Một chiếc đồng hồ với kiểu dáng truyền thống, nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng thông minh như smartwatch luôn là mong muốn của nhiều người bởi đơn giản, chúng vừa đẹp vừa tốt. Nắm bắt được nhu cầu này, một công ty có tên là Travisleon Watch đã cho ra mắt Boldr Voyage - một chiếc smartwatch với thiết kế rất đơn giản, nhưng lại mang trong mình nhiều chức năng tương tác với các thiết bị di động.

Đồng hồ Boldr Voyage Đồng hồ thông minh với kiểu dáng cổ điển pin xài được từ 3 đến 6 tháng
 
Điểm hay của Boldr Voyage đó là nó vẫn tập trung chính vào nhiệm vụ hiển thị giờ, những chức năng còn lại chỉ được thể hiện một cách vừa đủ để người dùng tận dụng.
 
Hiện tại thì Boldr Voyage đang là dự án gây quỹ trên trang KickStarter. Nó đã thành công với số tiền ủng hộ là hơn 34.000 USD. Boldr Voyage có tổng cộng 6 loại với 6 màu sắc và dây đeo khác nhau. Giá bán của Boldr Voyage trong thời điểm hiện tại là 129 USD (giá bán lẻ chính thức là 179 USD). Thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 4 năm sau.
 
 
Boldr Voyage - kiểu dáng cổ điển, nhiều chức năng thông minh
 
Boldr Voyage có kiểu dáng bên ngoài rất truyền thống như các đồng hồ hiện nay, nó khá giống với dòng đồng hồ Timex của Mỹ. Boldr Voyage sử dụng mặt đồng hồ tròn kích thước 43mm, với phần viền xung quanh làm bằng nguyên vật liệu thép không gỉ, còn dây đeo là da cao cấp 22mm có thể tháo rời để thay thế. Trên Boldr Voyage có tổng cộng ba nút bấm, gồm: nút phía trên cùng dùng để kiểm tra số bước đi của bản thân, nút ở giữa có tính năng tắt mở Bluetooth và điều chỉnh thời gian, nút phía dưới cùng thì để tắt/bật chế độ rung và điều khiển camera từ xa.
 
Đồng hồ Boldr Voyage Đồng hồ thông minh với kiểu dáng cổ điển pin xài được từ 3 đến 6 tháng
 
Ở trên mặt đồng hồ của Boldr Voyage sẽ gồm ba phần chính: phần mặt đồng hồ với kim giờ và phút dùng để hiển thị thời gian, phần đèn LED xung quanh 360 độ để hiển thị quá trình chạy bộ, và phần ở hướng 12h là đèn LED hiển thị thông báo thông minh, cũng như nó sẽ sáng lên khi bạn vượt quá chỉ tiêu chạy bộ (110%).
 
Một số thông tin khác của Boldr Voyage
 
  • Có kết nối Bluetooth 4.0, tương thích với iOS (6.0 trở lên) và Android (4.0 trở lên), có ứng dụng Boldr trên iOS và Android
  • Lưu trữ dữ liệu tập luyện trong vòng 7 ngày
  • Mặt kính chống trầy
  • Sử dụng pin tích hợp, dùng đồng xu vặn mặt sau ra để thay pin
  • Voyage chống mồ hôi, mưa, và có thể ở trong nước với độ sâu 30m
  • Chế độ thông minh trên Voyage có thể giúp nó hoạt động liên tục từ 3 đến 6 tháng
Tính năng của Boldr Voyage
 
Đồng hồ Boldr Voyage Đồng hồ thông minh với kiểu dáng cổ điển pin xài được từ 3 đến 6 tháng
 
Khi kết nối với smartphone iOS hoặc Android qua Bluetooth 4.0, Boldr Voyage sẽ có tín hiệu riêng để cho biết các thông báo đến trên điện thoại như tin nhắn, cuộc gọi hoặc một vài thông báo nhất định khác như email, ứng dụng. Chúng ta có thể tuỳ chọn cách mà Voyage gởi tín hiệu khi có thông báo như hiện đèn báo, hay rung lên.
 
Đồng hồ Boldr Voyage Đồng hồ thông minh với kiểu dáng cổ điển pin xài được từ 3 đến 6 tháng
 
 
Tương tự như những smartwatch hiện đại khác, Boldr Voyage cũng có khả năng theo dõi số bước chạy của người dùng, đưa ra chỉ tiêu hoạt động hằng ngày nhờ vào dãy đèn LED bao quanh.
 
Đồng hồ Boldr Voyage Đồng hồ thông minh với kiểu dáng cổ điển pin xài được từ 3 đến 6 tháng
 
Boldr Voyage cũng được trang bị tính năng chống mất. Tức là khi smartphone và Voyage ở cách nhau quá xa, đồng hồ sẽ phát tín hiệu báo cho người sử dụng biết.
 
Đồng hồ Boldr Voyage Đồng hồ thông minh với kiểu dáng cổ điển pin xài được từ 3 đến 6 tháng
 
Như đã đề cập ở trên, Boldr Voyage có riêng một nút chức năng để điều khiển camera smartphone từ xa. Bạn chỉ việc bấm vào nó để smartphone chụp hình, không phải dùng tay chạm lên màn hình nữa. Rất thích hợp cho việc chụp ảnh tự sướng.
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 16-09-2015
HF Player là ứng dụng được hãng âm thanh Onkyo phát triển giúp điện thoại chạy Android và iOS có thể nghe nhạc Hi-res từ các headamp.
Tin ChợMobi | 16-09-2015
Quick Charge 3.0 là thế hệ thứ 3 của công nghệ này và đây là lần đầu Qualcomm sử dụng Intelligent Negotiation for Optimum Voltage (INOV), một thuật toá...
Tin ChợMobi | 14-09-2015
Giống như phần mềm Adblock Plus nổi tiếng trên PC, trình duyệt web Adblock Browser của Eyeo cũng cho phép người dùng di động chặn hoàn toàn các quảng c...
Tin ChợMobi | 10-09-2015
Runtastic được biết đến là hãng chuyên viết phần mềm cho các hoạt động thể thao. Họ vừa mang đến IFA 2015 dòng đồng hồ theo dõi sức khoẻ Moment với 4 l...
Tin ChợMobi | 09-09-2015
Ōura là chiếc nhẫn thông minh giúp theo dõi giấc ngủ, đo nhịp tim, đo mạch, đếm bước chân, theo dõi quá trình luyện tập thể thao của người đeo trong su...
Tin ChợMobi | 09-09-2015
Với những trường hợp khẩn cắp thì dù chỉ thêm 1 giờ sử dụng cũng là rất quý giá với những chiếc smartphone cạn sạch pin. Nắm bắt được việc này, một nhó...
Tin ChợMobi | 03-09-2015
Ngoài chức năng phát nhạc không dây, Sony BSP60 còn giống robot khi có bánh xe để "nhún nhảy" và "vẫy tai" với hệ thống đèn nhiều màu.
Tin ChợMobi | 01-09-2015
Divoom Aura Bulb có thể điều chỉnh màu sắc đèn qua kết nối với tablet, smartphone, nghe nhạc từ xa và hẹn giờ báo thức.