Người dùng Facebook đang có xu hướng xem video nhiều hơn, gấp 8 lần so với hơn một năm trước. Và khi gặp video hay, người ta có thể tải video về dù đang lướt trên máy tính hay trên điện thoại.

Facebook đang rất chú trọng phát triển dịch vụ video và thực tế người dùng Facebook cũng đang có xu hướng xem video nhiều hơn. Theo công bố mới đây của Facebook thì lượt xem video trên mạng xã hội này hiện đã đạt con số 8 tỷ lượt/ngày. So với thống kê hồi tháng 4/2015, số lượt xem đã tăng lên gấp đôi, và nếu so với hồi tháng 9/2014 thì số lượt xem đã tăng tới gấp 8 lần.

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Android iPhone

 

Theo công bố mới đây của Facebook thì lượt xem video trên mạng xã hội này hiện đã đạt con số 8 tỷ lượt/ngày. So với thống kê hồi tháng 4/2015, số lượt xem đã tăng lên gấp đôi, và nếu so với hồi tháng 9/2014 thì đã tăng tới gấp 8 lần.

Với những video hay xem trên máy tính, người dùng Facebook có thể tải về bằng một số phương pháp ví dụ như chuyển sang bản di động (m.facebook.com). Vì thế trên điện thoại thì người ta đương nhiên có thể dùng bản di động Facebook để tải video về trên một số trình duyệt nhất định. Đó là một trong những cách tải video từ Facebook về điện thoại.

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Android

Trên điện thoại nền tảng Android thường có sẵn trình duyệt Chrome, hãy dùng chính Chrome để truy cập Facebook và tải video về. Khi gặp video trên Facebook, chúng ta chỉ cần nhấn giữ khoảng 2 giây rồi sẽ có lựa chọn “Save video”.

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Android iPhone

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Android: Dùng chính Chrome có sẵn để truy cập Facebook và tải video về bằng cách nhấn giữ khoảng 2 giây rồi sẽ bấm “Save video” (mũi tên).

Hướng dẫn cách tải video Facebook về iPhone

Trên iPhone, chúng ta có thể tải video về từ Facebook bằng những ứng dụng như VideoGet for Facebook LITE. Tại giao diện chính của VideoGet for Facebook LITE, chúng ta cần chuyển qua tab Facebook và tiến hành đăng nhập, sau đó bật video mà bạn muốn tải về iPhone rồi bấm Download.

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Android iPhone

Hướng dẫn cách tải video Facebook về iPhone: Tại giao diện chính của VideoGet for Facebook LITE, chúng ta cần chuyển qua tab Facebook và tiến hành đăng nhập (số 1), sau đó bật video mà bạn muốn tải về iPhone (nút 2) rồi bấm Download (nút 3). 

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Windows

Với điện thoại chạy nền tảng của Windows, việc tải video Facebook cũng vô cùng đơn giản khi chỉ cần dùng trình duyệt sẵn có Internet Explorer. Hãy đăng nhập vào Facebook bằng Internet Explorer, khi bấm chạy video ngay lập tức sẽ có tùy chọn Mở hoặc Lưu và chúng ta chọn Lưu để tải video về điện thoại.

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Android iPhone

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Windows: Hãy đăng nhập vào Facebook bằng Internet Explorer, khi bấm chạy video ngay lập tức sẽ có tùy chọn Mở hoặc Lưu và chúng ta chọn Lưu (nút 5).

Theo: ITCNews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 26-12-2015
ArcaSpace vừa phát hành một đoạn video giới thiệu ArcaBoard, một chiếc hoverboard có khả năng mang con người bay cao lên khoảng cách 0,3 mét.
Tin ChợMobi | 26-12-2015
Facebook đã loại bỏ hẳn tính năng thay đổi tiêu đề khi người dùng đăng tải đường link của một bài viết, trang web cụ thể.
Tin ChợMobi | 25-12-2015
CNN dự đoán, Google có thể vượt mặt Apple để trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có trị giá 1.000 tỷ USD nếu cổ phiếu tiếp tục tăng.
Tin ChợMobi | 25-12-2015
Sau khi vụ án con ruồi trong chai nước ngọt làm chấn động dư luận được đưa ra xét xử, các nhà phát triển đã không bỏ lỡ cơ hội để tung ra một tựa game...
Tin ChợMobi | 24-12-2015
Lần cuối cùng diễn ra sự trùng hợp là vào ngày 25/12/1977 và chúng ta sẽ không được chiêm ngưỡng nó một lần nữa cho đến tận năm 2034.
Tin ChợMobi | 24-12-2015
Thị trường điện thoại thông minh hiện tại cạnh tranh rất khốc liệt, đặc biệt với những hãng mới đặt chân vào thị trường, một phần bởi những nhà sản xuấ...
Tin ChợMobi | 23-12-2015
Ngày nay, rất nhiều người sử dụng smartphone để hỗ trợ công việc hàng ngày. Điều này cho thấy smartphone ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện đại....
Tin ChợMobi | 22-12-2015
ChoMobi - Lenovo vừa cho ra mắt tại thị trường Việt Nam VIBE S1 - smartphone độc đáo sở hữu tới 2 camera ở mặt trước để hỗ trợ người dùng chụp ảnh self...