Flappy Bird, game đang gây sốt trên kho ứng dụng Appstore và GooglePlay trên thế giới hoá ra được phát triển bởi một người sinh sống tại Hà Nội, Việt Nam.

Flappy Bird, game đang gây sốt trên kho ứng dụng Appstore và GooglePlay trên thế giới hoá ra được phát triển bởi một người sinh sống tại Hà Nội, Việt Nam.

Nguyễn Hà Đông, 29 tuổi, người phát triển ứng dụng Flappy Bird đã có buổi phóng vấn với TechCrunch về sự thành công của tựa game. Ngoài Flappy Bird, Hà Đông còn có hai tựa game khác đứng số 2 và số 6 bảng xếp hạng những game miễn phí được nhiều người chơi nhất trên AppStore.

Một thông tin thú vị, tất cả những sản phẩm do Hà Đông tự phát triển, không có sự hậu thuẫn của studio hay đơn vị truyền thông nào.

Game Việt Flappy Bird ‘gây sốt’ cho thị trường Mỹ

Flappy Bird nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người dùng – Ảnh: App Stores

Hà Đông phát triển Flappy Bird từ 2012, nhưng chưa hài lòng nên anh không cho game ra mắt thời điểm đó. Flappy Bird chơi đơn giản, chạm vào màn hình để chú chim vỗ cánh, bay qua chướng ngại vật.

Flappy Bird nhanh chóng thu hút người chơi trên toàn thế giới. Cách chơi đơn giản nhưng độ khó của Flappy Bird được cho là chìa khoá hấp dẫn người chơi. Họ càng chơi càng muốn phá kỉ lục của chính mình.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về game Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông

download game trên App Stores (iOS)

download game trên Google Play

Theo: Techdaily
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 01-02-2014
Hiện nay, DLNA là một công nghệ di động khá phổ biến và có thể dễ dàng được tìm thấy trong hầu hết những thiết bị điện tử như smartphone, máy tính, máy...
Tin ChợMobi | 31-01-2014
Ngoài dung lượng của pin sạc (mAh), người mua cần chú ý đến công nghệ lõi năng lượng bên trong, cổng ra phù hợp với thiết bị đang sử dụng hay có tính n...
Tin ChợMobi | 31-01-2014
Giữ pin ở mức 50-80%, tránh các nguồn nhiệt và dùng dây sạc trực tiếp là những lưu ý giúp bảo vệ pin trên smartphone, máy tính bảng.
Tin ChợMobi | 31-01-2014
Nhiều smartphone như Nokia Lumia 925, HTC One, Nexus 5 hay Blackberry Z10 đều được giảm giá trong tháng này nhằm tăng sức mua.
Tin ChợMobi | 31-01-2014
Các nhà mạng không trả lại tiền cho người dùng đối với các tin nhắn sai cú pháp, tin nhắn lỗi, tin nhắn không được cung cấp dịch vụ, dù cho việc này đã...
Tin ChợMobi | 31-01-2014
Cùng với việc chính thức giới thiệu Hệ điều hành mới 10.2.1, tại thị trường Việt Nam, BlackBerry đã giảm giá mạnh tất cả các sản phẩm BlackBerry 10 tro...
Tin ChợMobi | 31-01-2014
Zalo mạnh về tin nhắn, Viber có ưu điểm gọi điện, trong khi người dùng iPhone có iMessage bên cạnh các ứng dụng khác như Line, BBM, Hangout.
Tin ChợMobi | 28-01-2014
Chúng ta hãy cùng điểm qua những tựa game Hack and Slash, hay còn gọi là “chặt chém” đã tay nhất trên di động.