Bạn có nhu cầu chia sẻ file dung lượng lớn đến bạn bè của mình và file đó sẽ tự hủy theo lịch định sẵn thì Minbox sẽ là trang web mà bạn đang cần.

Bạn có thể vào Minbox ngay trên trình duyệt di động tại địa chỉ https://minbox.com.  Trên trang chủ, bạn nhấn Sign up for free để tạo tài khoản mới hay dùng tài khoản Google đăng nhập. Để chọn file tải lên dịch vụ, bạn nhấn hình dấu cộng > Browser Files. Trong giao diện pop-up hiện ra, bạn nhập địa chỉ email người nhận (Add people), lời nhắn (Add message) > nhấn biểu tượng chọn màu xanh lá gửi đi. Trước khi chia sẻ, bạn có thể tùy chọn thêm bớt file gửi đi (Edit/Add) hay sao chép URL chia sẻ tại Sharable link.

Dịch vụ hỗ trợ nhiều tính năng cho phép bảo vệ file bằng mật khẩu (Password Protect Files), tiêu đề email (Add Custom Subject), thời gian tự hủy (Expiry), thời gian gửi (Schedule). Bạn nhấn biểu tượng ổ khóa màu xanh để thiết lập.

 

Hướng dẫn chia sẽ file tự hủy tự động trên smartphone

Theo: Trainghiemso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 13-10-2014
Nếu bạn đã từng xem qua loạt phim Chúa Nhẫn, chắc chắn bạn sẽ biết đến những chiếc nhẫn quyền năng có thể điều khiển được thế giới loài người. Tuy nhiê...
Tin ChợMobi | 13-10-2014
Các nhà khoa học khẳng định việc đặt thiết bị đang sạc pin bên cạnh mình vào ban đêm có thể làm cho người sử dụng tăng cân.
Tin ChợMobi | 11-10-2014
Đây là 6 thủ thuật ít người biết về hệ điều hành BlackBerry 10 (BB10)
Tin ChợMobi | 10-10-2014
Hệ điều hành BlackBerry 10 đánh dấu sự trở lại sao một thời gian “lép vế” trước IOS hay Android của hảng điện thoại + phần mềm đến từ Canada. Sự trở lạ...
Tin ChợMobi | 10-10-2014
Đánh giá 5 ứng dụng bảng tính có thể giúp bạn chọn ra cho mình một phần mềm phù hợp nhất cho công việc di động của mình.
Tin ChợMobi | 10-10-2014
"Trái tim" của mỗi chiếc smartphone đó chính là HĐH bên trong nó. Trái tim của Z10 và Q10 chính là HĐH BlackBerry 10 OS. Chùm ảnh dưới đây cho chúng ta...
Tin ChợMobi | 10-10-2014
Một đoạn video được đăng tải trên YouTube đã chỉ ra 5 tính năng mới có ở hệ điều hành BlackBerry OS bản 10.3.1
Tin ChợMobi | 10-10-2014
Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn 5 smartphone có mật độ điểm ảnh cao nhất hiện nay.