Bộ sưu tập Home Smart bao gồm những chiếc bàn nhỏ cạnh giường cùng đèn ngủ có những điểm sạc smartphone và tablet mà không cần dây cáp.

Ikea - Công ty nội thất khổng lồ của Thụy Điển, cho biết, đồ nội thất thông minh này sẽ giúp người dùng cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn nhiều khi không còn phải dùng đến những chiếc dây cáp để sạc điện thoại.
 
Home Smart Nội thất công nghệ cao sạc smartphone không cần dây cáp
 
"Chúng ta thường rất ghét những mớ dây cáp lộn xộn. Sẽ thật bực mình khi phải lục tung cả đống dây dợ để tìm bộ sạc trong khi chiếc điện thoại vừa tắt ngúm vì hết pin. Giải pháp mới của chúng tôi sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn khi tích hợp bộ sạc không dây vào nội thất", Jeanette Skjelmose, Giám đốc kea cho biết.
 
Theo đó, trên mặt những chiếc bàn hay đèn sẽ có những điểm có ký hiệu "+", là điểm bạn có thể đặt smartphone hay tablet lên để sạc. Những đồ nội thất này sẽ được nối với bất kỳ ổ điện nào trong ngôi nhà của bạn.
 
Home Smart Nội thất công nghệ cao sạc smartphone không cần dây cáp
 
Khách hàng không muốn thay thế các đồ nội thất Ikea họ đã mua trước đây cũng có thể mua những "miếng sạc" đặt lên phía trên để sạc điện thoại.
 
Các đồ nội thất thông minh Home Smart của Ikea sử dụng một bộ sạc không dây tiêu chuẩn có tên Qi. Nó có thể được tìm thấy trong một số điện thoại chạy hệ điều hành Windows hoặc Android, bao gồm cả chiếc Samsung Galaxy S6 vừa ra mắt.
 
Chiếc iPhone và những phiên bản cũ của Galaxy S không hỗ trợ sạc không dây, tuy nhiên, Ikea cho biết, hãng cũng sẽ có các bộ sạc đặc biệt cho iPhone 4, 4S, 5, 5S và 6, cũng như ba thế hệ cũ của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S.
 
Đồ nội thất công nghệ cao này dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Mỹ và Châu Âu vào giữa tháng Tư này.
Theo: Ndh
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 05-03-2015
Người dùng BBM bắt đầu được tạo mã PIN tùy ý (phí 1,99 USD/tháng), và nhiều thay đổi mới từ BlackBerry.
Tin ChợMobi | 05-03-2015
Microsoft từng giới thiệu bàn phím cho thiết bị iOS, Android, Windows từ tháng 9/2014 và mới đây, công ty tiếp tục ra mắt phiên bản dạng gấp của sản ph...
Tin ChợMobi | 04-03-2015
Hãng ôtô Mỹ giới thiệu tới 2 mẫu xe đạp điện bản concept tại triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC đang diễn ra tại Tây Ban Nha.
Tin ChợMobi | 04-03-2015
Cùng với hai chiếc smartphone bom tấn mới là Galaxy S6 và S6 edge, Samsung cũng ra mắt chiếc kính thực tế ảo thế hệ mới Gear VR Innovator.
Tin ChợMobi | 04-03-2015
Quả thật, bộ sạc Flexcharger linh hoạt tới mức có thể sạc 5 thiết bị khác nhau cùng lúc.
Tin ChợMobi | 03-03-2015
So với người tiền nhiệm, mẫu thiết bị đeo kiêm tai nghe TalkBand B2 mới sở hữu ngoại hình hấp dẫn và trang bị nhiều hơn các tính năng phục vụ nhu cầu t...
Tin ChợMobi | 03-03-2015
Trong sự kiện vừa diễn ra tại MWC 2015, Microsoft đã trình làng một bàn phím Bluetooth mới có thể gập lại để đút vừa túi quần, túi áo (cỡ lớn). Bàn phí...
Tin ChợMobi | 03-03-2015
Thông cáo báo chí mới nhất từ Tổng công ty Dữ liệu Quốc tế (IDC) cho thấy sự tăng trưởng đều đặn của hai hệ điều hành Android và iOS, bên cạnh đó là Wi...