Không chỉ là chiếc case bảo vệ thông thường, ExoDrive còn là lựa chọn khá phù hợp cho những smartphone không trang bị khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Về ngoại hình, ExoDrive trông không mấy khác biệt với các phụ kiện bảo vệ smartphone hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, điểm nhấn của sản phẩm này chính là thiết kế khe cắm thẻ microSD cho phép mở rộng tối đa đến 128GB, phù hợp cho người dùng cần mở rộng không gian lưu trữ nhưng smartphone không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời.
 
Theo PhoneArena, “bộ áo” ExoDrive đặc biệt này tương thích tốt với định dạng thẻ nhớ microSD, microSDHC và microSDXC.
 
ExoDrive có thể kết hợp với các loại smartphone như Motorola Moto X, Motorola Moto G, Nexus 6, Samsung Galaxy S5, LG G2, HTC One (M7), Nexus 5, OnePlus One, Samsung Galaxy S4 hay cả chiếc HTC One M8 (vốn đã được tích hợp 128GB bộ nhớ trong).
 
ExoDrive cũng được tích hợp ngõ micro-USB cho phép người dùng sạc pin hoặc đồng bộ dữ liệu trên smartphone với máy tính một cách dễ dàng mà không cần tháo rời phụ kiện này. Một khi kết nối với PC/laptop, người dùng có thể truy cập dữ liệu có trên bộ nhớ trong của smartphone cũng như dữ liệu trên thẻ microSD vốn được gắn trên ExoDrive.
 
ExoDrive hiện có 3 lựa chọn màu sắc là đen (20 USD), xám hoặc trắng (cùng 28 USD).
 
Dự kiến, những bộ case kiêm kho lưu trữ mở rộng ExoDrive sẽ được giao tận tay người dùng trong tháng 3/2015.
 
Cũng theo PhoneArena, người dùng iPhone quan tâm đến ExoDrive sẽ phải chờ một thời gian nữa vì nhóm thiết kế sản phẩm này vẫn đang cần thêm nguồn tài trợ.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu phụ kiện độc đáo ExoDrive do trang PhoneArena chia sẻ:
 
ExoDrive Case dành cho cho smartphone không hỗ trợ thẻ nhớ
 
ExoDrive Case dành cho cho smartphone không hỗ trợ thẻ nhớ
 
ExoDrive Case dành cho cho smartphone không hỗ trợ thẻ nhớ
 
ExoDrive Case dành cho cho smartphone không hỗ trợ thẻ nhớ
 
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 27-01-2015
Nếu mới được nửa ngày mà pin của điện thoại đã gần hết thì thật là tai họa. Đừng lo, bạn có nhiều cách để ngăn chặn điều này.
Tin ChợMobi | 27-01-2015
Từ ngày 7/11/2014, Viettel đã chính thức cung cấp thêm gói cước MimaxSV mới cho các tất cả thuê bao học sinh, sinh viên. Cụ thể với gói MimaxSV này, cá...
Tin ChợMobi | 27-01-2015
c dù không được đón nhận quá nồng nhiệt ở Ấn Độ nhưng Samsung Z1 chạy Tizen có thể có một lý do để tiếp tục phát triển ở nước này vì nó sẽ được sản xuấ...
Tin ChợMobi | 27-01-2015
Ngoài những chiếc BlackBerrry đời cũ như Q10 hay Z30, những model mới ra như Passport hay Classic cũng được bán thấp so với mức niêm yết của hãng cả tr...
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Bạn muốn khởi động (reboot) thiết bị iPhone/iPad của mình, nhưng chẳng may phím nguồn máy bị hỏng, bạn sẽ xử lý bằng cách nào?
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Nokia Lumia 1520 hay Sony Xperia Z Ultra vẫn là đại diện tiêu biểu cho Windows Phone và Android, bên cạnh những model mới ra như Huawei Ascend Mate 7,...
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Microsoft vừa chính thức giới thiệu trình duyệt web mới có tên Spartan, thay thế cho Internet Explorer sau gần 20 năm gắn bó.
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Với việc 2/3 người dùng di động Ấn Độ vẫn đang xài feature phone, các hãng di động đều mong muốn chinh phục thị trường này bằng những smartphone bình d...