Nếu đêm nào bạn cũng trằn trọc bởi tiếng ngáy của người cùng phòng hay tiếng ồn từ công trường xây dựng gần nhà thì đây là thiết bị bạn nên sở hữu.

Kickstarter được biết đến là cái nôi của rất nhiều những dự án hướng đến cuộc sống tương lai của con người. Đã có vô số những sản phẩm thú vị và vô cùng sáng tạo được ra đời như chảo thông minh, vali thông minh, đèn thông minh... Hush tai nghe thông minh cũng là 1 dự án rất tuyệt vời trên Kickstarter.
 
Hush Tai nghe thông minh giúp cải thiện giấc ngủ
 
Về cơ bản Hush là 1 chiếc tai nghe không dây và sự thông minh của nó tới từ khả năng ghi âm lại tiếng ồn và tạo ra các sóng âm thanh ngược lại để tạo thành sự im lặng tuyệt đối cho người đeo tai nghe.
 
Không những thế nó còn cung cấp cho người dùng tiếng ồn trắng – 1 dạng âm thanh giúp chúng ta tập trung, và cả những đoạn âm thanh nhẹ nhàng giúp chúng ta ngủ sâu hơn.
 
Điều đặc biệt tiếp theo mà Hush đem lại đó là khả năng báo thức của chúng. Khi tới giờ báo thức trên ứng dụng điện thoại của bạn, âm thanh báo thức chỉ phát ra để cho bạn nghe thấy mà những người xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.
 
Hush Tai nghe thông minh giúp cải thiện giấc ngủ
Ứng dụng của Hush trên điện thoại. Hiện ứng dụng có 2 phiên bản cho iOS và Android
 
Các nút tai Hush này có thể hoạt động liên tục trong 10 tiếng. Đủ để người dùng có 1 giấc ngủ ưng ý. Ngoài ra chiếc hộp đựng sản phẩm còn là 1 bộ sạc dự phòng có khả năng sạc lại chiếc tai nghe này đến 10 lần.
 
Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng trên di động của mình để dò tìm Hush và Hush sẽ phát ra âm thanh để bạn tìm kiếm khi bạn không nhớ đã để nó ở đâu.
 
Giá của 1 đôi tai nghe này dự kiến sẽ là 115 USD và sẽ được đưa tới tay khách hàng vào tháng 5 năm 2015.
 
Để hiểu hơn về Hush mời bạn xem video dưới đây:
 
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 16-12-2014
Nhiều dấu hiệu đang cho thấy, Xiaomi không thu được về nhiều lợi nhuận như người ta vẫn tưởng.
Tin ChợMobi | 16-12-2014
Với những người yêu âm nhạc, âm thanh phát ra từ những chiếc smartphone hay tablet là chưa đủ hay và mạnh. Do đó, loa di động chính là giải pháp tối ưu...
Tin ChợMobi | 16-12-2014
Tất nhiên, một chiếc smartphone không có camera (cả trước và sau) vẫn sẽ hoạt động bình thường với các tính năng nghe gọi, nhắn tin, ... Tuy nhiên chún...
Tin ChợMobi | 16-12-2014
Chỉ với số tiền khoảng 2 triệu đồng, người mua đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy tính bảng giá rẻ tiện dụng và đa năng giúp giải trí, làm việc, h...
Tin ChợMobi | 16-12-2014
Thời gian thực tế mà bạn đã dành cho chiếc điện thoại mỗi ngày có thể gấp đôi con số bạn nghĩ.
Tin ChợMobi | 16-12-2014
Top smartphone giá tốt vừa lên kệ tháng 12 này có thể kể tới như Mobiistar Prime 558, Microsoft Lumia 535, Philips W3509, Lenovo Vibe X2...
Tin ChợMobi | 16-12-2014
Khi bạn làm mất điện thoại, hay đổi điện thoại mới, hoặc chỉ đơn giản là ấn nhầm, toàn bộ danh sách liên lạc của bạn có thể mất theo. Cách tốt nhất là...
Tin ChợMobi | 16-12-2014
Ứng dụng Who Is On My Wifi được cung cấp miễn phí, giúp phát hiện những máy tính đang bắt "trộm" sóng Wi-Fi chỉ sau vài bước đơn giản.