Facebook Messenger chuẩn bị có thêm tính năng "tin nhắn tự hủy"

Ngày nay, quyền riêng tư của người dùng rất được các hãng công nghệ quan tâm. Thậm chí ngay cả một cái tên khá tai tiếng trong việc bảo vệ sự riêng tư của khách hàng là Facebook cũng muốn chứng tỏ họ rất quan tâm đến người dùng của mình.

Facebook Messenger chuẩn bị có thêm tính năng tin nhắn tự hủy

Trước đây, đã từng có tin đồn trong ứng dụng Messenger phiên bản 67.0 dành cho iOS, Facebook đã thêm vào tính năng “chat kín” nhưng tính năng này đã được Facebook ẩn đi và chỉ có một số ít người dùng được sử dụng.

Vừa qua, một người dùng Twitter với tài khoản @iOSAppChanges đã đăng lên những bức ảnh chụp màn hình khá thú vị. Những bức ảnh được cho là chụp từ Messenger phiên bản 68.0, đây cũng là phiên bản hiện tại của ứng dụng trên App Store hiện nay, vậy nên có lẽ hiện tại thì tính năng thú vị này cũng chỉ có mặt trên tài khoản của số ít người dùng.

Theo như ảnh chụp màn hình của @iOSAppChanges thì chúng ta thấy rằng Messenger đã có tính năng tự hủy tin nhắn. Theo những gì ta thấy được thì người dùng có thể tự điều chỉnh thời gian mà tin nhắn tồn tại trước khi biến mất, bạn có thể chọn vài phút, vài này, vài tháng hay thậm chí cả năm nếu muốn, khi hết thời gian thì tin nhắn sẽ tự hủy. Người dùng sẽ thấy dòng thông báo “Bạn đã bật tính năng hủy tin nhắn”, theo sau là thời gian tồn tại còn lại của tin.

Facebook Messenger chuẩn bị có thêm tính năng tin nhắn tự hủy

Facebook Messenger chuẩn bị có thêm tính năng tin nhắn tự hủy

Liệu đây có phải là tính năng tự hủy tin nhắn trên Messenger?

Dựa vào nhiều tin đồn gần đây thì rất có thể tính năng này là có thật và Facebook đang chạy thử trên những tài khoản người dùng đặc biệt. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được biết thêm nhiều thông tin từ chính Facebook.
Theo: TechRum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 05-05-2016
Nếu cảm thấy tốc độ Wi-Fi bỗng nhiên chậm hẳn đi, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau để kiểm tra và ngăn chặn những vị khách xài ké Wi-Fi.
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Chỉ trong 5 phút, một chiếc điện thoại có mã hóa bằng vân tay đã bị bẻ khóa. Công ty sinh trắc học Vkansee đã cho thấy cách làm việc này cực kỳ đơn giả...
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Số liệu thống kê từ GfK cho thấy doanh số các mẫu điện thoại cơ bản vẫn ở mức cao và vượt xa nhóm cao cấp lẫn trung cấp.
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Khá nhiều thần đồng công nghệ đã bộc lộ khả năng của mình ngay từ còn là "thiếu nhi" và câu chuyện của cậu bé Jani là một ví dụ điển hình.
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Khi kinh tế tăng trưởng chậm và thị trường tiến đến điểm bão hoà, một nửa trong số hơn 300 thương hiệu điện thoại của Trung Quốc có thể sẽ sớm biến mất...
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Mọi phiên bản Windows 10 đều có sẵn Cortana, trợ lý ảo của Microsoft. Và theo mặc định, Cortana sẽ mở các đường link trong trình duyệt Microsoft Edge,...
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa tiếp tục có chỉ đạo liên quan đến việc tìm nguyên nhân và khắc phục hậu quả cá chết bất thường tại...
Tin ChợMobi | 04-05-2016
Trong bộ ba Viettel, VNPT và MobiFone, nếu trước đây tốc độ tăng trưởng lợi nhuận của VNPT luôn là kém nhất thì ba tháng đầu năm 2016, VNPT lại là một...