Sau khi tích hợp tính năng thông báo vào năm 2013, Google đã phải loại bỏ nó trong bản cập nhật Chrome mới nhất.

Bản cập nhật mới của Chrome được phát hành ngày hôm nay đã được Google loại bỏ tính năng thông báo "Notification". Tính năng này lần đầu được tích hợp vào Chrome vào năm 2013 giúp các trang web có thể gửi nội dung breaking tới người dùng giống như ứng dụng trên smartphone. Google cho biết rằng: "trên thực tế, rất ít người sử dụng", vì vậy họ đã đưa ra quyết định khai tử tính năng nói trên.

Google loại bỏ tính năng thông báo trên Chrome vì không ai quan tâm

Hiện tại phiên bản mới nhất trên Windows, Mac và Linux sẽ không còn thông báo, trong khi bản chạy trên hệ điều hành Chrome OS vẫn còn. Trên ChromeOS, Goolge gần đây đã chuyển Goolge Now ra khỏi trung tâm thông báo và đưa vào một ứng dụng mới kết hợp tìm kiếm, Goolge Now, và danh sách ứng dụng của bạn sử dụng thường xuyên.

Bên cạnh việc loại bỏ tính năng thông báo, Chrome 47 cũng được sửa một loạt các lỗi liên quan đến bảo mật và hứa hẹn phiên bản dành cho Android với Splash screens giúp ứng dụng hoạt động mượt mà hơn.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 02-12-2015
Liệu rằng việc cho đi 99% cổ phần của mình tại Facebook có khiến Mark Zuckerberg mất đi quyền kiểm soát chính công ty của mình?
Tin ChợMobi | 02-12-2015
Vào khoảng 5 năm trước, chúng ta chỉ có rất ít lựa chọn đối với các smartphone mang danh hiệu "bom tấn" (flagship) ví dụ như iPhone, Palm Pre, Nokia N8...
Tin ChợMobi | 02-12-2015
Báo cáo của Operamediaworks cho thấy tỷ lệ người dùng sử dụng "stupid phone" vẫn chiếm khoảng 50%.
Tin ChợMobi | 02-12-2015
Ngay sau khi được giới thiệu và gây quỹ trên trang Indiegogo, mẫu tai nghe Jelly Doux của nhóm Joinhandmade (Việt Nam) đã nhận được sự ủng hộ khá lớn....
Tin ChợMobi | 02-12-2015
Người dùng internet có thể xem video liên tục trong khi vẫn lướt Facebook, cập nhật tin tức hay chơi game, mà không bỏ lỡ khoảnh khắc nào.
Tin ChợMobi | 01-12-2015
Công ty Nhật Bản thử nghiệmt hành công mạng 5G đầu tiên trên thế giới với tốc độ truyền tải nhanh đến đáng bất ngờ.
Tin ChợMobi | 01-12-2015
Ở các thành phố lớn chúng ta gần như có Wi-Fi ở khắp nơi. Song có lẽ bạn chưa bao giờ hình dung được chúng bao quanh mình như thế nào.
Tin ChợMobi | 01-12-2015
Nếu không phải là nghệ sỹ chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn sáng tạo nên những bức hình 3D, ứng dụng WordsEye (phiên bản mobile và web) sẽ giúp bạn thực hiệ...