Ngoài những chiếc BlackBerrry đời cũ như Q10 hay Z30, những model mới ra như Passport hay Classic cũng được bán thấp so với mức niêm yết của hãng cả triệu đồng.

Passport, chiếc smartphone đình đám nhất của BlackBerry, giờ được nhiều cửa hàng bán với mức giá hơn 14 triệu đồng, thấp hơn khoảng 1,5 triệu đồng nếu so với giá công bố chính thức 15,49 triệu đồng. Trong khi với hàng xách tay, giá của BlackBerry Passport cũng giảm nhiệt đáng kể, xuống chỉ còn 13,2 đến 13,5 triệu đồng đối với hàng mới tinh, màu đen.

Hàng loạt điện thoại BlackBerry giảm giá đón tết

Ngay cả với BlackBerry Classic, model vừa mới ra chưa lâu, giá chính hãng cũng chỉ còn khoảng 9,6 triệu đồng, thấp hơn gần 1 triệu đồng so với giá niêm yết.

Anh Hà Tuấn, đại diện hệ thống Hoàng Hà Mobile (Hà Nội) cho hay, Classic là chiếc BlackBerry bán tốt nhất hệ thống của anh trong vòng nửa tháng qua nhưng vẫn giảm giá. Passport thì có dấu hiệu chững lại, không còn sốt như hồi mới ra mắt. Cũng theo anh Tuấn, việc vừa ra nhưng đã phải giảm giá là điều khó tránh với những sản phẩm như Passport hay Classic. Người mua các sản phẩm này phần đông là các tín đồ của "dâu đen", trong khi người dùng thông thường vẫn chọn iPhone hoặc các điện thoại Android cao cấp khác, vì tính phổ thông và dễ sử dụng.

Hàng loạt điện thoại BlackBerry giảm giá đón tết

Nhiều mẫu BlackBerry "chính hãng" giảm giá cả triệu đồng.

Các mẫu BlackBerry cũ hơn tiếp tục được giảm giá dịp trước Tết này. Q10 phiên bản bàn phím Thái dù được định giá khá rẻ 4,99 triệu đồng nhưng hiện giờ mức giá tại nhiều nơi cũng chỉ còn 4,5 đến 4,7 triệu đồng. Đáng chú ý nhất là model màn hình lớn BlackBerry Z30, từ mức giá chính thức gần 10 triệu đồng năm ngoái, sản phẩm giờ được nhiều cửa hàng bán ra với mức giá chưa tới 7 triệu đồng.

Passport và Classic đã giúp cho thương hiệu BlackBerry hồi phục đáng kể trên thị trường di động thời gian qua. Tuy nhiên, các model tầm trung đời cũ như Q10 hay Z30 không cạnh tranh được với smartphone Android cùng tầm.

Theo: Thongtincongnghe
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 26-01-2015
Bạn muốn khởi động (reboot) thiết bị iPhone/iPad của mình, nhưng chẳng may phím nguồn máy bị hỏng, bạn sẽ xử lý bằng cách nào?
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Nokia Lumia 1520 hay Sony Xperia Z Ultra vẫn là đại diện tiêu biểu cho Windows Phone và Android, bên cạnh những model mới ra như Huawei Ascend Mate 7,...
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Microsoft vừa chính thức giới thiệu trình duyệt web mới có tên Spartan, thay thế cho Internet Explorer sau gần 20 năm gắn bó.
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Với việc 2/3 người dùng di động Ấn Độ vẫn đang xài feature phone, các hãng di động đều mong muốn chinh phục thị trường này bằng những smartphone bình d...
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Với đồng hồ thông minh hereO, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng cập nhật vị trí của con trẻ theo thời gian thực.
Tin ChợMobi | 25-01-2015
Hôm nay các bạn cùng chomobi điểm lại những smartphone đáng mua nhất nhé
Tin ChợMobi | 25-01-2015
Một nhóm các nhà phát triển vừa thành lập ra trang web Indiegogo, nơi công bố một dự án đồng hồ thông minh hoàn toàn mới, có khả năng hiển thị thông ti...
Tin ChợMobi | 25-01-2015
Được trang bị bộ xử lý lõi tứ 1.4GHz ARM tương tự như bộ phận chip bên trong của Samsung Galaxy Note 10, Wi-Fi và bộ nhớ 128 GB – tương đương với bộ nh...