Google cho rằng Google.com là trang web…độc hại

Google cho rằng Google.com là trang web…độc hại

Ắt hẳn nhiều lần bạn gặp phải trường hợp trang web truy cập bị chặn lại, đó là do bộ kiểm tra Safe Browsing của Google giúp hạn chế việc máy tính người dùng bị xâm hại bởi những trojan và virus trên Internet. Thế nhưng, thuật toán của Google cũng không hẳn là hoàn hảo.

Theo đó, khi truy cập thủ công vào Safe Browsing Checker, bạn sẽ có một ô để điền URL của trang web mà bạn nghi ngờ là có mã độc. Nếu không phát hiện điều gì khả nghi, Google sẽ phản hồi lại là: Không nguy hiểm.

Thế nhưng, khi gõ vào thử URL: Google.com, Safe Browsing Checker lại cho rằng trang web này lại nguy hiểm một phần - Thật lạ lùng phải không nào? Kiểu như con kêu mẹ nguy hiểm vậy.

Google cho rằng Google com là trang web độc hại

Ngoài ra, trang kiểm duyệt của Google còn nhầm lẫn khá nhiều trang web nổi tiếng khác chứ nhiều thành phần nguy hiểm chẳng hạn như: Tumblr.com

Bạn đọc có tìm ra được trang web nổi tiếng nào bị xác định nhầm bởi Google nữa không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé.
Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 23-04-2016
CEO Mobiistar chia sẻ về định hướng sản phẩm của công ty
Tin ChợMobi | 23-04-2016
Với Tesla, năng suất 15.000 xe một quý như hiện nay sẽ khiến việc hoàn thành đơn hàng 400.000 chiếc xe Tesla Model 3 kéo dài suốt 6 năm rưỡi.
Tin ChợMobi | 22-04-2016
Vì sao Xiaomi sản xuất cả máy lọc không khí và nồi cơm điện?
Tin ChợMobi | 22-04-2016
Có rất nhiều quy tắc trong nhiếp ảnh để có được một bức ảnh tốt hơn. Một trong số những quy tắc đó mà mình rất lưu tâm đó là tỉ lệ vàng 1/3.
Tin ChợMobi | 22-04-2016
FPT đấu Oppo VN: Cái chết dần của các nhà phân phối
Tin ChợMobi | 22-04-2016
Công bằng mà nói tuy chưa đạt đến đẳng cấp như các mẫu máy ảnh DSLR nhưng camera trên smartphone ngày càng được hoàn thiện và mang lại trải nghiệm nhiế...
Tin ChợMobi | 22-04-2016
Chỉ trong một ngày, LeEco, cái tên còn khá xa lạ này đã làm thế giới công nghệ phải kinh ngạc, đến hai lần.
Tin ChợMobi | 21-04-2016
Thông thường người dùng máy tính có thể click "undo" (hoặc bấm lệnh ‘control+z') nhưng undo không cứu được anh lập trình trong trường hợp nhập sai code...