/Lightning, và nó có kích thước siêu siêu nhỏ gọn.

JuiceBox Sạc dự phòng có hình dạng đầu cắm siêu nhỏ gọn 300mAh
 
Tất nhiên, không thể so sánh JuiceBox với những viên pin dự phòng cỡ lớn khác, bởi mục tiêu chính của nhóm sáng chế đó là cung cấp một giải pháp năng lượng tạm thời cho các thiết bị điện tử đang không còn pin.
 
Như các bạn đều thấy, JuiceBox có lẽ là pin dự phòng độc đáo nhất, nó giống như đầu cắm MicroUSB/Lightning mà chúng ta cắt ra từ dây kết nối. Được biết, JuiceBox được bao bọc bởi nhựa ABS bền ở bên ngoài, nó có thêm phụ kiện bảo vệ bên ngoài giúp JuiceBox chống nước 100% cũng như các va đập mạnh. Theo nhóm sản xuất thì vỏ bảo vệ này cũng sẽ đóng vai trò là móc chìa khoá giúp người dùng mang theo JuiceBox mọi lúc mọi nơi.
 
Về đặc điểm kỹ thuật, JuiceBox sẽ có hai phiên bản là MicroUSB và Lightning để nối với smartphone hay tablet iOS/Android. Đầu còn lại tất nhiên là đầu MicroUSB để sạc cho JuiceBox - tức là bạn cần phải cần một củ sạc, một dây MicroUSB để sạc đầy JuiceBox. Thời gian cho mỗi lần sạc là 20 phút, và với 20 phút thì JuiceBox sẽ cung cấp cho smartphone (không biết smartphone loại nào, JuiceBox không chi tiết phần này) một lượng pin đủ xài thêm 1 giờ đồng hồ. JuiceBox có dung lượng pin tổng cộng là 300mAh, đầu ra 1A.
 
Hiện tại thì JuiceBox đang là dự án gây quỹ trên trang KickStarter, nó đã nhanh chóng thành công và chắc chắn được bán ra. Những ai đặt JuiceBox trong giai đoạn này sẽ phải bỏ ra từ 7$ (chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế), sẽ có lựa chọn MicroUSB hoặc Lightning, màu đen hoặc màu trắng và được tặng một móc chìa khoá. Thời gian giao hàng dự kiến là tháng 11 năm nay. Giá bán lẻ của JuiceBox sau khi kết thúc gây quỹ sẽ là 13$.
 
 
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 03-09-2015
Ngoài chức năng phát nhạc không dây, Sony BSP60 còn giống robot khi có bánh xe để "nhún nhảy" và "vẫy tai" với hệ thống đèn nhiều màu.
Tin ChợMobi | 01-09-2015
Divoom Aura Bulb có thể điều chỉnh màu sắc đèn qua kết nối với tablet, smartphone, nghe nhạc từ xa và hẹn giờ báo thức.
Tin ChợMobi | 01-09-2015
Cách đây một năm, pin dự phòng có dung lượng trung bình khoảng 5.000 mAh đã được xem là lớn thì nay phổ biến là 10.000 mAh.
Tin ChợMobi | 31-08-2015
Huawei vừa để lộ chiếc smartwatch dùng thép không gỉ và được mạ vàng với giá bán lên tới 800 USD. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng đồng hồ này với i...
Tin ChợMobi | 29-08-2015
​Microsoft vừa ra mắt mẫu điện thoại phổ thông thứ ba trong năm 2015 là Nokia 222.
Tin ChợMobi | 29-08-2015
​Google thông báo dịch vụ video dành cho game thủ, YouTube Gaming, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/8 tại Mỹ, (tính theo giờ Việt Nam là ngày mai 27/8)...
Tin ChợMobi | 24-08-2015
Trong những kỳ nghỉ tuyệt vời, sẽ không có gì ngăn cản bạn xa dời chiếc điện thoại thông minh của mình, “bỏ quên” chiếc máy tính bảng trong một khoảng...
Tin ChợMobi | 22-08-2015
Một loạt model của năm cũ lẫn vừa lên kệ đều được điều chỉnh giá bán để tăng sức cạnh tranh, hoặc xả hàng lần cuối.