Không chỉ có BlackBerry Passport, đại diện BlackBerry Z3 của Dâu đen cũng đạt được giải thưởng thiết kế xuất sắc của năm.

Giải thiết kế xuất sắc của năm được trao cho BlackBerry Passport

BlackBerry Passport gây được nhiều chú ý với thiết kế độc đáo.

Mới đây cả 2 mẫu máy của BlackBerryBlackBerry Passport BlakBerry Z3 đã dành giải thưởng thiết kế iF Design Award 2015. Đây là một giải thưởng danh giá dành cho các sản phẩm công nghệ có thiết kế xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Đối tượng tham dự của giải thưởng này là rất nhiều các sản phẩm công nghệ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Giải thiết kế xuất sắc của năm được trao cho BlackBerry Passport

BlackBerry Z3 do Foxconn thiết kế và sản xuất.

So với BlackBerry Z3, BlackBerry Passport được đánh giá cao hơn hẳn bởi đây là sản phẩm do chính tay các kỹ sư của Dâu đen thiết kế. Lấy cảm hứng từ những quyể sổ hộ chiếu, BlackBerry Passport gây được ấn tượng mạnh bởi sự sang trọng và cầu kỳ trong từng chi tiết. Trong khi đó, Z3 là sản phẩm của sự hợp tác giữa BlackBerry và đơn vị chuyên gia công sản phẩm Foxconn. Sau sự xuất hiện của Z3 và Passport, tình hình kinh doanh của BlackBerry cũng đã bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc trông thấy.

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 01-02-2015
Dưới đây là bảng so sánh giá cước 3G của Viettel, MobiFone và Vinaphone để bạn có thể lựa chọn cho mình nhà mạng cũng như gói cước phù hợp.
Tin ChợMobi | 01-02-2015
Sử dụng thường xuyên một số ứng dụng nhất định có thể thực sự khiến bạn cảm thấy mình thông minh hơn mỗi ngày.
Tin ChợMobi | 01-02-2015
Nhà sản xuất Phần Lan do những người làm việc cũ tại Nokia lập ra là Jolla lại tiếp tục một chiến dịch kêu gọi ủng hộ mới trên Indiegogo cho máy tính b...
Tin ChợMobi | 01-02-2015
Bộ định tuyến Wi-Fi giúp việc kết nối mạng thuận tiện. Tuy nhiên, bạn vẫn đôi lần cảm thấy mạng Wi-Fi không ổn định. Sau đây là một số cách đơn giản gi...
Tin ChợMobi | 31-01-2015
Định dạng JPEG giúp việc hiển thị hình ảnh trên ứng dụng Facebook nhanh ohwn 15% so với trước đây.
Tin ChợMobi | 31-01-2015
Dù Samsung từ chối công bố con số chính xác số smartphone bán được, các nhà phân tích đã đưa ra kết luận nghiêng về phía Apple.
Tin ChợMobi | 31-01-2015
Gần đây xuất hiện nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề "có nên sử dụng smartphone hay tablet khi đang đi toilet hay không?" Một chủ đề không cũ cũng không m...
Tin ChợMobi | 31-01-2015
Chỉ bằng một thao tác đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được 50% số tiền phải trả cho các hóa đơn 3G.