Quả thật, bộ sạc Flexcharger linh hoạt tới mức có thể sạc 5 thiết bị khác nhau cùng lúc.

Sạc điện các thiết bị di động đối với nhiều người đã dần trở thành một thói quen hàng ngày của họ. Chúng ta có điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy chơi game cầm tay... Do đó, có không ít các thiết bị nhằm giúp việc sạc trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Một trong số đó là Flexcharger, một thiết bị đa năng có thể nạp lại điện năng cho năm thứ cùng một lúc - và hình thức của chúng cũng rất bắt mắt.

Flexcharger Chiếc sạc linh hoạt và đa năng nhất thế giới
 

Về cơ bản FlexCharger chỉ là một thiết bị cho phép bạn sạc lại năm thiết bị cùng một lúc, và đó chính là tính năng hữu ích chính nó. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của chúng với những sản phẩm cùng loại trên thị trường là những tính năng bổ sung. Chẳng hạn như 1 tính năng hữu ích thậm chí không liên quan đến sạc pin, đó là repeater Wi-Fi, cho phép người dùng mở rộng phạm vi của mạng Wi-Fi của họ.

Flexcharger Chiếc sạc linh hoạt và đa năng nhất thế giới
 

Thoạt nhìn, có lẽ không ít người sẽ tưởng rằng đây là 1 thiết bị tới từ Apple bởi màu trắng và thiết kế sang trọng của nó. Sản phẩm này cắm trực tiếp vào ổ cắm trên tường, và người sử dụng sẽ kết nối thiết bị của mình vào chúng.

Flexcharger Chiếc sạc linh hoạt và đa năng nhất thế giới
 

Phần phía trên của FlexCharger có 1 dock sạc để người dùng có thể đưa đầu sạc mà mình thường sử dụng lên, hoặc là micro USB hoặc lightning tùy theo việc bạn dùng thiết bị nào, cùng với một cáp dài 2 m, một ngắn 10 cm, và sạc không dây cho các thiết bị có hỗ trợ.

Tùy chọn sạc thứ năm đến từ các cổng USB 3.0 ở phía dưới, chúng cho phép người dùng cắm cáp riêng của họ. Mặt trước của bộ sạc có thể gập xuống, cho phép người dùng chạy cáp thông qua việc mở, tạo ra một khu vực docking thứ hai đủ mạnh để hỗ trợ trọng lượng của một máy tính bảng.

Flexcharger Chiếc sạc linh hoạt và đa năng nhất thế giới
 

Tất cả các cổng sạc đều có điện áp ở mức 8,4 amps, hứa hẹn sẽ cung cấp đủ sức mạnh để cử lý tất cả mọi thiết bị mà vẫn giữ được tốc độ sạc nhanh chóng.

Đối với những người hay phải đi công tác nhiều hay thích đi du lịch thì nhà sản xuất cũng có cung cấp các adapter điện giúp cho FlexCharger có thể sử dụng trên khắp thế giới.

Flexcharger Chiếc sạc linh hoạt và đa năng nhất thế giới
 

Nhóm dự án FlexCharger hiện đang đăng tải ý tưởng sản phẩm của họ lên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Indiegogo. Mức giá được nhóm đưa ra cho FlexCharger là khoảng 149 USD. Nhóm nghiên cứu dự định sẽ xuất xưởng thiết bị của họ vào tháng 10 năm 2015.

Hãy xem đoạn video dưới đây để xem Flexcharger hoạt động như thế nào:

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 03-03-2015
So với người tiền nhiệm, mẫu thiết bị đeo kiêm tai nghe TalkBand B2 mới sở hữu ngoại hình hấp dẫn và trang bị nhiều hơn các tính năng phục vụ nhu cầu t...
Tin ChợMobi | 03-03-2015
Trong sự kiện vừa diễn ra tại MWC 2015, Microsoft đã trình làng một bàn phím Bluetooth mới có thể gập lại để đút vừa túi quần, túi áo (cỡ lớn). Bàn phí...
Tin ChợMobi | 03-03-2015
Thông cáo báo chí mới nhất từ Tổng công ty Dữ liệu Quốc tế (IDC) cho thấy sự tăng trưởng đều đặn của hai hệ điều hành Android và iOS, bên cạnh đó là Wi...
Tin ChợMobi | 03-03-2015
Tại buổi ra mắt sản phẩm mới trong khuôn khổ sự kiện MWC 2015, Samsung đã công khai so sánh các sản phẩm của Apple với bộ đôi Galaxy S6 mới.
Tin ChợMobi | 03-03-2015
BlackBerry sẽ mở rộng chiến lược đa nền tảng và cung cấp công cụ liên lạc, làm việc, bảo mật của hãng cho bất kỳ smartphone, tablet nào đang chạy iOS,...
Tin ChợMobi | 02-03-2015
BlackBerry 10.3.1 là một bản cập nhật sáng giá cho người dùng điện thoại của "Dâu đen" với rất nhiều tính năng mới được bổ sung.
Tin ChợMobi | 02-03-2015
Có thể bạn đã quên, điện thoại nắp gập có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy smartphone hiện đại.
Tin ChợMobi | 01-03-2015
Ứng dụng thông minh Manything trên nền tảng iOS cho phép chúng ta biến chiếc iPhone, iPod hay iPad cũ thành webcam bắt chuyển động được kích hoạt từ xa...