Google vừa tung bản cập nhật 9.1 mới nhất cho ứng dụng bản đồ Google Maps trên Android với nhiều tính năng hữu ích mới, bao gồm khả năng đưa ra những lời khuyên và thông tin thêm về điểm đến cho người dùng.

Google Maps cho Android bổ sung gợi ý điểm đến
 
Theo đó, ứng dụng Google Maps phiên bản mới sẽ cung cấp thêm thông tin về điểm đến cũng như các tuyến đường thay thế sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển.
 
Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm tính năng hiển thị thông tin thời tiết và thời gian tại các địa điểm mà người dùng tìm kiếm. Một đặc điểm bổ sung mới cũng khá quan trọng là Google Maps sẽ có thể phản hồi rõ ràng hơn với các yêu cầu của người dùng với việc hiển thị hoặc ẩn đi tình trạng giao thông.
 
Dự kiến, bản cập nhật này sẽ sớm phát hành chính thức trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu như người dùng nóng lòng muốn sử dụng sớm thì có thể tải về bộ cài APK tại đây để trải nghiệm trước. Bản cập nhật này hỗ trợ cho tất cả các thiết bị chạy từ Android 4.3 Jelly Bean trở lên.
 
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 24-11-2014
Với tính tùy biến được đặt lên ưu tiên hàng đầu cùng sự mới lạ trong phương thức tương tác, Sailfish OS có thể trở thành ông lớn tiếp theo trong làng d...
Tin ChợMobi | 24-11-2014
Đi kèm với một trải nghiệm hệ điều hành mới mẻ là... vô số lỗi. Sau lỗi hiệu năng do mã hóa dữ liệu, lỗi đèn flash và lỗi chế độ yên lặng, người dùng N...
Tin ChợMobi | 24-11-2014
Một bộ hình nền về mùa đông với những mảnh rừng phủ đầy tuyết rơi sẽ giúp thiết bị di động của bạn lung linh hơn bao giờ hết.
Tin ChợMobi | 24-11-2014
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc LG G2 nhưng vẫn muốn thưởng thức phiên bản Android mới nhất Lollipop, CyanogenMod 12 chính là thứ bạn cần.
Tin ChợMobi | 22-11-2014
Trong vài trường hợp, bạn cần di chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và smartphone mà không có cáp kết nối mà chỉ có Wifi thì phải làm thế nào? Có một...
Tin ChợMobi | 22-11-2014
Đó là một ngày trọng đại đối với Microsoft và lực lượng các nhà phát triển nòng cốt của họ: Vào ngày này tuần trước, Microsoft đã đưa các phần cốt lõi...
Tin ChợMobi | 22-11-2014
Tổng hợp 9 tựa game hay mang tính giáo dục cao trên android và ios, hãy cùng Chomobi đánh giá nhé!
Tin ChợMobi | 22-11-2014
Dưới đây là 10 điều mà iPhone 6 Plus chịu ‘khuất phục’ so với phablet Galaxy Note 4 đến từ Samsung.