Firefox OS vẫn không phải là một hệ điều hành smartphone hấp dẫn vào lúc này nhưng chắc chắn là Mozilla sẽ vẫn phát triển nó trong tương lai. Với ý nghĩ đó, HTC cũng đang muốn làm các smartphone giá rẻ chạy hệ điều hành này.

Theo trang @upleaks, HTC đang chuẩn bị làm smartphone chạy Firefox OS nhưng không biết vì mục đích thử nghiệm hay mục đích thương mại.  

HTC đang muốn sản xuất smartphone siêu rẻ chạy hệ điều hành Firefox OS

HTC đang nghiên cứu smartphone chạy Firefox OS

Năm ngoái, HTC bắt đầu làm điện thoại Android giá rẻ chạy MediaTek trong một nỗ lực làm đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình và có lẽ Firefox OS cũng là một trong các chiến lược mà họ đang hướng đến. 

HTC đang muốn sản xuất smartphone siêu rẻ chạy hệ điều hành Firefox OS

LG Fx0

Ngay bây giờ, không có quá nhiều nhà sản xuất làm smartphone Firefox OS và chỉ có một thiết bị thực sự đáng chú ý chạy hệ điều hành này do LG sản xuất là Fx0 tuy nhiên điện thoại này chỉ có sẵn tại Nhật Bản.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 30-01-2015
Những cách bảo quản tai nghe đơn giản nhưng sẽ giúp chiếc tai nghe của chúng ta hoạt động bền bỉ và không lo hỏng hóc.
Tin ChợMobi | 30-01-2015
Theo tờ Business Korea, Samsung tỏ ra khá hài lòng với kết quả kinh doanh chiếc điện thoại Z1 chạy hệ điều hành Tizen trong thời gian qua.
Tin ChợMobi | 30-01-2015
Trong ngành công nghệ cao, đặc biệt là mảng sản xuất thiết bị di động, Trung Quốc nắm một vai trò vô cùng quan trọng trong khâu sản xuất và phân phối,...
Tin ChợMobi | 29-01-2015
5 cái tên trong bài viết này đã khẳng định được sức mạnh vượt trội của mình trên thị trường card đồ họa, đồng thời cũng là niềm ao ước của rất nhiều ga...
Tin ChợMobi | 28-01-2015
Trong một vài tuần tới, Microsoft có thể sẽ đóng cửa kho ứng dụng di động Nokia Store (thường gọi là Ovi App Store) và “kết liễu” trình duyệt Symbian X...
Tin ChợMobi | 28-01-2015
Ông Thiều Phương Nam, TGĐ Qualcomm khu vực Đông Dương, cho biết Bkav là công ty Đông Nam Á đầu tiên kí hợp đồng trực tiếp với tập đoàn này để sử dụng t...
Tin ChợMobi | 28-01-2015
Những tai nghe có mic dưới đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc để thay thế cho chiếc tai nghe theo smartphone của bạn.
Tin ChợMobi | 28-01-2015
Không chỉ là chiếc case bảo vệ thông thường, ExoDrive còn là lựa chọn khá phù hợp cho những smartphone không trang bị khe cắm thẻ nhớ mở rộng.