Facebook lại tiếp tục cho ra thêm một tính năng mới, lần này đối tượng được nhắm đến là người hâm mộ các câu lạc bộ thể thao lớn.

Trên Facebook hôm nay đã cho người dùng tiếp tục thử nghiệm tính năng avatar tạm thời (temporary profile picture) như lần áp cờ Pháp sau vụ khủng bố ngày 13/11, và lần này là dành cho fan hâm mộ thể thao, gồm có giải ngoại hạng Anh, Italia và nhiều bộ môn thể thao khác trên thế giới.

Facebook đã cho áp tên câu lạc bộ thể thao yêu thích lên ảnh đại diện

Cụ thể khi bạn thấy avatar mới của bạn bè đa thay đổi với tên câu lạc bộ yêu thích thì ngay bên dưới sẽ có nút Try it. Click vào nút này sẽ đưa bạn đến danh sách một số giải đấu thể thao lớn trên thế giới, chọn một giải đấu nào đó và chọn tên CLB mà mình yêu thích. Chỉ cần chọn tên đội yêu thích thì avatar của bạn sẽ được thay đổi.

Facebook đã cho áp tên câu lạc bộ thể thao yêu thích lên ảnh đại diện

Ứng dụng facebook trên điện thoại cũng làm được như trên máy tính, tuy nhiên một số CLB chưa có đầy đủ, hy vọng các bạn tìm được đội yêu thích.

Chúc vui vẻ.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 26-11-2015
Khó có thể nói Bing sẽ vượt mặt Google, Nhưng Microsoft đang có lợi thế là họ có thể đổ vốn vào Bing mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doan...
Tin ChợMobi | 26-11-2015
Các công ty này sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập và tự chi trả toàn bộ chi phí hoạt động của mình.
Tin ChợMobi | 26-11-2015
Thời lượng sử dụng pin của smartphone được quyết định bởi rất nhiều yếu tố nhưng thông thường màn hình chính là thành phần ngốn năng lượng nhanh nhất t...
Tin ChợMobi | 25-11-2015
Chỉ vì nhầm tưởng chân máy ảnh là một khẩu súng hạng nặng, một người nào đó đã bất giác gọi 911 để cứu trợ.
Tin ChợMobi | 25-11-2015
Hãng di động Rovi (trước là HKphone) đã đóng tất cả các cửa hàng, kể cả trung tâm bảo hành tại TP HCM, chính thức ngừng kinh doanh smartphone.
Tin ChợMobi | 25-11-2015
Công nghệ phần mềm được phát triển ở Nhật có thể nâng độ phân giải màn hình smartphone lên 4K mà không ảnh hưởng đến thời lượng pin.
Tin ChợMobi | 25-11-2015
Đơn vị hacker của Nhà nước Hồi Giáo tự phong ISIS mới đây đã tiến hành trả đũa Anonymous bằng cách công bố thông tin cá nhân của hàng trăm người được c...
Tin ChợMobi | 24-11-2015
Trong khi ​thế giới ca ngợi cảm biến vân tay là bước tiến mới trong ​việc bảo mật, phương pháp này lại đang lộ rõ những điểm yếu chết người.